ตี๋ AF ยอมรับโรคจิต…หื่น!!! เมินคนดูเกลียด ใน “เลือดมังกร ตอน แรด”

Home / ตี๋ AF ยอมรับโรคจิต…หื่น!!! เมินคนดูเกลียด ใน “เลือดมังกร ตอน แรด”

        รับบทคนดีมานานที แต่งานนี้ ตี๋ วิวิศน์ บวรภีรติขจร หรือ ตี๋ AF ลงจอโชว์ความร้ายให้แฟนๆ ได้เห็นอีกด้านกันบ้าง สำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “เลือดมังกร ตอน แรด” กับบทบาทของ “มนชิต” พี่ชายต่างมารดาของ “แพน” รับบทโดย แต้ว ณฐพร

IMG_3056
ตี๋ วิวิศน์ รับบท มนชิต ในละครเลือดมังกร ตอน แรด

        แถมเจ้ายังยอมรับอีกว่า การเล่นร้ายครั้งนี้ ไม่หวั่นคนดูเกลียดเลย เพราะเป็นแค่ละครเท่านั้น ยืนยันตัวจริงไม่เป็นแบบนี้แน่นอน พร้อมกับบอกต่ออีกว่า ยินดีมากๆ หากเล่นบทร้ายแล้วคนดูเกลียด ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น นักแสดงหนุ่มหน้าตาดีเผยว่า

        “เรื่องนี้รับบทเป็นนักเลง คุมย่านปากน้ำโพธิ์ เป็นลูกเลี้ยงติดมา และกลายเป็นพี่ชายของนางเอกคือแต้ว เรารักเค้ามากแต่ว่าเปิดเผยไม่ได้ เพราะมันผิดธรรมเนียม เราก็จะคอยขัดขวางทุกคนที่เข้ามาแต่งงงานกับนางเอก ก็จะอยู่เบื้องหลังแล้วตามไปฆ่าทุกคน การแสดงออกกับแต้วก็จะหื่นมาก คือจะปล้ำเลย แต่ถ้าอยู่ต่อหน้าครอบครัวเราก็ต้องเก็บอาการ สำหรับคาแรกเตอร์ก็เป็นตัวร้ายเลยครับ เป็นการพลิกบทบาทมาเล่นแนวโรคจิตและร้ายๆ เป็นครั้งแรก ผมก็หวังว่าจะให้คนดูเกลียดผมจริงๆ นะ คือว่าผมเลยว่าเลวจัง ถ้าได้ยินก็จะแฮปปี้ เพราะเป็นการที่เค้าอินกับบทที่เราเล่น กับบทนี้ต้องใช้อินเนอร์แรง ซีนอารมณ์เยอะ เวลาสั่งลูกน้องแล้วไม่ได้ดั่งใจก็จะทำร้ายเลย เป็นพวกชอบใช้กำลัง แล้วเราก็มีลูกน้องคอยไปลุยให้ ไม่ได้ลงมือทำเองเท่าไหร่ ออกคำสั่งมากกว่า

        และมีหัวหน้าอีกคนคือพี่ชาย (ชาย ชาตโยดม) ส่วนความสัมพันธ์เป็นมายังไงตรงนี้อยากให้ติดตามชมดีกว่า เล่นแล้วก็สนุกนะครับ แต่ว่าเราต้องเล่นแรงต้องนึกว่าเราเป็นพวกจิตๆ อยากได้อะไรก็ต้องได้เรื่องการฆ่านี้เป็นเรื่องธรรมดาไปเลย และเป็นครั้งแรกด้วยที่ได้มาร่วมงานกับพี่อ๊อฟพี่แดง แรกๆ ก็มีตื่นเต้นแอบเกร็งนิดหน่อยครับ คือไม่รู้ว่าพี่อ๊อฟโหดรึเปล่า แต่ตอนแรกที่เห็นหน้าพี่อ๊อฟเครียดๆ เวลาทำงาน ผมก็ยังไม่รู้อารมณ์เค้าเท่าไหร่ แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลยครับ ทีมงานทุกคนก็น่ารักเลยเป็นการทำงานที่ประทับใจมาก ผมเองก็ติดตามผลงานพี่อ๊อฟมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ชอบมาก ปลื้มมากครับ รวมทั้งพี่แดง ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ซึ่งเป็นโปรเจกต์ใหญ่ของช่อง 3 แล้วผลงานของทั้งพี่อ๊อฟและพี่แดงที่ผ่านมาก็คือการคอนเฟิร์มเลยว่าละครต้องออกมาดีแน่นอน เราก็ยิ่งต้องตั้งใจทำมาก ๆ ผมก็พยายามตั้งใจทำเต็มที่ครับอยากให้ออกมาดีที่สุด”

        สุดท้ายเหตุการณ์ต่างๆ และจุดจบของตัวร้ายอย่างจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในซีรีส์ “เลือดมังกร ตอน แรด” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20:20 – 22:50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 3HD (ช่อง33)

IMG_3079
ตี๋ วิวิศน์ รับบท มนชิต ในละครเลือดมังกร ตอน แรด
IMG_3348
ตี๋ วิวิศน์ รับบท มนชิต ในละครเลือดมังกร ตอน แรด
IMG_3447
ตี๋ วิวิศน์ รับบท มนชิต ในละครเลือดมังกร ตอน แรด