เรื่องร้อนออนไลน์ตีแผ่ชีวิตสุดดราม่า ทหารเกย์หล่อกับแฟนหนุ่มน่ารัก

Home / เรื่องร้อนออนไลน์ตีแผ่ชีวิตสุดดราม่า ทหารเกย์หล่อกับแฟนหนุ่มน่ารัก

1177_Big     เรื่องร้อนออนไลน์ รายการที่นำเสนอเรื่องราวสุดฮอตบนโลกออนไลน์ โดย 3 พิธีกร “เจสัน ยัง” “ใบเฟิร์น พัสกร” และ “โก้ ฮอร์โมน” จะมาช่วยกันคุ้ยแคะ แตกประเด็นให้กระจ่าง ผ่านการสัมภาษณ์เจ้าของเรื่อง เพื่อเสนอมุมมองอื่น ๆ ที่สังคมควรรับรู้ ติดตามเรื่องร้อน ๆ เหล่านี้ออกอากาศทุกวันศุกร์เวลา 09.00 – 10.00 น. ทางช่อง Amarin HD

10929009_861752143876280_2760791645388867054_n

โดยสัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวความรักของทหารหนุ่มสุดหล่อแต่มีแฟนเป็นผู้ชายด้วยกัน แต่กว่าจะผ่านอุปสรรคมาได้ชีวิตพวกเขาก็ดราม่ามากมาย โดยเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาเป็นข่าวฮือฮาแชร์กันไปทั่วโซเซียลถึงกระแสทหารหนุ่มรูปหล่อคนหนึ่ง ชื่อว่า เจ้น หรือเฟสบุค Nuttawut Sooknirun ซึ่งทำเอาสาวๆต้องอกหักเมื่อทราบความจริงว่าหวานใจตัวจริงของเขาไม่ใช่ผู้หญิงยิงเรือที่ไหนนะคะ แต่เป็นเป็นผู้ชายด้วยกันที่หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มชื่อว่าน้องเจมส์ หรือ James Rungruangkitpattana และ ณ ตอนนี้ที่เข้ากับกระแสผู้คนและคนดังทั่วโลกแห่ เปลี่ยนโปรไฟล์เป็นสีรุ้ง ฉลองความเท่าเทียมทางเพศ หลังประธานาธิบดีบารัค โอบามา แห่งสหรัฐอเมริกา ออกมาระบุว่า ศาลสูงสหรัฐฯได้มีคำตัดสินเห็นชอบด้วยมติ 5-4 ให้คู่รักที่เป็นเพศเดียวกัน สามารถแต่งงานกันได้ ทั่วทั้ง 50 รัฐ โดยชาวอเมริกันทุกคนมีสิทธิที่จะได้รับการปกป้องโดยเท่าเทียมกันตามกฎหมาย และทุกคนควรจะได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันไม่ว่าจะเป็นใคร หรือเขาจะรักใครนั่นเอง เลยได้ติดต่อขอสัมภาษณ์เปิดใจคู่รักเกย์ที่กำลังเป็นกระแสมากที่สุดตอนนี้ โดย เจ้น เล่าเรื่องราวความอันสุดแสนดราม่ายิ่งกว่าละครซีรีส์พี่ฉอดซะอีกว่า

