เกรท วรินทร ประกบคู่ มาร์กี้ ราศรี ครั้งแรก!!! ใน “ใต้เงาจันทร์”

Home / เกรท วรินทร ประกบคู่ มาร์กี้ ราศรี ครั้งแรก!!! ใน “ใต้เงาจันทร์”

+81+        ผู้จัดมากฝีมือ “ปิ่น ณัฏฐนันท์” บิ๊กบอสค่ายทีวีซีน จับสองพระนาง “เกรท วรินทร” ประกบ คู่กับ “มาร์กี้ ราศรี” ซึ่งเป็นการมาพบกันครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ เพื่อน คณิน, คริสซี่ กฤษณ์สิริ, เฟิร์ส ภาราดา, ใยไหม มรกต, มายด์ ธารธารา, เต๋า สโรชา, นิรุตต์ ศิริจรรยา และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดเข้มข้น ในละครโรแมนติกดราม่า “ใต้เงาจันทร์” บทประพันธ์โดย พินธุนาถ บทโทรทัศน์โดย ตฤณณา พร้อมประเดิมผู้กำกับการแสดงมือใหม่ไฟแรง “ฟิวส์ กิตติศักดิ์”

_MG_5831
ละครใต้เงาจันทร์

        โดยผู้จัดคนเก่ง “ปิ่น ณัฏฐนันท์” แห่งทีวีซีน เปิดเผยว่า “เรื่องใต้เงาจันทร์ ได้ผู้กำกับใหม่อย่าง ฟิวส์ – กิตติศักดิ์ มากำกับเรื่องนี้ น้องอยู่กับทีวีซีนมา 16 ปี ตั้งแต่เด็กๆ เริ่มทีละขั้นจนตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่เขาจะมาเป็นผู้กำกับ เขาเป็นคนตั้งใจมากๆ เรื่องนี้จะเป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าเข้มข้น สนุกแน่นอน ฝากติดตามละครใต้เงาจันทร์ด้วย”

        ด้านพระเอก เกรท วรินทร เผย “สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกับมาร์กี้ แต่ในชีวิตจริงเราค่อนข้างสนิทกัน เจอกันบ่อย ได้มาทำงานด้วยกันก็สนุกดีครับ ในเรื่องผมจะเป็นคนเนี๊ยบ ๆ ที่ไม่เคยมีความรัก จนมาเจอมาร์กี้เขาเป็นผู้หญิงเปรี้ยว ๆ ทำให้เราได้เห็นมุมน่ารัก ๆ ของเขา ซึ่งทำให้เราค่อย ๆ เปลี่ยนตัวเอง เริ่มชอบเค้า แต่ก็จะมีน้องเพื่อนเป็นลูกน้องผมก็จะชอบกี้ ก็จะมีมุมน่ารัก ๆ ของเขาสองคน ส่วนเราคาแร็คเตอร์จะเป็นคนแข็ง ๆ พอเรามาเจอกี้ก็ทำให้เราอ่อนลง สำหรับละครเรื่องนี้ก็เป็นละคร สบาย ๆ แต่มีบางมุมที่เป็นดราม่าอยู่บ้าง แต่หลัก ๆ คือจะเป็นเรื่องราวความรัก คนรักประมาณนี้ครับ “

IMG_1932
ละครใต้เงาจันทร์

     ละครเรื่อง “ใต้เงาจันทร์” เป็นละครโรแมนติกดราม่า เรื่องราวของ พบู (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) สาวสวย สุดมั่น นักเรียนนอกที่เรียนไม่จบ กลับมาประเทศไทย ไม่ยอมทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน จนทำให้มีปัญหากับพ่อ มนู (รอน บรรจงสร้าง) และขนของออกจากบ้านไปพึ่ง มธุรส (ปุณิกา โยคะกุล) ผู้เป็นแม่ที่ไม่เคยติดต่อกันมาหลายปี ความรู้สึกผิดที่เคยทิ้งลูกจึงช่วยหาที่อยู่โดยไปขอความช่วยเหลือจาก เจริญรุ่ง (ตระการ พันธุมเลิศรุจี) สามีใหม่ พบูจึงได้ย้ายเข้ามาอยู่ในห้องของอาคารศศิวงศ์บริษัทรับเหมาของ กิจจา (นิรุตต์ ศิริจรรยา) ที่กำลังจะเกษียณและยกตำแหน่งประธานให้กับหลานชายคนโต ศตายุ (วรินทร ปัญหกาญจน์) โดยไม่สนใจความรู้สึกลูกๆ ทำให้ทุกคนในบ้านไม่พอใจศตายุ วันหนึ่งศตายุขับรถผ่านร้านอาหารเก่าของบริษัทจึงคิดอยากปรับปรุง โดยจ้างสถาปนิกหนุ่ม บุรี (คณิณ ชอบประดิถ) มารับผิดชอบในงานนี้ ด้านพบูที่อาศัยอยู่ในอาคารศศิวงศ์ รู้ถึงหูศตายุจึงไม่พอใจ แต่ทันทีที่ได้เห็นพบูก็รู้สึกประทับใจจึงอนุญาตให้อยู่ต่อและให้มาเป็นผู้จัดการร้านอาหารที่กำลังปรับปรุงอยู่ ทำให้พบูได้รู้จักกับบุรี แต่ก็เป็นไม้เบื่อไม้เมากัน ปะทะฝีปากกันตลอด แต่กลับเป็นความสุขอย่างหนึ่งของบุรี ส่วนศตายุโดน ชคันพา (กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์) ลูกสาวลูกค้ารายใหญ่ตามตื้อจึงขอให้พบูช่วย เหตุกาณ์และเรื่องราวต่าง ๆ มากมายทำให้พบูสนิทใกล้ชิดกับชายหนุ่มทั้งสอง ทำให้ชายหนุ่มมีปัญหากันเล็กน้อย แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เลวร้ายและกำลังไปได้ดีจน เมฆพัด (นิพัธ เจริญพล) จับตัวศตายุไปเพราะแค้นและน้อยใจกิจจาผู้เป็นพ่อ จึงเกลียดชังและมาลงกับศตายุ โดยหวังที่จะฆ่าเพื่อให้กิจจาเสียใจ

IMG_0815
ละครใต้เงาจันทร์

        เรื่องราวชีวิตและความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในละครใต้เงาจันทร์ ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา20.20-22.50น.ทางช่อง3 (ออริจินอล) และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง33) เริ่มวันแรกพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2558

IMG_4548
ละครใต้เงาจันทร์
IMG_4779
ละครใต้เงาจันทร์
IMG_5877
ละครใต้เงาจันทร์
S__15597658
ละครใต้เงาจันทร์