อ๊อฟ ศุภณัฐ พลทหารพระเอกลิเก ใน ผู้กองยอดรัก

Home / อ๊อฟ ศุภณัฐ พลทหารพระเอกลิเก ใน ผู้กองยอดรัก

ณ เวลานี้ไม่มีอะไรจะฮาและน่ารักเกินละครโรแมนติกคอมเมดี้ ผู้กองยอดรัก เพราะออกอากาศเพียงไม่กี่ตอนก็ทำขึ้นตำแหน่งครองใจแฟนๆ อยู่ในอันดับต้นๆ ไปซะแล้ว นอกจากความน่ารักของพระ-นาง มาร์กี้ ราศรี กับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่เคมีเข้ากันแบบสุดๆ แถมทำให้แฟนละครดูไปยิ้มไปหัวเราะไปกับลีลากวนของหนุ่มสุพรรณที่ชื่อ “นายพัน” กันแล้ว

IMG_2561
อ๊อฟ ศุภณัฐ ละครผู้กองยอดรัก

ยังมีอีกหนึ่งหนุ่มหน้าหวานที่สร้างสีสันให้กับละครผู้กองยอดรักได้ไม่น้อยโดยเฉพาะ อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญ ที่รับบท “บุญสืบ” หนึ่งในสมาชิกพลทหารที่มาพร้อมความเก๋ในสไตล์พระเอกลิเก ทำเอาเหล่าแม่ยกหลงรักในความน่ารักของพลทหารหนุ่มน้อยคนนี้กันเลยทีเดียว

         “เรื่องนี้อ๊อฟรับบท บุญสืบ เป็นพระเอกลิเกก่อนจะมาเป็นทหารเกณฑ์ ในเรื่องก็จะแทนตัวเองว่าเด็ดพี่ เวลาพูดก็จะร้องลิเกทั้งเรื่องคาแรคเตอร์ก็รำมาก่อนเลย(หัวเราะ) ซึ่งตัวของบุญสืบเป็นคนใสซื่อ จริงใจ ขี้อ้อน แล้วก็ขี้กลัวมาก เวลาเจอผีหรือเห็นคนทะเลาะกันก็จะหลบไปอยู่ข้างหลังตลอด จริงๆ ตัวละครบุญสืบเขียนเพิ่มมาครับเวอร์ชั่นก่อนจะไม่มี ซึ่งเวอร์ชั่นนี้พระเอกจะมีเพื่อนมาจากหลายๆ ภาคของประเทศไทยมารวมกัน พอรวมตัวกันนี่ผมว่าคนดูต้องลุ้นว่ามันต้องมีเรื่องแน่ๆ ผมว่าคนดูต้องชอบแก๊งนี้นะ เราเล่นเองเรายังรู้สึกได้ว่ามันน่ารักอ่ะ ยิ่งเวลาทำงานกับเพื่อนแก๊งพลทหารนี่คือสนุกมาก พวกเราก็สนิทกันเร็วมาก นั่งคุยนั่งเล่าเรื่องตัวเองกันว่าเป็นยังไงตั้งแต่วันที่เจอกันวันแรกที่ไปเวิร์คชอป ผมประทับใจเพื่อนๆ กลุ่มนี้มากนะ เพราะการที่พวกเราสนิทกันเร็วทำให้เล่นแล้วไหลลื่นส่งมุขกันกระจาย เมื่อก่อนผมเคยคิดนะว่าอยากเล่นเรื่องนี้มาก แต่อยากเล่นเป็นพระเอกนะ(หัวเราะ) ตอนรู้ว่าได้เล่นบทเพื่อนพระเอกก็รู้สึกฝันสลาย แต่พอได้มาเล่นจริงๆ กลับรู้สึกดีมากที่เราได้มาเล่นเป็นเพื่อนพระเอกบทนี้เพราะทุกอย่างเหมาะกับเราหมดเลย รู้สึกลงตัวมาก ผู้ใหญ่น่าจะเลือกจากที่เราใกล้เคียงกับตัวละครด้วย ต้องขอบคุณพี่คิง พี่กังฟูผู้กำกับ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่เข้าใจเรา ให้เรามาอยู่ตรงจุดนี้ จุดที่สบายใจมากๆ ไม่ต้องไปค้นหาอะไรเลย เล่นด้วยความเป็นตัวเราเลยครับ ผมก็ฝากทุกคนนะครับ ฝากแก๊งพลทหารแก๊งนี้ด้วย รับรองว่าดูไปขำไป ยิ้มไป แน่นอน”

        แฟนๆ ของพ่อกระรอกน้อย อ๊อฟ ศุภณัฐ อย่าลืมติดตามชมความเกรียนของแก๊งพลทหารสุดฮา ในละครผู้กองยอดรัก ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง 33)

IMG_8559
อ๊อฟ ศุภณัฐ ละครผู้กองยอดรัก
IMG_0082
พลทหารสุดเกรียน ละครผู้กองยอดรัก