อาร์ต พลังธรรม จัดให้! ไม้ วฤษฏ์-มิว ลักษณ์นารา เคมีเข้ากันในปฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า

Home / อาร์ต พลังธรรม จัดให้! ไม้ วฤษฏ์-มิว ลักษณ์นารา เคมีเข้ากันในปฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า

IMG_5254

        เร็วๆ นี้จะได้เห็นละครแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ ดราม่า ครบทุกรส เรื่อง ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า ได้ลงจอกันทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD กันแล้ว ซึ่งละครเรื่องนี้ผลิตโดยบริษัท รักละคร ของผู้จัดป้ายแดง อาร์ต พลังธรรม ที่มาชิมงานการเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก โดยจับพระเอก ไม้ วฤษฎ์ มาประกบคู่นางเอกสาว มิว ลักษณ์นารา ร่วมด้วย แชป วรากร, ฐา กิตติ์ลภัส, โชกุน, แพง ภิชาภัช, ขวัญ เชตชวิน, อุ้ม อิษยา, แอร์ ภัณฑิลา และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

        โดยผู้จัดป้ายแดง อาร์ต พลังธรรม เผยว่า “เรื่องนี้มีการเตรียมตัวค่อนข้างนานพอสมควร เรื่องบท เรื่องการเตรียมงานก็นานพอสมควร ที่ตัดสินใจทำเรื่องนี้เพราะ ชอบ อ่านแล้วสนุก มีหลากหลายแนวที่เปลี่ยนไปในแต่ละตอนเรื่อยๆ ตลอดทั้งเรื่อง มีพัฒนาการของความรัก และเรื่องนี้มีดารารับเชิญหลายท่านให้ เกียติมาเป็นแขกรับเชิญ เรื่องนี้มีครบทุกอารมณ์จริงๆ ฝากติดตามชมด้วยนะครับ”

IMG_4636
ไม้ วฤษฎ์ – มิว ลักษณ์นารา ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า

        ละครปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า เป็นเรื่องราว ดร.พิพัฒน์ (ทูน หิรัญทรัพย์) นักธรณีวิทยา หายตัวไปกลางป่าดงดิบอย่างลึกลับ ขณะที่กำลังเดินทางไปที่ “จอมภูใหญ่” เพื่อค้นหาแร่ทองคำ ด้าน ไอรดา (มิว ลักษณ์นารา) ลูกสาวของ ดร.ที่ไปอาศัยอยู่ต่างประเทศได้ทราบถึงการจากไปของผู้เป็นพ่อ แม้เธอจะไม่ค่อยถูกกับพ่อเพราะคิดว่าพ่อไม่รัก แต่ทันทีที่ทราบข่าวเธอก็ระงับการแต่งงานกับ คริส (แชป วรากร) แฟนหนุ่มนักธุรกิจไฟแรง และรีบกลับมาประเทศไทยทันที เมื่อกลับมาถึง โอภาสได้บอกถึงคำสั่งเสียของ ดร. ว่า ให้ยกสมบัติทั้งหมดให้ลูกสาว และบอกต่ออีกว่า ดร. พิพัฒน์ มีปัญหากับ อำพล เพื่อนสนิทและหุ้นส่วนทางธุรกิจ เนื่องจาก ดร. ค้นพบเหมืองทองคำ เมื่อฟังจบ ไอรดา รู้สึกสงสารพ่อจับใจ และเสียใจเป็นอย่างมาก ไอรดามีความหวังว่าพ่อของเธอยังมีชีวิตอยู่ และตัดสินใจออกเดินทางเพื่อตามหาพ่อ แม้ทุกคนที่อยู่รอบข้างจะคัดค้านและไม่เห็นด้วยก็ตาม โอภาสพาเธอไปพบกับคนที่นำทาง คือ เขตพนา (ไม้ วฤษฏ์) หนุ่มหล่อเจ้าของไร่และรีสอร์ทเมืองกาญฯ เป็นคนท้องถิ่นและรู้จักป่านั้นดี เหตุผลการเข้าไปของไอรดาคือการตามหาพ่อ แต่เขตพนาก็ปฏิเสธที่จะช่วยเหลือนำทางทันที เพราะคิดว่าไอรดาคงจะเอาตัวไม่รอด ยิ่งไอรดาบอกจะจ้างเขตพนาเป็นเงินจำนวนมหาศาล ก็ยิ่งทำให้เขตพนารู้สึกไม่ชอบใจ ด้าน คริส แฟนหนุ่มของไอรดาไม่ยอมให้เข้าป่า ไอรดาจึงขอร้องให้ ขวัญแก้ว (ฐา กิตติ์ลภัส) น้องสาวของเขตพนาช่วยโกหกจนเข้าป่าได้สำเร็จ

