ลือหึ่ง! โย ยศวดี และ บี น้ำทิพย์ รับหน้าที่เมนเทอร์ใน The Face Thailand 2

Home / ลือหึ่ง! โย ยศวดี และ บี น้ำทิพย์ รับหน้าที่เมนเทอร์ใน The Face Thailand 2

ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แล้วกับ The Face Thailand Season 2 ที่เริ่มเปิดรับสมัครในวันที่ 2 สิงหาคม 2558 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน งานนี้สาว ๆ ที่มีความสามารถ มีความมั่นใจ อยากจะเข้าสู่วงการบันเทิงไทยด้วยการฝึกปรือจากเหล่าเมนเทอร์สุดแซบแล้วล่ะก็งานนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดนะจ๊ะ

The Face Thailand
The Face Thailand

ซีซั่นที่ 2 นี้ นอกจากเหล่าผู้เข้าแข่งขันทุกคนเป็นที่จับตามองของคนไทยทั้งประเทศ เมนเทอร์ก็เช่นเดียวกัน จากซีซั่นแรกที่ผ่านมา เมนเทอร์ไม่ได้มีบทบาทแค่เป็นผู้ฝึกสอนเท่านั้น แต่ยังต้องทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจให้กับลูกทีมทุกคนเสมือนเป็นลูกที่จะต้องดูแลช่วยเหลือให้ยืนอยู่เป็นคนสุดท้ายและคว้ารางวัล The Face Thailand มาให้ได้ ความแซบจากการปะทะคารมระหว่างเมนเทอร์ในซีซั่นที่แล้วถือว่าเป็นสีสันที่เร้าให้คนดูติดตามดึงเรตติ้งทั้งดูสดและย้อนหลังได้เป็นอย่างดี ล่าสุดเมื่อมีคลิปโฆษณาออกมาเชิญชวนให้ผู้สนใจเข้าร่วมสมัครนั้น ปรากฏเพียงเมนเทอร์ ลูกเกด เมทินี เพียงคนเดียว เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานาว่าปีนี้เปลี่ยนเมนเทอร์ใช่หรือไม่ ถ้าเปลี่ยนแล้วเมนเทอร์อีก 2 คนคือใคร

The Face Thailand

และยิ่งเป็นกระแสมากขึ้น เมื่อมีเว็บไซต์และแหล่งข่าวบางแห่งระบุตัวเมนเทอร์อีก 2 คน นั่นก็คือสาว บี น้ำทิพย์ เธอเคยมาทำหน้าที่เมนเทอร์แทนเมนเทอร์พลอยในซีซั่นที่แล้วเพียงสัปดาห์เดียว และสาวมั่นอีกคนที่ระบุไว้คือสาว โย ยศวดี อีกหนึ่งตัวแม่ของวงการนางแบบ และจากกรณีที่มีข่าวไม่ลงรอยกันและมีปัญหาทางธุรกิจเกิดขึ้นระหว่างสาวโยและสาวบี ความสัมพันธ์ฉันเพื่อนสั่นคลอน และดูท่าว่าคงไม่สามารถกลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้อีก หากข่าวลือที่ว่าสาวโยและสาวบีได้รับคัดเลือกมาเป็นเมนเทอร์จริง ๆ ล่ะก็…แทบทุกคอนเมนต์บนโลกโซเชียลยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า “มีตบแน่นอน” ความเข้มข้นของการแข่งขัน การเชือดเฉือนบทบาท และการปะทะคารมสุดแซบระหว่าง 3 สาวเมนเทอร์ระดับตัวแม่ของวงการ คงดันให้เรตติ้งรายการพุ่งทะยานได้อย่างน่าตกใจ ไม่ว่าเมนเทอร์อีก 2 คนจะเป็นใคร สุดท้ายแล้วก็ต้องรอการยืนยันจากทาง The Face Thailand แต่รับรองว่าแซบถึงใจแน่นอน