อวสาน? คนดังนั่งเคลียร์! ยิ่งศักดิ์ หนีซบช่อง 9 เต็มตัว

Home / อวสาน? คนดังนั่งเคลียร์! ยิ่งศักดิ์ หนีซบช่อง 9 เต็มตัว

ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์

ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากับทางรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ของทางช่อง 2 อย่างแน่นอน ฉะนั้นไม่ต้องมาดราม่า สำหรับการลาออกจากการเป็นพิธีกรของอาจารย์ ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ของรายการคนดังนั่งเคลียร์ รายการเรตติ้งแรงอันดับหนึ่งทางช่องเคเบิ้ลทีวีช่อง 2 ในเครืออาร์เอสพร้อมแจงว่าได้อธิบายผู้ใหญ่ของช่องและเป็นการจากลาด้วยดี

“ครับได้พูดคุยกับทางผู้ใหญ่แล้วครับ ไม่ได้มีปัญหากัน เป็นการจากลาด้วยดี สำหรับรายการใหม่ก็ได้มาร่วมงานกับทางช่อง 9 แบบเต็มที่ จริง ๆ ผมร่วมงานกับช่อง 9 มาเกิน 20 ปีแล้วนะครับ ตั้งแต่ทำรายการอาหาร แต่ครั้งนี้ได้รับบทบาทมากขึ้นคือได้มาจัดรายการสไตล์ถกปัญหาพูดคุยกับ คุณ กนก รัตน์วงศ์สกุล”

ยิ่งถก กนกซัก
ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ กนก รัตน์วงศ์สกุล เปิดตัวรายการใหม่ ยิ่งถก กนกซัก

สำหรับรายการใหม่ที่เป็นอาจารย์ยิ่งศกดิ์จะมาจัดคือรายการ ยิ่งถก กนกซัก เรียกว่าเป็นการโคจรมาพบกันของสองพิธีกรที่มาความแตกต่างกันสองขั้ว เป็นการโคจรมาพบกันของอาจารย์ยิ่งศักดิ์และ กนก รัตน์วงศ์สกุล จะเป็นปรากฏการณ์ความมันส์ที่จะเริ่มต้นผ่านรายการ Situation Talk รายการแรกของเมืองไทย ที่จะหยิบยกประเด็นสังคมใกล้ตัวมาพูดคุยในทุกมิติพร้อมข้อมูลที่หลากหลาย นำมาสู่การหาทางออกบนพื้นฐานความจริงแบบไม่เพ้อฝันแต่แสบคันด้วยลีลาเฉพาะตัว อาจารย์ยิ่งศักดิ์จะเป็น “ผู้ถก” และกนกจะเป็น “ผู้ซัก”

ยิ่งถก กนกซัก
ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ถ่ายรูปคู่กับ กนก รัตน์วงศ์สกุล คู่หูใหม่ในรายการ ยิ่งถก กนกซัก

ทางด้านนายศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ของ อสมท เปิดเผยว่ารายการยิ่งถกกนกซัก เกิดจากความตระหนักในบทบาทสื่อมวลชนซึ่งมีหน้าที่สอดคล้องและเฝ้าระวังเหตุการณ์สถานการณ์ในบ้านเมือง โดยเฉพาะปัญหาสังคมที่นับวันจะมีความซับซ้อนมากขึ้น เนื่องจากมีความเปลี่ยนแปลงและเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว การนำปัญหาสังคมที่เกิดขึ้นแบบรายวัน เช่น นักเรียนนักเลง คุณแม่วัยรุ่น หมูแพง ผักขาดตลาด ภัยแล้ง วางตัวให้สองพิธีรกรต่างขั้ว อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ กนก รัตน์วงศ์สกุล มาเป็นตัวแทนพูดคุยให้ข้อมูลและวิเคราะห์ถึงที่มาของหลากหลายปัญหาและร่วมหาทางแก้ไขอย่างยั่งยืน โดยใช้เวลาพูดคุยเจรจากับพิธีกรนานถึง 6 เดือนกว่าจะใจอ่อนร่วมงานกันในรายการนี้ สำหรับรายการ ยิ่งถก กนกซัก ออกอากาศทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 18.20–18.50 น. ทาง ช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี และ MCOT HD 30 เริ่มออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2558

ยิ่งถก กนกซัก
ภาพบรรยากาศเปิดตัวรายการใหม่ “ยิ่งถก กนกซัก” ของสองพิธีกร ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ กนก รัตน์วงศ์สกุล
ยิ่งถก กนกซัก
ภาพบรรยากาศเปิดตัวรายการใหม่ “ยิ่งถก กนกซัก” ของสองพิธีกร ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ กนก รัตน์วงศ์สกุล