ใบเตย อาร์สยาม นำทีม ช่อง 8 พบเพื่อนหาดใหญ่ ห้างแทบแตก!!!

Home / ใบเตย อาร์สยาม นำทีม ช่อง 8 พบเพื่อนหาดใหญ่ ห้างแทบแตก!!!

ช่อง8พบเพื่อนหาดใหญ่        สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกแล้วสำหรับชาวหาดใหญ่ เมื่อ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ขนทัพศิลปิน นักแสดง พิธีกร ผู้ประกาศข่าว ไปร่วมมอบความสนุก พร้อมแจกของรางวัลมากมายกับมหกรรมบันเทิง ช่อง 8 พบเพื่อน นำโดย ใบเตย อาร์สยาม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ,ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ, เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ, ณฉัตร วัลเณซ่า เมืองโคตร, แนน กฤตพร หาญโยธิน, เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค, บอล วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง, มาร์ค-ฟ้าใส น้องใหม่จากซีรีส์ “ลุ้นรักข้ามรั้ว” ณ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

แก้ว จริญญา  ช่อง 8 พบเพื่อนหาดใหญ่
แก้ว จริญญา ช่อง 8 พบเพื่อนหาดใหญ่

         เพียงแค่เปิดงานเท่านั้นก็เรียกเสียงหัวเราะกันลั่นห้างทีเดียว เพราะพิธีกรอารมณ์ดี อย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” และ “ตั๊ก ศิริพร” ที่ยิงมุขใส่กันไม่ยั้ง แถมงานนี้สาวตั๊ก ยังหันมาจับไมค์โชว์เสียงทรงพลังให้แฟนๆ ชาวหาดใหญ่ได้ขนลุกเกรียวอีกด้วย จากนั้นต่อด้วยลีลาเด็ดของประกาศข่าวหนุ่มหล่อ “อ๊อฟ อัครพล ทองธาราดล” ที่มาในเพลง รมณ์บ่จอย แถมโชว์ท่าเต้นสุดคลาสสิคที่ทำเอาพี่น้องชาวหาดใหญ่โยกย้ายส่ายเอวกันทั้งลานโปรโมชั่น ไม่ยักจะรู้ว่านอกจากจะอ่านข่าวเก่งแล้วยังเต้นเก่งด้วยนะเนี่ย

ฟลุค จิระ ช่อง 8 พบเพื่อนหาดใหญ่
ฟลุค จิระ ช่อง 8 พบเพื่อนหาดใหญ่

        หลังจากนั้นถึงคิวสาวสวย เมริซ่า รอส ขึ้นมาพร้อมกับเกมหรรษาหาผู้ประกาศข่าวท้องถิ่น ให้แฟนๆ ชาวหาดใหญ่ขึ้นมาร่วมสนุก เรียกเสียงฮาไปได้ไม่น้อย ต่อด้วยการแสดงโชว์ร้องเพลงจากทัพดารานักแสดงช่อง 8 จากละคร เพลิงพ่าย นำทีมโดย ฟลุค จิระ, ณฉัตร วัลเณซ่า, แก้ว จริญญา พร้อมด้วย หนุ่มเอี๊ยง สิทธา จากละคร “ดอกซ่อนชู้” ต่อด้วย แนน กฤตพร และ บอล วิธวิฒน์ จากละครคุณหญิงนอกทำเนียบ ส่งท้ายที่ หนุ่มหล่อกล้ามงาม เป๊ก รัฐภูมิ ที่มาโชว์เสียงเพราะๆแถมเซอร์ไพรส์ด้วยการ โชว์ซิคแพคกลางเวทีให้สาวแท้สาวเทียมได้เนื้อเต้นรัวๆ และปิดท้ายกับสองคู่จิ้นคู่ใหม่จากซีรีส์ “ลุ้นรักข้ามรั้ว” น้องมาร์ค และ ฟ้าใส ให้ชาวหาดใหญ่ได้จิ้น กันกระจาย

