ละครจบคนไม่จบ เม้าท์ โมนา ถูก 2 พระเอกสุดแค้นแสนรักรุมจีบ

Home / ละครจบคนไม่จบ เม้าท์ โมนา ถูก 2 พระเอกสุดแค้นแสนรักรุมจีบ

DSC03537เพราะมีข่าวจากพี่คนสนิท เต๋าAF ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์สั่นคลอนกับสาวนิรนามนอกวงการ ทำให้ตอนนี้ “โมนา-อนุธิดา อิ่มทรัพย์” โดนจับตามากที่สุดตอนนี้ซึ่งเมื่อมีโอกาสเปิดใจเจ้าตัวก็เผยแบบยิ้มๆ ถึงความสันพันธ์ว่า

“จริงๆ โมนาก็เพิ่งทราบเรื่องซึ่งตรงนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขาด้วย เลยไม่ได้ไปยุ่งตรงนั้นอะไรมากมาย แล้วโมนาเองก็ตะลุยถ่ายละคร 7 วันรวดเลยพอวันไหนไม่มีคิวถ่ายละครยุ่งๆ ก็ถึงได้ไปออกงานบ้าง ซึ่งหลังจากจบละคร “สุดแค้นแสนรัก” ก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอพี่เขานะ (เต๋าAF-เศรษฐพงศ์ พอเพียง) เพราะเชื่อว่าต่างคนต่างก็ยุ่งกัน แต่ก็ยังไม่กรุ๊ปไลน์ของละครนะคะ ที่อัพเดทงานกันเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกันหรอก”

แต่ตอนนี้ข่าวแรงว่าเป็นมือที่ 3 “โมนาว่าน่าจะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกันนะคะ เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของคน 2 คนแล้วโมนาเองก็ไม่ได้เจอพี่เขาเลยเลยไม่ทราบเรื่องนี้ แต่อย่างที่บอกนะถ้าให้เป็นคู่จิ้นในละครนะดีแล้ว คนฟินคนดูอินกันไปเรื่อยๆ ละครจบความฟินก็ยังอยู่ที่สำคัญ ตอนนี้นำมารีรันใหม่คนที่ยังไม่เคยดูได้ติดตามก็ยิ่งเพิ่มฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้น”

DSC03554

กังวลเรื่องถูกจับเป็นสร้างกระแสมั้ย“ไม่เลยคะ เพราะตอนนี้โมนายังเด็กและมุ่งทำอย่างเดียวถ้า ถ้ามีกระแสตรงทางไม่ดีก็ไม่เกิดผลดีแน่ๆ เพราะผู้ใหญ่ก็ต้องเล็งเห็นแล้ว แต่ในทางกลับกันตั้งใจทำงานเล่นละครให้เต็มที่ฝึกฝีมือให้คนอื่นที่ได้เห็น ชื่นชอบ ก็จะทำให้มีงานเข้ามาผู้ใหญ่เห็นในประสิทธิภาพน่าจะเป็นเรื่องราวที่ดีมากกว่า อย่างตอนนี้โมนาถ่ายละคร 2 เรื่อง อีกเรื่องคือ หมอเทวดา ของอาเปียก-พิศาล อัครเศรณี ก็จะเข้าป่าตลอดทั้งสังขะบุรี หรือแทบจะต้องเก็บซีนในต่างจังหวัดให้หมดก่อน ก็เป็นอีกเรื่องที่ถือว่าครบทุกรูปแบบระเบิดภูเขาเผากระท่อมตลอด ส่วนอีกเรื่อง ปาฎิหาริย์รักพระแม่โพสพ เรื่องนี้ของทีวีซีน”  จากรายงานล่าสุดงานนี้คงต้องลุ้นต่อไปว่าความงามที่สวยจนเตะตาจะเข้าตาใครอีก เพราะแอบทราบมาเหมือนกันว่า “อาโป” ก็แหย่ทีเล่นทีจริงอยู่เช่นกัน