“บอย-ปกรณ์” ยกบ้านเชียร์ “Kidzaaa” เทปแรกสุดป่วนซ่าส์

Home / “บอย-ปกรณ์” ยกบ้านเชียร์ “Kidzaaa” เทปแรกสุดป่วนซ่าส์

192125

ได้เวลาป่วนซ่าส์กันแล้วกับการค้นหาซุปตาร์ฟันน้ำนมในรายการ Kidzaaa The Audition รอบ Live Action ที่น้องๆ วัย 2-7 ขวบ ทั้ง 220 คนที่ผ่านการออดิชั่นรอบแรกจะต้องโชว์ความสามารถและความน่ารักเพื่อให้ “คูซ่า” Mascot ครูใหญ่ประจำโรงเรียนคิดซ่า ลงมาอุ้มน้องขึ้นไปนั่งบัลลังก์สวมมงกุฎไข่เป็นสัญลักษณ์การผ่านเข้ารอบต่อไป

154106

 

โดยในเทปแรกนี้นอกจากจะมีทีมพี่เลี้ยงผู้ใหญ่ใจดี หน่อย-บุษกร, เปิ้ล-นาคร, อ้น-ศรีพรรณ และทีมเพื่อนช่วยซน เฮเดน & โจชัว, ออกัส, ออก้า ปักหลักเป็นกำลังใจให้น้องๆ หนูๆ แล้ว ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ยังมาเซอร์ไพรส์น้องๆ กันแบบยกบ้าน นำทีมโดย บอย-ปกรณ์, หน่อง-ธนา, คุณแม่งามทิพย์ และน้องวันใหม่ ซึ่งทันทีที่รุ่นจิ๋วมาเจอกัน ความป่วนซ่าส์ก็เริ่มแผลงฤทธิ์ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้งจนพิธีกร มิค-บรมวุฒิ ถึงกับหัวหมุน แต่พอถึงคิวที่น้องๆ ว่าที่ซุปตาร์ฟันน้ำนมออกมาโชว์ ทั้งทีมพี่เลี้ยง ทีมเพื่อนช่วยซน และครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ก็พร้อมใจกันลุ้นสุดตัวเมื่อเห็นความน่ารักไร้เดียงสาและความสามารถของน้องๆ จนอดที่จะมาร่วมแจมกลางเวทีไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นน้องมิวสิค เด็กน้อยวัย 4 ขวบที่นอกจากจะเรียกเสียงฮากับท่าเต้นเพลงขอใจแลกเบอร์โทรแล้ว ยังมีความสามารถพิเศษในการเล่นโยคะจนทุกคนต้องมาล้อมวงให้ช่วยสอน ขณะที่น้องพลอยใส วัย 5 ขวบก็ห่มสไบมาร้องเพลงกล่อมน้อง แล้วเปลี่ยนอารมณ์ไปตีกลองยาว เป่าแคน

182855 152054 153815

 

แถมด้วยการสาธิตการแต่งหน้าด้วยคารมสุดฮา ส่วนน้องข้าวหวาน ก็ไม่น้อยหน้าแต่งเป็นเมอร์เมดโชว์พุงกลม ร้องเพลง Part of Your World โดยมีพร็อพมาแบบจัดเต็ม ทั้งแท่นเปลือกหอยยักษ์และเครื่องทำบับเบิ้ล ด้านน้องการ์ฟิล แต่งหล่อมาเต็มที่แต่พอเจอกล้องทีวีก็ร้องไห้จ้าจนเด็กๆ เพื่อนช่วยซนต้องกรูกันเข้ามาปลอบใจน้อง แต่สำหรับเฮียบอย ถ้าเข้าไปกอดให้กำลังใจน้องๆ คนไหนเมื่อไหร่ วันใหม่จะแอบเหล่นิดๆ และบางครั้งก็ออกอาการหวง ถึงขนาดวิ่งเข้ามารั้งขาเฮียบอยอีกต่างหาก ชมความน่ารักไร้เดียงสาเรียกเสียงฮากันทั้งครอบครัวและร่วมลุ้นไปกับการค้นหาซุปตาร์ฟันน้ำนมในรายการ Kidzaaa The Audition ออกอากาศครั้งแรก วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.15-20.00 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 3 HD (ช่อง 33)