“ตู่” แอบหวั่นบทเกย์ ประกบ “ไอซ์” ใน คลับฟรายเดย์

Home / “ตู่” แอบหวั่นบทเกย์ ประกบ “ไอซ์” ใน คลับฟรายเดย์

04 - ผิดที่รักไม่ได้2..

เรียกได้ว่ากระแสเรื่องราวความรักที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 6” ทางช่อง GMM 25ดำเนินเรื่องราวได้สนุก เข้มข้น ตีแผ่ทุกความรู้สึก เดินทางมาถึงเรื่องราวที่ 4 กับ ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่รักไม่ได้ เตรียมลงจอให้แฟนละครได้ชมกันแล้ว  งานนี้คว้าตัวนักร้องหนุ่มหล่อ เสียงดี อย่างตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ มาพลิกคาเรคเตอร์สุดท้าท้ายในบทเกย์หนุ่ม เป็นครั้งแรก ประกบคู่นางเอกร้อยล้านไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร โดยฝีมือผู้กำกับมากความสามารถกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

          Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่รักไม่ได้ เป็นเรื่องราวของญี่ปุ่นสาวหน้าใสกับอ๋องอ๋องหนุ่มหน้าสดเป็นเพื่อนรักกันมานาน โดยญี่ปุ่นรู้ดีว่าอ๋องอ๋องเป็นผู้ชายที่มีรสนิยมชอบผู้ชายด้วยกัน ทั้งญี่ปุ่นและอ๋องอ๋องต่างก็มีแฟน จนวันนึงเมื่อความรักของทั้งคู่ต่างมีปัญหา ทั้งสองจึงตัดสินใจลองคบเป็นแฟนกัน แต่ความรักของทั้งคู่กลับไม่ได้สวยหรู อย่างที่คาดหวังเอาไว้ เพราะอ๋องอ๋องเกิดอาการสับสนในความรู้สึกของตัวเอง…

_MG_0556

ด้าน ตู่-ภพธร เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ‘อ๋องอ๋อง’ ครับ เป็นครั้งแรกที่ผมพลิกคาเรคเตอร์มารับบทเกย์เป็นครั้งแรก ที่มีรสนิยมชอบผู้ชายด้วยกัน แล้วเราก็มีเพื่อนสนิทคนนึงเป็นผู้หญิง สนิทกันมานานจนวันนึงเราตัดสินใจคบกับเค้าเป็นแฟน แต่มันก็มีเรื่องราวพลิกผันให้ความรักของเราไม่สมหวัง รักกันไม่ได้ครับ ยอมรับเลยว่าช่วงแรกๆ กดดันมากเหมือนกันครับ กลัวเล่นออกมาไม่ได้ เพราะผมไม่เคยรับบทดราม่าแบบนี้มาก่อนด้วย ดีใจมากที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสครับ”

_MG_2023

ด้าน ไอซ์-ปรีชญา เผยว่า “เรื่องนี้ไอซ์รับบทเป็น ‘ญี่ปุ่น’ คะญี่ปุ่นเป็นเพื่อนสนิทกับอ๋องอ๋อง มาตั้งแต่สมัยเรียน โตด้วยกันมา ตัวติดกันตลอด มีปัญหาอะไรเราจะนึกถึงเค้าเป็นคนแรก รู้สึกดีกับเค้าเวลาที่เค้ามาดูแลเอาใจใส่ จนแอบรักเค้า ทั้งๆที่รู้ว่า เค้าเป็นเกย์ เรื่องนี้เรียกว่าดราม่าสุดๆ เลยคะ เรื่องแรกที่ร้องไห้เยอะมาก มันเป็นความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาลำบาก ว่าเราแอบชอบเพื่อนสนิทคนนึง แถมเป็นเกย์ด้วย ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสไอซ์ได้รับบทท้าทายความสามารถแบบนี้นะคะ

             ติดตามชมละคร Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่รักไม่ได้” ทุกคืนวันเสาร์  เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25  เริ่มตอนแรกคืนวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2558

DSCF9081 _MG_2288 _MG_2418 _MG_0382 _MG_0762 1435155298707