1546121_889697174415110_7065053667565215907_n        “ความรักของผมกับเจมส์ เกิดตอนเมื่อช่วงเจมส์กำลังเรียนอยู่มอหก กำลังจะจบแล้วที่ฉะเชิงเทรา เหมือนผมไปเห็นในเฟสมั้งเหมือนเขาโพสอะไรสักอย่าง แล้วเราเลยลองไปโพสหยอดๆ ว่า ไอ้เจมส์ เพื่อนน้องเรามันเป็นปล่าวว่ะ พอหยอดไปหยอดมาก็พอเดาได้ว่าเป็น ก็ยังไม่อยากจะเชื่อ เราก็ชอบอยู่แล้วเพราะเป็นเด็กน่ารักมาตั้งแต่มอต้น ตอนนั้นก็ไม่ถึงกับอยากเป็นแฟนหรืออะไร แซวกันผ่านๆเฟสไปมาแล้วทีนี้ก็ จังหวะเจมส์ก็จะขึ้นมาอยู่กรุงเทพฯเพราะเรียนใกล้จะจบทีาฉะเชิงเทราแล้ว ก็มานัดเจอกัน เจมส์มาเที่ยวที่บ้านบ้างมาเจอกันบ้างแล้วเริ่มไปมาคุยกันมากขึ้นไปเที่ยวกันมากขึ้น แล้วเริ่มคบกันครับ”   ตัดสินใจเป็นแฟนโดยที่ไม่มีใครรู้ความลับนี้ แบบแอบคบกันหรือยังไง “ตอนแรกก็แอบคบกันก่อนเพราะว่า ยังไม่เปิดเพราะพ่อแม่ผมก็ยังไม่รู้ด้วยว่าผมเป็นอย่างนี้ สังคมก็ยังไม่รู้ว่าเราคบกัน เพื่อนๆก็ไม่รู้ว่า แอบคบกัน น้องชายก็ไม่รู้ คบกันได้ประมาณ 6 เดือนเราก็อยู่ด้วยกันมากขึ้น จนพ่อแม่สงสัย น้องชายผมเริ่มสงสัยว่า ทำไมพี่ชายมาสนิท กับเพื่อนเรามากกว่า พ่อแม่ก็สงสัย ทำไมผมถึงมาสนิทกับเจมส์ ซึ่งเจมส์ เป็นเพื่อนของโจ น้องชายของผม ก็เลยสงสัย เขาพากันสงสัยแต่ก็ไม่พูดกัน”

11209534_946136112104549_8999049253340575703_n มาโป๊ะแตกได้ยังไง “สำหรับผมมาคบกับเจมส์ทำให้ผมกล้าเปิดเผยมากขึ้นนะ ไม่ได้ปิดบังอะไร แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ พ่อแม่ก็ยังไม่รู้ คือกลัว เพราะพ่อเป็นคนที่เกลียดตุ๊ดเกลียดเกย์ เกลียดสังคมเพศที่สามมาก เกลียดมากจะทำให้รู้ไม่ได้ มีวันหนึ่งเราไปนอนบ้านเจมส์ตลอด แม่ก็ถามว่าทำไมไม่มานอนบ้าน ทำไมชอบอยู่กับเจมส์ เขาเริ่มสงสัยแล้ว ตกลงเจมส์ เป็นเพื่อนโจ หรือเพื่อนเจ้นเนี่ย ตกลงเป็นอะไรกัน แล้วผมก็มีปากเสียงกับแม่อยู่นานมาก จนเราทนไม่ไหวเราก็บอกเลยว่าใช่!!! “เจ้น กับ เจมส์” เป็นแฟนกัน โห!!! ตอนนั้นหนักมาก ทะเลาะกันหนักมาก แม่เสียใจแม่ร้องไห้ แม่ไล่ออกจากบ้านเลย แม่ไม่เชิงไล่ออกจากบ้านหรอก เราเดินหนีออกจากบ้านเลย ไม่กล้ากลับบ้านเพราะกลัวแม่แบบด่าไง”  “ทีนี่พอพ่อเข้ามาพ่อรู้เพราะเห็นแม่ร้องไห้ พ่อรู้แบบตกลงลูกเป็นอย่างงี้เรอ พ่อไม่คิดว่าลูกจะเป็นแบบนี้ พ่อแม่ไม่คิดว่าลูกจะเป็นแบบนี้ พ่อเสียใจมากแล้วพ่อโทรมาหาบอกผมว่า “มึงไม่น่าเกิดมาเป็นลูกกูเลย จะตามฆ่ามึง” พ่อถึงขนาดพูดคำนี้นะ มึงทำให้ครอบครัวพังชิบหายพังทุกอย่าง ทุกอย่างตอนนั้นคือมืดแปดด้านคือเสียใจมาก ผมเสียใจมากเป็นชีวิตที่โห..แบบเปลี่ยนมากเลยพี่ เปลี่ยนไปมากเลยด้วยความที่เราก็รักเจมส์ไง รู้สึกว่าเราไม่กลัวอะไรแล้ว”