IMG_4315
แชป วรากร – ฐา กิตติ์ลภัส ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า

        วันหนึ่งพวกเขาหลงเข้าไปในป่าทำให้เจอกับหมู่บ้านหนึ่งคือหมู่บ้านผีปอบ ที่จับตัวผู้ชายมาเพื่อดูดวิญญาณ และเมื่อหลุดจากหมู่บ้านมาได้ก็มาเจอพายุงวงช้างที่พัดของใช้ต่างๆ หายไป หนานคำบอกว่าภูเขาข้างหน้าที่จะข้ามจะทำให้เราได้เจอกับ ดร.พิพัฒน์ แต่เป็นภูเขาที่มีป่าร้อยศพซึ่งเราต้องเดินผ่าน การเดินทางมีอุปสรรคต่างๆ มาเรื่อยๆ เพราะต้องเดินผ่านน้ำที่เชี่ยวอย่างมากทำให้ไอรดาโดนน้ำพัดไป เขตพนาลงไปช่วยโดยไม่ห่วงชีวิตของตนเอง หลังจากช่วยชีวิตไอรดาได้กลับต้องมีเรื่องให้น่าตกใจอีกคือไอรดาหล่นลงไปในหลุมศพที่มีหญิงสาวฝังอยู่แล้วหายังไงก็ไม่พบไอรดา หนานคำคิดว่าอาจจะถูกพวกชนเผ่าจับตัวไปเพื่อจะบูชายัน

IMG_7525
ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า

       แต่เมื่อรอดมาได้กลับต้องเจอไฟป่า ทำให้คณะเดินทางพลัดหลงกัน เขตพนา ไอรดา และบุรินทร์ หนีตายไปเจอกับวงแหวนทะลุมิติ ที่เป็นดินแดนคู่ขนานกับโลก “เมืองพันดาว” เมืองที่ทุกคนในเมืองมีพลังพิเศษ โดยมีเจ้าเมืองคือ ท้าววายุษา (กลศ อัทธเสรี) ผู้มีพลังในการเรียกลม ลูกชาย องค์อัคคี (เชตชวิน ชูประทุม) มีพลังในการเรียกไฟ และ ธารา (อิษยา ฮอสุวรรณ) น้องสาวผู้มีพลังในการเรียกน้ำ เขตพนา ไอรดา และบุรินทร์ตกมาอยู่ในเมืองนี้กันคนละที่ โดย ดร.พิพัฒน์ ที่ทุกคนต่างมาตามหาก็อยู่ในเมืองนี้ ได้ผันตัวใช้ชีวิตเป็นอาจารย์ศึกษาธรรมชาติอยู่ที่นี้ และได้ไปเจอกับเขตพนาก็รู้ทันทีว่าลูกสาวมาตามหาตน ดร.รู้สึกดีใจมากรีบกลับมาหารู้สาวทันที แต่เขตพนากลับต้องเสียใจที่ไอรดาจำเขาไม่ได้ แล้วยังทำตัวสนิทสนมกับองค์อัคคีอีก เขตพนาได้ไปพบกับธารา เธอก็ตกหลุมรักเขตพนาตั้งแต่ครั้งแรกเห็น และได้พบว่าเขตพนาและไอรดาก็มีพลังพิเศษในเมืองนี้เหมือนกัน

        ละครแนวแฟนตาซีคอมเมดี้ดราม่าครบรส เรื่องราวอุปสรรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นจะทำให้พวกเขากลับมาสู่ในโลกปัจจุบันได้หรือไม่ ติดตามชมละคร ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา18.35-19.50 น.ทางช่อง 3 (ออรินัล) และ ช่อง3 HD ช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2558

IMG_4551
อาร์ต พลังธรรม ผู้จัดป้ายแดง ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า