วีคแรก AF12 “ครูเงาะ” ช่วยชีวิต ยังไม่มีใครลากกระเป๋าออกจากบ้าน

Home / วีคแรก AF12 “ครูเงาะ” ช่วยชีวิต ยังไม่มีใครลากกระเป๋าออกจากบ้าน

จากคอนเสิร์ตทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 ในสัปดาห์แรกผลโหวตของผู้ชมทั้งประเทศได้สิ้นสุดลง  อา ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา” พิธีกรประจำรายการได้ประกาศชื่อผู้ที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุด 3 คน ได้แก่ V5 “พลอยใส ธัญลักษณ์”, V11 “จ๊ะโอ๋ กานต์ธิดา” และ V3 “โจ๊กเกอร์ ทีฆทัศน์” ทำเอาผู้ชมเศร้าไปทั้งสตูดิโอ ซึ่งความตื่นเต้นก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น

Basic CMYK
เหล่านักล่าฝันทั้ง 12 คน

แต่เมื่อพิธีกรได้แจ้งกติกาใหม่ของปีนี้ให้ครูใหญ่ของบ้าน ครูเงาะ รสสุคนธ์  มีสิทธิ์เซฟนักล่าฝันที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด โดยไม่ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านได้ 2 ครั้งตลอดซีซั่น และเป็นโอกาสที่จะช่วยเหลือเหล่านักล่าฝันให้ได้กลับไปใช้ชีวิตในบ้าน และพัฒนาความสามารถของตนต่อไป จึงเป็นผลให้วีคแรกนี้ V ที่คะแนนน้อยสุดอย่าง V11 “จ๊ะโอ๋ กานต์ธิดา” ได้รับสิทธิ์คุ้มกันใบแรกจากครูเงาะ

                  เป็นอันว่าวีคแรกของ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12” นี้ ไม่มีใครต้องลาก กระเป๋าออกจากบ้านเอเอฟ 

ครูเงาะ
ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ

               และหลังจากทำหัวใจแฟนคลับจะวายกับผลคะแนนโหวตวีคแรกกันไปแล้ว การแข่งขันวีคที่สองของทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2558 เวลา 15.00 -18.00 น. ณ  วิสซ์ดอม สตูดิโอ ถ.บางนา- ตราด กม.18  ยังคงการันตีความเข้นข้นและความสนุกสนานเช่นเคย พร้อมยังได้ เจี๊ยบ-วรรธนา นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังมาร่วมสร้างสีสันเป็นคอมเมเตเตอร์ด้วย งานนี้สาวกทรูเอเอฟ 12 ไม่ควรพลาด หรือถ้าไม่สะดวกมาเชียร์กันแบบสดๆ ก็สามารถรับชมตลอด 24 ชั่วโมง  ได้ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 333) และทรูโฟร์ยู (ทรูวิชั่นส์ช่อง 2,  กล่องทีวีดิจิตอลช่อง 24, ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34) หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์นะจ๊ะ

เจี๊ยบ วรรธนา
เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน”