หันมาชิมลางพิธีกร “แพทตี้” แฮปปี้ร่วมงาน “Two Piece Two Please”

Home / หันมาชิมลางพิธีกร “แพทตี้” แฮปปี้ร่วมงาน “Two Piece Two Please”

GTH-245

รายการอัพเดตเทรนใหม่ๆสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ กับรายการ “Two Piece Two Please” ทางช่อง GMM25 ที่แต่เดิมมีพิธีกรสาววัยใสขวัญใจวัยรุ่น ออม สุชาร์ และ เก้า สุภัสสรา ผู้ดำเนินรายการที่ทำให้รายการดูสดใส เท่านั้นยังไม่พอ ล่าสุดทางรายการก็ได้คว้าตัวสาวสวยอารมณ์ดี “แพทตี้ อังศุมาลิน” มาเสริมทัพอีกแรง ซึ่งจะมาสลับสับเปลี่ยน มาอัพเดตทุกเรื่องราว ความเคลื่อนไหวจากแฟชั่นทั่วโลกที่ผู้หญิงต้องรู้

ซึ่งงานนี้แพทตี้ ได้เปิดเผยว่า “จริงๆ คืออยากลองทำงานด้านพิธีกรอยู่แล้วค่ะ พอทางทีมงาน “Two Piece Two Please” ติดต่อมาให้ร่วมทีมกับ “พี่ออม-เก้า” ก็รีบตกลงเลย เพราะอยากเสริมทักษะและหาประสบการณ์ด้านพิธีกรอย่างที่บอก ยิ่งได้ทำงานกับ “พี่ออม-เก้า” ยิ่งสนุกค่ะ เพราะสนิทกันอยู่แล้ว เค้าเป็นพิธีกรมาก่อน ก็เลยช่วยติวให้เราได้เยอะ ส่วนเรื่องแฟชั่นเราก็ได้นำแฟชั่นตัวเองมามิกซ์ใช้ได้บ้าง เพราะส่วนตัวจะแต่งตัวแนวชิลๆ เท่ๆ ฝากไว้ด้วยนะคะสำหรับสาวๆ หรือใครที่ชื่นชอบในแฟชั่น แล้วก็ชอบในเรื่องของการกิน เราจะพาไปอัพเดทกันทุกวันเสาร์ บ่ายโมง ทางช่อง GMM25 ค่ะ”

ติดตามชมรายการ “Two Piece Two Please” ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00-14.00 น. ทางช่อง GMM 25 ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35

TV-240315100015a-01