หนิง-นลิน นางเอกช่อง ไทยทีวี เตรียมย้ายไปช่อง7

Home / หนิง-นลิน นางเอกช่อง ไทยทีวี เตรียมย้ายไปช่อง7

S01_0024

เพราะความสวยและความเซ็กซี่จัดมาเต็ม สาวน้อยวัย 24 ปีอย่าง หนิง-นลิน รุ่งรัศมี เจ้าของตำแหน่ง Miss Maxim 2015 และ Miss Selfie by Elisse จัดหนัก จัดเต็ม โชว์เรือนร่างอันฟิตเปรี๊ยะ!!! มาอวดให้หนุ่มๆ น้ำลายไหล เรียกได้ว่าเตรียมขึ้นแท่นเป็น “เซ็กซี่สตาร์” คนใหม่ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้!!!หนิง-นลิน รุ่งรัศมี ตบเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดหนุ่มสาววัฒนธรรม ประจำปี 2557 ของค่ายไอพีเอ็ม จนคว้าตำแหน่งชนะเลิศอันดับ 1 ของภาคอีสาน เมื่อความสามารถเข้าตา สาวหนิงก็เริ่มมีผลงานละครเรื่องแรก “สัญญาเมื่อสายัณห์” ทางช่องไทยทีวี ตามมาด้วย ละคร นางฟ้ารำวง และ มารยาสีรุ้ง ทางช่องไทยทีวี และออกอากาศอีกครั้งทางช่องไอพีเอ็ม ซึ่งหลังจากมีกระแสที่เกิดขึ้นของช่องไทยทีวี คาดว่า สาวหนิง เตรียมย้ายไปเป็นนักแสดงของช่อง 7

S07_0013
ไม่เพียงแค่นั้น สาวหนิงยังมีความสามารถพิเศษ ด้วยการเป็นอดีต “นักกีฬาลีลาศทีมชาติ ประจำภาคอีสาน” และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันลีลาศที่ต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง จนคว้ารางวัลต่างๆ มาได้หลายรางวัล แต่รางวัลที่เธอภาคภูมิใจมากที่สุดคือ รางวัล Champion ของ HK Open DanceSport Championships 28th Augest 2011 ณ ปัจจุบันสาวหนิงยังรั้งตำแหน่งเป็นครูสอนลีลาศขั้นพื้นฐาน ของสมาคมครูกีฬาลีลาศแห่งประเทศไทย (โรงเรียนนนทฤทธิ์ลีลาศ) อีกด้วย  นอกจากจะโดดเด่นเรื่องงาน และความสามารถแล้ว สาวหนิงยังเอาดีด้านการศึกษา ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ (MPA) ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากท่านดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และในปีหน้าเธอเตรียมตัวที่จะบินลัดฟ้าไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษด้วย ล่าสุดเธอพกพาความมั่นใจมาเต็มเหนี่ยว แล้วกระโจนเข้าสู่วงการนางแบบด้วยการสมัครเข้าประกวดมิสแม็กซิม ประจำปี 2015 ด้วยความสามารถเฉพาะตัว ความพร้อมในแบบสาวยุคใหม่ และดีกรีความเซ็กซี่ที่มีอยู่เดิมทุน ทำให้เธอเอาชนะใจกรรมการ และคว้าตำแหน่งมิสแม็กซิม 2015 มาครองได้สำเร็จหลังจากรับตำแหน่งได้ไม่นาน สาวหนิงก็ถูกเม้าท์มอยจากในแวดวงการประกวดว่าได้ตำแหน่งมา เพราะเป็น “เด็กเส้น” งานนี้สาวหนิงถึงกับออกโรงโต้ว่า

S02_0184“หนิงตั้งใจจะเข้าประกวดมิสแม็กซิมมาสองปีแล้วค่ะ เพราะชื่นชอบ แม่น๊อตตี้ (กฤติน จิกิตศิลปิน) แม่น๊อตที่ไอดอลในการแต่งตัวของหนิงเลย เป็นคนที่แต่งตัวเป๊ะมาก และตัวหนิงเองก็เพิ่งจะมาพร้อมเอาปีนี้ คิดว่าตัวเองพอจะมีแววเซ็กซี่กับเค้าบ้าง (หัวเราะร่วน) ก็เลยเตรียมตัวเพื่อเข้าประกวดโดยเฉพาะ แล้วข่าวที่ว่าหนิงเป็นเด็กเส้นนั้น หนิงก็คิดว่าแล้วแต่คนจะมอง ถ้าเป็นเด็กเส้นแล้ว แต่ไม่มีความสามารถ หรือมีความพร้อมที่จะเป็นเจ้าของตำแหน่ง หนิงคิดว่าคงไม่ใช่ค่ะ แล้วที่หนิงได้ตำแหน่งมิสแม็กซิม2015 มาอาจจะเป็นเพราะกรรมการชอบมั้งคะ ชอบความเป็นตัวเองของหนิง ยิ่งไปกว่านั้นคือปีนี้เวทีแม็กซิมมีการเปลี่ยนรูปแบบของการประกวด ซึ่งทางกองประกวดก็ไม่ได้ต้องการสาวสวยสาวเซ็กซี่อย่างเดียว เขาต้องการมากกว่านั้น แล้วหนิงอาจเป็นผู้โชคดีมากกว่าค่ะ จริงๆ แล้วทุกคนที่มาประกวดล้วนแล้วแต่มีความสามารถ มีความเป็นโมเดล แต่ในวันประกวดหนิงคิดว่าหนิงเองก็ทำออกมาดีทั้งในเรื่องการเดิน หรือการตอบคำถามมั้งคะ” และอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า สาวหนิงกำลังจะมีผลงานด้านละคร โดยเธอถูกทาบทามให้มารับบทเป็น “นางเอกเต็มตัว” ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดกล้องในเร็ววันนี้!!!