แนน กฤตพร จากคุณหญิงนอกทำเนียบ
แนน กฤตพร จากละครคุณหญิงนอกทำเนียบ

        ปิดท้ายกับนักร้องลูกทุ่งสั้นเสมอหู ที่หลายคนรอคอย ใบเตย อาร์สยาม เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาเยือนถิ่นเก่าบ้านเกิดอีกครั้งเรียกเสียงกรี๊ดจากหนุ่มๆสาวๆ เมืองใต้ และแฟนเพลงเด็กๆ กับเพลงใหม่ล่าสุดในเพลง “ติดหนึบ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด พร้อมท่าเต้นสุดมันส์ ที่นำมาร้องในที่นี้เป็นครั้งแรก ต่อด้วย เพลงดัง “โป๊(ใจมันเพรียว) และ “อย่ามโน” งานนี้เรียกได้ว่าขนแดนซ์เซอร์สุดเซ็กซี่มาแบบจัดเต็มแดนซ์กันจนเวทีสะเทือน!!!

ใบเตย อาร์สยาม ไม่พลาดโชว์ลีลาเด็ด
ใบเตย อาร์สยาม ไม่พลาดโชว์ลีลาเด็ด

        ซึ่งด้านสาวใบเตย อาร์สยาม กล่าวถึงบรรยากาศในงานนี้ว่า “ดีมากค่ะ สนุก เหมือนได้กลับมาบ้านเกิด ใบเตยเรียนที่นี่อยู่เกือบ 10 เลยตั้งแต่ ป.4 ถึงม.4 เลย ดีใจมากคนยังให้การต้อนรับดี คนเยอะมากเลยทุกชั้นเลย ดีใจที่สุดเลยค่ะ แล้วก็มันส์มาก ครั้งต่อไปรู้สึกจะเป็นที่จ.อุดรฯ ไม่แน่ใจว่าจะมีใบเตยหรือเปล่า แต่น่าจะมีแน่นอนค่ะ ผลงานกับช่อง 8 ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ เพราะกำลังลุยงานเพลงก่อน เพราะมีซิงเกิ้ลใหม่ชื่อเพลงว่าติดหนึบ เดี๋ยวก็จะมีมิวสิควิดิโอออกมาเร็วๆ นี้ อนาคตใบเตยมีละครกับช่อง 8 แน่นอนค่ะ ตอนนี้ก็รอเลือกเรื่องที่มันเข้ากับเรามากที่สุด กำลังเลือกกับทางผู้บริหารค่ะ เลือกกับทางพี่โด่งว่าเรื่องไหนโอเค.อย่างนี้ค่ะ รับรองว่าเห็นใบเตยในละครช่อง 8 แน่นอนค่ะ”

ใบเตย โชว์กระชากใจแฟนๆ
ใบเตย อาร์สยาม โชว์กระชากใจแฟนๆ

        งานนี้แฟนคลับชาวหาดใหญ่ ถูกใจกันยกใหญ่ ส่วนช่อง 8 พบพื่อนในครั้งหน้า จะตามไปพบเพื่อนที่ไหนนั้น ติดตามได้ที่ www.thaich8.com หรือ อินสตราแกรม thaich8

ใครๆก็ดูช่อง 8
เอี๊ยง สิทธา ช่อง 8 พบเพื่อนหาดใหญ่
บอล วิธวัฒน์  ช่อง 8 พบเพื่อนหาดใหญ่
บอล วิธวัฒน์ ช่อง 8 พบเพื่อนหาดใหญ่
ใบเตยขอจับเป๊ก!!
ใบเตย อาร์สยาม ขอจับ ซิคแพกเป๊ก!!!
ฟลุค-แก้ว หวานโชว์แฟนช่อง8
ฟลุค-แก้ว หวานโชว์แฟนช่อง8
อ๊อฟ อัครพล โชว์ร่อนเอว
อ๊อฟ อัครพล โชว์ร่อนเอว
แฟยคลับละครเพลิงพ่าย
ช่อง 8 พบเพื่อนหาดใหญ่
เอี๊ยง สิทธา รุมล้อมด้วยแฟนคลับ
ช่อง 8 พบเพื่อนหาดใหญ่