กังฟู นิติวัฒน์ เปิดซิงกำกับละครผู้กองยอดรัก ฉบับ “เต๋อ-มาร์กี้”

Home / กังฟู นิติวัฒน์ เปิดซิงกำกับละครผู้กองยอดรัก ฉบับ “เต๋อ-มาร์กี้”

IMG_1994        ผันตัวเองจากการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์จอใหญ่ หันมาร่วมทีมกำกับละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “ผู้กองยอดรัก” ฉบับ เต๋อ ฉันทวิชช์ และ  มาร์กี้ ราศรี สำหรับ กังฟู นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงแห่งยุค ซึ่งถือเป็นการกำกับละครเรื่องแรกของ กังฟู นิติวัฒน์ ทำเอาเจ้าตัวต้องปรับเปลี่ยนแผนการทำงาน และเตรียมรับมือกับบรรดานักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์สุดฮาในเรื่องที่มีเป็นกองทัพ

        “สำหรับงานละครก็ถือเป็นเรื่องแรกเลยที่ได้มานั่งกำกับครับ ตอนแรกที่พี่คิงติดต่อมาให้กำกับ ผู้กองยอดรัก คำแรกที่คิดในหัว น่าทำจังเลยอ่ะ อยากทำก็โอเคเลย เพราะว่าตอนเด็กๆ ผมได้ดูเวอร์ชั่นพี่ศรรามแล้วเราก็ชอบ พอมาทำละครผมก็ต้องปรับแล้วก็เปลี่ยนตัวเองไปเยอะ ทั้งความคิด วิธีคิด อย่างเวลาทำหนังเนี่ย เราจะมีกล้องเดียว เราจะรู้ตลอดเวลาเราจะเล่าเรื่องด้วยวิธีแบบนี้ แต่พอมาเป็นละคร ต้องให้สามกล้อง ทุกอย่างมันเหมือนกับว่าเราต้องทำให้ได้ในทีเดียว ให้มันชัดเจนที่สุด มันสดเหมือนกันนะ แล้วมันก็เป็นละครรีเมคด้วย ทำมาหลายรอบ ผมต้องทำให้มันต่าง เหมือนบันทึกของแต่ละยุค เหมือนเราสร้างประวัติศาสตร์อย่างนึงครับ แต่ผมก็โชคดีที่ได้นักแสดงเก่งๆ มา พอเป็นเต๋อกับมาร์กี้ และก็อีกหลายๆ คน รวมๆ แล้วคือลงตัวมาก พวกเขาก็จะมีมุขของเขาเพิ่มมาให้ ยิ่งทำให้เรื่องมันน่าสนใจ แล้วอีกอย่างที่ไม่ต้องห่วงคือเคมีพระนาง ผมดูเขาสองคนเล่นด้วยกันแล้วน่ารัก ยังไงผมก็อยากจะฝากคนดูด้วยสำหรับผู้กองยอดรัก เวอร์ชั่น เต๋อ มาร์กี้ ครับ ตื่นเต้นเหมือนกันกลัวคนดูเขาจะชอบไหม เขาจะสนุกไหม อยากให้เขาสนุก เพราะช่วงนี้เรื่องเครียดเยอะถ้าได้ดูละครสนุก แล้วทำให้คนดูเขายิ้ม เขาดูแล้วแฮปปี้ ผมว่าทีมงานทุกคนก็จะมีความสุขครับ”

       ผู้กำกับของเราทุ่มเทกับงานกำกับครั้งนี้เพื่อให้ทุกคนแฮปปี้กันทั้งบ้าน ฮากันทั้งเมืองรับรองว่าเรื่องนี้แฟนๆ ไม่ผิดหวัง ติดตามละครผู้กองยอดรัก ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33)

IMG_8024
กังฟู นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ ผู้กำกับละครผู้กองยอดรัก