ช่อง 3 Family ส่ง “นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์” เอาใจแฟนหนังจีน

Home / ช่อง 3 Family ส่ง “นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์” เอาใจแฟนหนังจีน

4855          เตรียมบู๊ระห่ำล้นจออีกครั้ง กับภาพยนตร์จีนสุดเข้มข้น “นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์-God of Honour” นำแสดงโดย เฉินฮ่าวหมิน, เฉียนเจียเล่อ, เวินปี้เสีย, หวั่นฉงตาน, หลี่เจียเซิง, เจิ้งจื่อเฉิง, หยวนไฉ่หยุน, หยวนหัว, เติ้งจ้าวจุน, เจิงเหว่ยฉวน พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

          “นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์” เรื่องราวของ นาจา (เฉินฮ่าวหมิน) ที่เป็นเพราะชาติที่แล้วถูก หลี่จิ้ง (หยวนหัว) ขุนนางซื่อสัตย์ของราชวงศ์ซางใช้ธนูยิงจนถึงแก่ความตาย มาในชาตินี้จึงเกิดเป็นมนุษย์และเป็นลูกชายคนที่สามของหลี่จิ้ง เรื่องราวในอดีตมาในชาตินี้ก็ยังคงชัดเจนไม่มีวันเลือนลาง นาจาและหลี่จิ้งพ่อลูกจึงเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาโดยตลอด หลี่จิ้งเกลียดชังและอคติต่อนาจาเป็นอันมาก ดังนั้นจึงหาข้ออ้างที่จะขับไล่ นาจา ไปให้พ้นตัวโดยไม่ได้สนใจกับชีวิตความเป็นอยู่ของนาจาแต่อย่างใด

          นาจาถูกคนชุบเลี้ยงจนเติบใหญ่ นาจาอายุได้สิบขวบก็สำเร็จวิชาอาคมชั้นสูง ต่อมานาจาได้พบกับพ่อแม่บังเกิดเกล้าอีกครั้ง สามครั้งด้วยกันที่นาจาไม่ยอมรับผู้เป็นพ่อแม่ ไม่เพียงเท่านั้นนาจายังถลกหนังของตนคืนให้กับพ่อแม่บังเกิดเกล้าอีกด้วย ถึงแม้ว่านาจาจะฟื้นคืนชีพได้ก็ตาม แต่ทว่านาจาต้องอาศัยอยู่ในรูปปั้นที่เหมือนจริงซึ่งทำขึ้นจากดอกบัว ในเวลาเดียวกัน โจ้วอ๋อง (เจิ้งจื่อเฉิง)ไม่สนใจบริหารกิจการบ้านเมือง วันๆ มัวเมาลุ่มหลงอยู่กับ ตานจี้ (เวินปี้เสีย) จนบ้านเมืองระส่ำระสาย นาจาถูกแม่และเพื่อนรักขอร้องให้ช่วยเหลือชาวบ้าน นาจาตัดสินใจยืนหยัดขึ้นอีกครั้งต่อกรงัดข้อกับกองกำลังของโจ้วอ๋อง ตานจี้วางแผนให้สองพ่อลูกฆ่าฟันกันเอง ด้วยเหตุนี้เองทำให้หลี่จิ้งและนาจาต้องประจันหน้ากันอีกครั้ง หลี่จิ้งไม่สามารถขัดรับสั่งของฮ่องเต้ได้ นาจาจะทำเช่นใดกับความกตัญญูและคุณธรรมที่ตนเองต้องเผชิญ…

          อย่าพลาดชมความสนุกสนานของภาพยนตร์จีนสุดเข้มข้น “นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์-God of Honour” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.15-20.15 น. ทางช่อง 3 Family (ช่อง13) ออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2558

นาจา (2) นาจา (9) นาจา (14) นาจา (20) นาจา (22) นาจา (24)