ล่า! กำลังจะกลับมา เอ็กแซ็กท์เผย หมิว ลลิตา รับบท มธุสร

Home / ล่า! กำลังจะกลับมา เอ็กแซ็กท์เผย หมิว ลลิตา รับบท มธุสร

ล่า

เริ่มเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้งกับละครอมตะ ล่า จากบทประพันธ์ปลายปากกาของ ทมยันตี นำมาสร้างเป็นละครออกอากาศทางช่อง ททบ.5 ในปี 2537 นั้น ทางค่าย เอ็กแซ็กท์ ก็จะหยิบเรื่องนี้มาปัดฝุ่นรีเมคใหม่อีกครั้ง คราวนี้ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง หมิว ลลิตา รับบทเป็น มธุสร แต่บท น้ำผึ้ง ที่เป็นลูกสาวนั้น ยังอยู่ในช่วงแคสติ้ง เพียงแค่มีกระแสข่าวออกมาไม่กี่วันก็กลายเป็นที่ติดตามของใครหลายคนที่เคยอ่านทั้งตัวนวนิยายฉบับเต็มก็ดี หรือคนที่เคยดูเวอร์ชั่นเมื่อปี 2537 แล้วก็ดี เรียกได้ว่ามีคนตั้งตารอคอยการรีเมคครั้งนี้มากมาย ประกอบกับในช่วงเวลาที่ผ่านมาเกิดเหตุคดีพรากผู้เยาว์ปรากฏให้เห็นบ่อยครั้งในหน้าสื่อสารมวลชน ละครเรื่องนี้จะกลายเป็นอีกหนึ่งบทเรียนให้คนที่คิดชั่วได้ตระหนักถึงความผิดชอบชั่วดี

นก สินจัย เปล่งพานิช เป็น "มธุรส"
นก สินจัย เปล่งพานิช รับบท “มธุสร”

ครั้งนั้น นก สินใจ เปล่งพานิช รับบทเป็น มธุสร และ ทราย เจริญปุระ รับบทเป็น น้ำผึ้ง สองคนนี้ตีบทแตกกระจุย ฝากฝีมือการแสดงไว้ในละครได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นที่จับตามองถึงการรีเมคในครั้งนี้ว่าสุดท้ายแล้วผู้รับบทน้ำผึ้งจะเป็นใคร หมิว ลลิตาจะเล่นได้ขนาดไหน เนื้อเรื่องจะต่างจากเดิมหรือไม่อย่างไร ก็ต้องติดตามกันต่อไป

ทราย เจริญปุระ เป็น "น้ำผึ้ง"
ทราย เจริญปุระ รับบท “น้ำผึ้ง”

ล่า เป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมของครอบครัวหนึ่งที่สามีกับภรรยาต้องเลิกกัน มธุสร ผู้เป็นภรรยาตัดสินใจยกสมบัติที่ตนเองมีทั้งหมด แลกกับการขอดูแล น้ำผึ้ง ลูกสาวที่อยู่ในวัยรุ่น มธุสรต้องออกไปเช่าบ้านหลังเล็ก ๆ ในสลัมอยู่ ความเป็นอยู่ในสลัมช่วงเวลานั้นนับได้ว่าอันตรายสำหรับแม่ลูกคู่นี้เป็นอย่างยิ่ง วันหนึ่งมีคนมาจับยาเสพติดในสลัม พวกที่เสพยาโยนซองยาเสพติดนั้นให้น้ำผึ้ง มธุสรรู้เข้าจึงนำไปแจ้งกับตำรวจ พวกที่เสพยากลุ่มนั้นเกิดความแค้นจึงตัดสินใจทำเรื่องที่ผิดศีลธรรมดักทำมิดีมิร้ายกับสองแม่ลูกคู่นี้ และหวังจะฆ่าสองแม่ลูกนี้ให้ตาย สองแม่ลูกรอดกลับมาได้ราวปาฏิหาริย์ แต่เคราะห์ร้ายผลพวงจากช่วงเวลาที่น่าขมขื่นทำให้น้ำผึ้งเริ่มวิกลจริต ผู้เป็นแม่อย่างมธุรสรได้แต่มองดูลูกสาวรับการบำบัดที่โรงพยาบาล จิตใจของผู้เป็นแม่แตกสลายไม่มีชิ้นดี ฝั่งเดนนรกกลุ่มนั้นติดคุกได้ไม่นานก็ได้รับการปล่อยตัวมาอยู่ในสังคม มธุสร เธอเลิกหมกมุ่นในเรื่องเก่า และเริ่มต้นที่จะให้เดนนรกกลุ่มนั้นได้ชดใช้ ปล่อยให้ความพยาบาทครอบงำจิตใจอย่างสมบูรณ์และใช้ทุกศักยภาพที่มีตามล่าเดนนรกเหล่านั้นอย่างที่ไม่มีใครจะจินตนาการได้