“กระแต ศุภักษร” เปิดหมดเปลือก เป็นคนขี้หึงสุดขีด

Home / “กระแต ศุภักษร” เปิดหมดเปลือก เป็นคนขี้หึงสุดขีด

 

    _MG_1730

         เป็นอีกหนึ่งสาวสุดแสนเซ็กซี่สำหรับ กระแต ศุภักษรแม้ตอนนี้จะมีเจ้าของแล้วก็ไม่ทำให้ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอลดลงไปได้เลย โอกาสดีวันนี้ 3 พิธีกร “พี่อ้อย พี่ฉอด และ พี่อั๋น”  ก็ไม่พลาดที่จะเชิญ “กระแต ศุภักษร”  มานั่งพูดคุยกันในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ในตอน “คนขี้หึงที่รักเธอ”  ซึ่ง “กระแต” ก็พร้อมเปิดหมดเปลือกเกี่ยวกับเรื่องความขี้หึงของเธอแบบสุดขีด ถึงขนาดที่ว่าถ้ามีลูกด้วยกันกับสามีหลุยส์แล้วเกิดเค้าไปมีคนอื่นเธอจะไม่ให้เจอหน้าลูกและหอบลูกกลับบ้านที่เชียงใหม่ทันที

โดยกระแต เผยว่า “ถ้าเราทำตัวนิ่งๆ ไม่หึงไม่หวงเลยกระแตว่าดูน่าเบื่อนะ เหมือนเราเป็นของตาย ฉะนั้นเราอย่าเป็นของตายค่ะ แต่ขี้หึงมากๆ ก็ไม่ไหวนะคะเดี๋ยวชีวิตจะไม่มีความสุขเลย โดยส่วนตัวกระแตเองเป็นคนขี้หึงมากๆ  แต่ก็จะแสดงให้หลุยส์เขาเห็นก่อนแต่งงานแล้วล่ะค่ะ ทำทุกอย่างเลยเช็คโทรศัพท์นู่นนี่นั่นแต่หลังแต่งงานไม่กล้าหยิบมาดูแล้ว กลัวจะเจอและทำใจไม่ได้ ส่วนงานถ่ายเซ็กซี่ของกระแตช่วงนี้ก็อาจจะเห็นน้อยลงเพราะเค้าก็เข้ามาช่วยสกรีนให้ด้วยส่วนหนึ่งค่ะ ความขี้หึงกระแตว่านะถ้ามองอีกมุมมันคือเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ตัวเราน่ารักนะ ถ้าแสดงออกมาแบบไม่น่ารำคาญ อย่างบางทีกระแตก็มีลืมตัวนะ เผลอเหวี่ยงหลุยส์เกินไปแล้วพอนึกขึ้นได้ว่าเริ่มไม่น่ารักแล้ว กระแตก็จะรีบทำตัวน่ารักกลบเกลื่อนเหตุการณ์เมื่อสักครู่ทันทีค่ะเพราะเดี๋ยวเค้าจะเตลิดหนีเราไปซะก่อน กระแตว่าความขี้หึงมันคือศิลปะอย่างหนึ่งที่ไม่สามารถสอนกันได้ค่ะแต่เราสามารถเรียนรู้ได้ว่าสิ่งไหนที่แสดงออกมาแล้วน่ารักน่าเอ็นดู ส่วนแบบไหนที่แสดงออกมาแล้วน่ารำคาญหรือแฟนเราไม่ชอบเราก็ต้องหลีกเลี่ยงไม่ทำแบบนั้นอีกค่ะ”

วัดระดับความหึงกับเหตุการณ์จริงที่ กระแต เจอมากับตัวเองแบบจังๆ เธอจะแสดงความหึงกับคนที่เธอรักในรูปแบบไหนไปติดตามจากปากของเธอเองแบบเต็มๆ ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฏาคม นี้ เวลา 22.15 -23.15 น. ทางช่อง GMM 25

_MG_1736