เตรียมปาดน้ำตา ช่อง 3 HD ส่ง “ชะตารัก ชะตาชีวิต” เรียกน้ำตาคอซีรีส์ดราม่า ลงจอ 3 ก.ค.นี้

Home / เตรียมปาดน้ำตา ช่อง 3 HD ส่ง “ชะตารัก ชะตาชีวิต” เรียกน้ำตาคอซีรีส์ดราม่า ลงจอ 3 ก.ค.นี้

Pretty Maid - Poster (1)        เตรียมปาดน้ำตากันได้เลย เพราะถึงเวลาของเหล่าบรรดาแฟนซีรีส์จีนแนวดราม่าเข้มข้นที่ ช่อง 3 HD พร้อมนำเสนออย่างเรื่อง ชะตารัก ชะตาชีวิต Pretty Maid ที่งานนี้ได้เหล่าบรรดานักแสดงนำแถวหน้าของจีนมาร่วมประชันบทบาทกันอย่างเข้มข้นและมากมายหลายคนไม่ว่าจะเป็น หมาหย่าซู, เฉินซือเฉิง , หลีไฉ่ฮั่ว , อู๋จั่วซี , เหอเซิ่งหมิง , หมี่เซี่ยะ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

Pretty Maid - Still (3)
ชะตารัก ชะตาชีวิต Pretty Maid
Pretty Maid - Still (23)
ชะตารัก ชะตาชีวิต Pretty Maid

        เรื่องราวของ ซางเหล่าซัน ช่างหินผู้เป็นสามีของ ฉินเยี่ยเซียง ที่ทารุณ ไฉ่ชิง ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงจนได้รับบาดเจ็บทำให้เยี่ยเซียงพลั้งมือฆ่า ซางเหล่าซัน ตาย เหตุการณ์นี้ทำให้เธอโดนนายอำเภอพิพากษาถูกแขวนคอตายเช่นกัน แต่ความจริงแล้ว ไฉ่ชิงนั้นเป็นลูกสาวของ เสิ่นหยวน พ่อค้าในเมืองเมื่อผู้เป็นแม่เสีย ไฉ่ชิงนำจดหมายไปขอพึ่ง เสิ่นหยวน และ เสิ่นฮูหยินอี้หยู แต่พวกเขากลับเอาจดหมายไปซ่อนทำให้ ไฉ่ชิง ต้องอยู่ในฐานะของสาวใช้ เวลาต่อมา ไฉ่ชิง เสิ่นหลิวหยุน เสิ่นหลิวเหนียน เติบโตมาด้วยกัน เสิ่นหลิวเหนียน แอบรัก ไฉ่ชิง มาตลอดเวลาแต่กลับไม่ได้รับความรักเนื่องจากปมในใจของไฉ่ชิง

Pretty Maid - Still (5)
ชะตารัก ชะตาชีวิต Pretty Maid
Pretty Maid - Still (6)
ชะตารัก ชะตาชีวิต Pretty Maid

        ส่วนเสิ่นหลิวหยุนนั้นได้ถูกหมั้นหมายไว้กับฟางเส้าหลินแล้ว แม้เวลาผ่านไปนานเพียงใดเธอก็ยังรอการกลับมาของ เส้าหลิง แต่ เส้าหลิง นั้นได้มาพบกับ ไฉ่ชิง ทำให้ใจของเขานั้นไม่สามารถตัดออก ไฉ่ชิง ได้ถึงแม้จะรู้ว่าเป็นสาวใช้ของว่าที่ภรรยาก็ตาม นับแต่นี้ต่อไปชีวิตของไฉ่ชิงจึงต้องพัวพันกับชายทั้งสามคนคือทั้ง เสิ่นหลิวเหนียน, เซียวชิงหยี่ และ ฟางเส้าหลิน ต่อไปวันเวลาผ่านไปด้วยหนี้สินของตระกูลทำให้ไฉ่ชิงต้องย้ายมาอยู่ในบ้านตระกูลเชียว ไฉ่ชิงได้รับมอบหมายให้ดูแลชิงหยี่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ว่าจะเป้นเรื่องการดำเนินชีวิตและการค้าเข้ากันได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ ซิงหยี่ หลงรัก ไฉ่ชิง ขึ้นมาอย่างห้ามใจไม่ได้ ชิงหยี่ พยายามที่จะใช้ความอบอุ่นเข้ามาในใจของ ไฉ่ชิง ทำให้เธอนั้นหวั่นไหวและหลงรักต่อความจริงใจที่ชิงหยี่มีให้ แต่เรื่องราวทั้งหมดนั้นไม่ได้จบลงอย่างสวยงามยังคงมีความรักและความแค้นให้พวกเขาต้องรวมฝ่าฟันอุปสรรคครั้งนี้ไปพร้อมกัน

Pretty Maid - Still (26)
ชะตารัก ชะตาชีวิต Pretty Maid
Pretty Maid - Still (28)
ชะตารัก ชะตาชีวิต Pretty Maid

        ติดตามชมซีรีส์ดราม่าสุดเข้มข้น และร่วมลุ้นว่าพวกเขาจะสามารถเอาชนะความแค้นที่อยู่เหนือความรักได้หรือไม่ใน “ชะตารัก ชะตาชีวิต” ทางช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3 HD ช่อง 33 ทุกวันศุกร์ เวลา 02.15 น. และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 01.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันที่ 3 กรกฎาคมนี้

Pretty Maid - Still (25)
ชะตารัก ชะตาชีวิต Pretty Maid