11702684_949219641796196_707143666918081332_n
แล้วพ่อแม่ของเจมส์กีดกันความรักเรามั้ย “ส่วนพ่อแม่ของเจมส์ เขารับในตัวลูกได้ พ่อแม่เขาค่อนข้างใจดีแต่พ่อแม่ผมค่อนข้างเซ้นซิทิฟเกี่ยวกับเรื่องนี้มากแล้วเขาเป็นหัวโบราณด้วยครับ โดยเฉพาะพ่อไม่ชอบเลย ช่วงนั้นทุกข์มากเพื่อนๆทุกคนรู้หมดว่าผมเป็น เพราะเริ่มเปิดตัว ส่วนญาติทุกคนรับได้ช่วยมาปลอบช่วยคุยกับพ่อกับแม่ให้ ทุกคนรับได้ยกเว้นพ่อกับแม่ที่รับไม่ได้ ตอนนั้นก็เลยแบบเจอปัญหาหนักมาก ทุกข์อยู่นานเป็นเดือนๆอะพี่ ก็ไม่กล้ากลับบ้านเลยตอนนั้น” เราก็ไม่กล้ากลับเพราะกลัวพ่อตีกลัวพ่อแตะทุกสิ่งทุกอย่าง กลัวพ่อมากเพราะพ่อเป็นคนดุมากไง จนวันหนึ่งเราก็เลยกลับบ้าน เขาก็พูดแบบอยากให้เราเลิกยุ่งกับเจมส์ ถึงขนาดพ่อโทรไปหาเจมส์แล้วนัดเจมส์ออกมา บอกให้ เจมส์ เลิกยุ่งกับเจ้นได้ไหม พ่อไม่อยากให้เจ้นเป็นแบบนี้ มันเหมือนในหนังเลย นี่คือชีวิตจริงของผมมันเหมือนในหนังเลย”   “เจมส์เลยรับปากพ่อผมว่าจะเลิกยุ่งกับผม ตอนนั้นเจมส์ก็จะเลิกกับผมจริงๆ แต่แบบเราก็รักกันมากอะพี่ ตอนนั้นคบกันมาได้ประมาณปีหนึ่งแล้ว อยู่ด้วยกันตลอดนอนด้วยกันตลอด ทีนี้ ผมพ่อกับแม่ก็นั่งคุยกันสามคนว่าจะเอายังไงดี ผมก็บอกพ่อกับแม่ว่า ของแบบนี้มันเปลี่ยนกันไม่ได้หรอก ผมเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้วแต่ไม่กล้าเปิดตัว อาจจะเพราะสังคมที่บ้าน พ่อแม่ด้วย มันอึดอัดมากต่อให้เปลี่ยนยังไงก็เปลี่ยนไม่ได้หรอก ต่อให้ผมเลิกกับเจมส์ไป ผมก็มีคนอื่นมาแทนที่เจมส์อยู่ดีที่เป็นแบบเจมส์”

