หายอยาก!!! มาร์กี้ ราศรี ลงจอ 5 วันรวด

Home / หายอยาก!!! มาร์กี้ ราศรี ลงจอ 5 วันรวด

        สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งสำหรับการลงจอออนแอร์ในละครรวดเดียว 5 วันอย่างต่อเนื่องของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี โดยเริ่มจากละครผู้กองยอดรัก ซึ่งออกอากาศวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15น. และ ละครใต้เงาจันทร์ ออกอากาศในวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

mjju
มาร์กี้ ราศรี

        สิ่งแรกที่คอละครทราบข่าวต่างมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าทางต้นสังกัดช่อง 3 คิดอย่างไรถึงได้ทำเช่นนี้ หากเป็นสาเหตุมาจากเรื่องการขาดนางเอก หรือขาดละครนั้นตกไปเลย เพราะทางช่องมีนักแสดงในสังกัดทั้งพระเอก-นางเอกอยู่เป็นจำนวนมาก และยังมีละครที่ยังไม่ได้ออนแอร์อีกหลายเรื่องด้วยกัน

        ส่วนกระแสจากผู้ชมที่กล่าวถึงตัวนางเอกกับละคร มีผู้ชมเป็นจำนวนมากที่แรกๆ จะแค่ดูพอผ่านๆ เพราะนางเอกหน้าซ้ำเกินไปแถมยังเห็นติดต่อกันถึง 5 วันอาจทำให้เบื่อได้ สำหรับละครผู้กองยอดรัก มาร์กี้ ราศรี รับบทผู้กองฉวีผ่อง หรือ หนูแดง ประกบคู่กับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ซึ่งรับบทนายพัน ทนายความหนุ่มในคราบพลทหาร ซึ่งในเรื่องนี้ถือว่าลอยตัวเพราะทั้ง มาร์กี้-เต๋อ แสดงเข้าขากันได้ดีแบบเคมีตรงกันเป๊ะๆ แถมยังเรียกเสียงฮาให้แก่ผู้ชม และดูเพื่อคลายเครียดได้จริงๆ

s02-261
มาร์กี้ ราศรี – เต๋อ ฉันทวิชช์ ละครผู้กองยอดรัก

        แต่หลังจากที่ละครใต้เงาจันทร์ ออกอากาศเป็นตอนแรกในคืนวันที่ 10 ก.ค. หลายคนที่ได้ดูตอนแรก กลับติดอกติดใจในความน่ารักของ มาร์กี้ ราศรี จนต้องดูจนจบกันเลยทีเดียว แถมละครยังสนุกกว่าที่คาดคิด ซึ่งสาวมาร์กี้ในลุคของ สาวเฟลอร์ หรือ พบู ดูน่ารัก เฉี่ยว เปรี้ยว และทันสมัย เรียกได้ว่าเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะ ดูมีออร่ามากๆ และมาร์กี้ก็เล่นได้สุดจริงๆ แถมมาประกบคู่พระเอกอย่าง เกรท วรินทร ซึ่งรับบท คุณโต หรือ ศตายุ ทำให้ละครใต้เงาจันทร์ มีมุมที่น่ารักและน่าดูมายิ่งขึ้น

IMG_0709
มาร์กี้ ราศรี – เกรท วรินทร ละครใต้เงาจันทร์

       ด้านสาวมาร์กี้ ราศรี ได้เปิดใจถึงการลงจอของเธอ 5 วันรวดว่า “ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย คือยังไงเปิดทีวีมาก็ต้องเจอสักวัน ให้จันทร์-อังคาร พักสัก 2 วันก็แล้วกันค่ะ คือปีนี้หลังจากนี้จะไม่ได้เห็นหนูอีกแล้ว เพราะว่าหนูไม่มีสต๊อกเหลือแล้ว หนูถ่ายเสร็จก็คือ กว่าจะตัดต่ออะไรอีกก็อาจจะต้นปีหน้าหรือเกือบกลางๆ ละคร 2 เรื่องนี้มันเป็นละครค่อนข้างที่จะห่างกันอ่ะค่ะ พุธ-พฤหัส เป็นเรื่องใต้เงาจันทร์ คาแร็คเตอร์ออกแนวแบบว่า คุณนายๆ นิดนึง ออกจะเหวี่ยงวีนนิดนึง แต่ว่าพอเป็นผู้กองก็จะออกแนวหวานๆ
ละครเราถ่ายเสร็จมาสักพักหนึ่งแล้วค่ะ ถ้าออนแอร์นานกว่านี้จะแบบนานไปหรือเปล่า มุขหรือแฟชั่นที่เราได้ทำไว้มันอาจจะดูเก่าไปหรือเปล่า ก็เลยต้องรีบลง ผู้กองยอดรัก ฟีดแบคถือว่าดีมากค่ะ ตอนแรกในทวิตเตอร์นี่ขึ้น Top 10 #”

        เห็นทีช่วงนี้คงจะมี #มาร์กี้5วัน เป็นคำฮิตอีกหนึ่ง # ซะล่ะมั้ง เอาเป็นว่างานนี้ดูกันที่ผลงาน ดูเอาฮา และดูเพื่อคลายเครียดก็แล้วกันนะจ๊ะ!!!

IMG_0553
มาร์กี้ ราศรี รับบท พบู ละครใต้เงาจันทร์
IMG_1354
ละครใต้เงาจันทร์
IMG_2782
มาร์กี้ ราศรี รับบท ฉวีผ่อง (หนูแดง) ละครผู้กองยอดรัก
IMG_3901
มาร์กี้ ราศรี – เต๋อ ฉันทวิชช์ ละครผู้กองยอดรัก