แตกหรือไม่!? ครั้งใหม่ใน SME ตีแตก The Final 2015

Home / แตกหรือไม่!? ครั้งใหม่ใน SME ตีแตก The Final 2015

SME ตีแตก The Final 2015

หน้าประวัติศาสตร์ของวงการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ในช่วงเวลาที่ผ่านมาทั้งล้มลุกคลุกคลาน การเริ่มต้นจากจุดเล็ก ๆ เพื่อที่จะยืนหยัดให้ลืมตาอ้าปากนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย กระทั่งเกิดรายการ SME ตีแตก รายการที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับธุรกิจรายเล็กรายน้อยได้เป็นที่รู้จัก ซึ่งการมาออกรายการนั้นจะต้องนำเสนอแผนกลยุทธ์ของตัวเองออกมา โดยมีกรรมการคอยช่วยแสดงความคิดเห็นแนะนำติชม เพื่อให้เจ้าของวางแผนกำหนดกลยุทธ์เดินไปในทิศทางที่ถูกต้อง แม้ว่าท้ายที่สุดแล้ว บางกลยุทธ์จะไม่สามารถนำเสนอแผนให้ชนะใจกรรมการได้ก็ตาม

SME ตีแตก The Final 2015
“หาน้ำมันพรายทางการตลาดของคุณให้เจอ พูดให้โดน ทำตัวให้เด่น งานนี้แจ้งเกิดแน่นอน”

การกลับมาครั้งใหม่ของรายการที่คอยช่วยเหลือเหล่าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม กับรายการ SME ตีแตก The Final 2015 หลังจากที่เริ่มรับสมัครเหล่าเจ้าของทั้งขนาดกลางและขนาดย่อมในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ต่างก็เข้าร่วมกันมากมาย ซึ่งแต่ละทีมจะต้องนำเสนอแผนกลยุทธ์เพื่อชิงเงินรางวัลถึง 1,000,000 บาท ในรอบ Audition รอบแรกนี้แต่ละทีมจะต้องออกมานำเสนอตัวเองเพื่อให้กรรมการทั้ง 3 คนตัดสินว่าจะแตกหรือไม่ ภายในเวลา 3 นาที หากถูกใจกรรมการจะกดปุ่มเพื่อให้เวลาเพิ่มได้

SME ตีแตก The Final 2015
“มาครั้งนี้โหดกว่าเดิมไหม ต้องดู อยากเห็นแผนธุรกิจที่มากกว่าการเพิ่มยอดขาย”

โดยได้กรรมการสุดเขี้ยวที่พูดจาตรงไปตรงมาตรงประเด็นอย่าง อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย กรรมการท่านที่สองรองกรรมการผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย พัชร สมะลาภา และเจ้าของนิตยสารชื่อดัง A DAY วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ สามกรรมการที่เป็นผนังทองแดงกำแพงเหล็กที่แข็งแกร่ง มีแต่ผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะสามารถฝ่าฟันรอบ Audition ให้ผ่านไปได้ และได้ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มาสร้างสีสันเรียกเสียงฮาให้ตลอดรายการ

SME ตีแตก The Final 2015
“ดูแล้วจะรู้ว่า พรุ่งนี้ตื่นมาจะทำอะไร ยิ่งดู ยิ่งโดน”

หลังจากออนแอร์เทปแรกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์เรียกเสียงความฮือฮาได้เป็นอย่างดี บุคคลทั่วไปก็ได้รู้จักธุรกิจใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ สัปดาห์นี้จะมีทีมอะไรใหม่ ๆ มานำเสนอ และทีมไหนจะเข้าตากรรมการทั้งสามท่านบ้าง ร่วมเอาใจช่วยทุกธุรกิจไทยกันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทาง ช่อง Workpoint TV