10492026_764382160279946_6989082810517666192_n
พ่อแม่รู้ว่ายังไงบ้างหลังจากกลับมาคุยกัน “ คือผมก็บอกว่ามันเลิกไม่ได้หรอก แต่พ่อแม่ก็หวังให้เราเลิกอยู่ เขาก็ทำใจอ่ะ แต่ก็หวังสักวัน ทุกวันนี้เขาก็ไม่รู้ยอมรับได้เปล่าแต่ไม่พูด แต่เขาก็ดีขึ้น คุยขึ้นอะไรขึ้น เวลามันเยียวยาทุกสิ่งทุกอย่าง เจมส์มันก็ดีกับผมให้ทุกสิ่งทุกอย่าง มีปัญหาอะไรช่วยทุกอย่าง เจมส์พิสูจน์ได้เลยว่าเจมส์รักผมจริงๆ ช่วยครอบครัวมาตลอด ครอบครัวผมมีปัญหาทางด้านการเงิน แต่เจมส์ก็ช่วยทุกสิ่งทุกอย่างอะพี่ หลายๆอย่างพิสูจน์มาตลอด จนแม่ก็เริ่มรับได้ ทางย่าก็ช่วยพูดด้วย พี่น้องช่วยพูดกับแม่ด้วย แบบชีวิตก็เป็นของผมอย่าไปกีดกันอะไรเลย”

เหมือนความขัดแย้งระหว่างพ่อแม่และเจ้น จะค่อยลดลงแต่ก็เจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด “ปัญหาก็ยังไม่หมดอีก มาเรื่องทหารอีก ผมจับได้ใบแดง เอาหละ เครียดเลยทีนี้ ตอนนั้นแบบอยากจะหนีไปเลย แบบติดแฟนไงพี่ จะไปฝึกต้อง3เดือนเลยจนวันที่ต้องไปจริงๆ สองเดือนเต็มๆครับที่ไม่ได้เจอเจมส์ ผมจำได้ว่าเจมส์ไปเยี่ยมสองครั้ง เจมส์ทำงานห้างไปเยี่ยมไม่ได้ ลาไม่ได้เลยวันอาทิตย์ แต่พ่อกับแม่ก็ไปเยี่ยมตลอด โดยเฉพาะแม่ไปเยี่ยมทุกอาทิตย์ทำกับข้าวไปให้กินทุกอาทิตย์เลย ทำให้รู้ว่าเขารักเราจริงๆ อยู่ค่ายผมก็ปลีกเวลามาหาเจมส์ตลอดนะหลังจากฝึกที่ค่ายเสร็จแล้ว แบบตอนฝึกทหารเวลาสำคัญมีค่ามาก แบบต้องจดลิสต์เลยว่าต้องทำอะไรบ้างเสาร์อาทิตย์ ต้องอยู่กับแฟนให้ได้มากที่สุด แบบเป็นอะไรที่ทรมานมาก แต่ก็เป็น 1 ปีที่ได้อะไรเยอะมากเหมือนกันจากการเป็นทหาร ได้ความอดทน แต่เราทรมานตรงที่เราอยู่ห่างจากครอบครัว ห่างจากคนรักห่างจากเจมส์ เป็นอะไรที่หนักกว่าจะผ่านพ้นมาได้ มันเป็นอะไรที่พิสูจน์ความรักมากเลยพี่”

11091186_896637420387752_8832653051302391651_n

“จนผ่านพ้นมาได้ 1 ปีโหเจอปัญหามาเยอะเหมือนกันครับ ตอนนี้ปลดทหารมาแล้ว รู้สึกแบบชีวิตดีขึ้น เราได้กลับมาเป็นเหมือนเดิม เราได้อยู่กับครอบครัว ได้อยู้กับเจมส์ตลอด ตอนนี้ก็คบกันมาได้ 3 ปีแล้วครับ มีความสุขตลอดไม่เคยมีความสุขกับใครมากกว่าคนนี้เลยทีผ่านมานะ แล้วก็มองเห็นถึงอนาคต มองว่ามีเจมส์ อยู่ข้างๆผมตลอดอะพี่ จะดีจะร้ายจะจนจะรวยก็มีเจมส์อยู่ข้างผมตลอด”

แหมเรื่องราวความรักของทั้งสองยิ่งกว่านิยายซะอีกนะ พี่ฉอดน่าจะเอาพลอตเรื่องไปทำเป็นละครซีรีส์ได้เลยนะ รับรองแฟนคลับเก้งกวางและบรรดาสาววายทั้งหลายคงฟินกระจายแน่ๆ