นำทีมเรียกเรตติ้ง “พุฒ, ฌอห์ณ, เอสเธอร์, เม้าส์, นิกกี้” กับซีรีส์จิกหมอน “รักนะเป็ดโง่”

Home / นำทีมเรียกเรตติ้ง “พุฒ, ฌอห์ณ, เอสเธอร์, เม้าส์, นิกกี้” กับซีรีส์จิกหมอน “รักนะเป็ดโง่”

          22230_854628751281446_1087445500088708602_n

               ครั้งแรกของการจับมือกันของ 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ที่ครองใจวัยรุ่นไทยมากที่สุด ระหว่าง “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ผู้ผลิตที่สร้างสรรค์ผลงานได้โดนใจจนมีแฟนคลับติดตามนับล้าน เกิดเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้วงการดิจิตัลทีวี  และ “แจ่มใส” สำนักพิมพ์เจ้าของนวนิยายรักวัยรุ่นที่ขายดีที่สุดในยุคนี้ นำซีรี่ส์เรื่อง “รักนะเป็ดโง่” (ugly duckling) มาลงจอให้ทุกคนได้จิ้นได้จิกหมอนได้ฟินกันสุดๆ

โดยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตสุดกรี๊ด “พุฒ พุฒิชัย, ฌอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, เม้าส์ ณัชชา, นิกกี้ ณฉัตร, เมฆ จิรกิตติ์, วิคเตอร์ ชัชชวิศ, มายด์ วิรพร, มุก วรนิษฐ์, นีร สุวรรณมาศ” แท็คทีมมากระชากเรตติ้ง กับ “PERFECT MATCH, PITY GIRL, DON’T, BOY’S PARADISE” 4 เรื่องราว 4 ความรัก ของ 4 ลูกเป็ด และ 4 ชายในฝัน กำกับโดย “ฉัตรแก้ว สุศิวะ” 

                 “รักนะเป็ดโง่” คือเรื่องรักชุลมุนของผู้หญิงขี้แพ้ คุณหนูหน้าสวยที่โดนศัลยกรรมทำพิษจนหน้าเสีย(โฉม) สาวเอ๋อความจำปลาทองชนิดหลับปุ๊ปลืมปั๊ป สาวเสียเซลฟ์ที่ต้องเอาปี๊บคลุมหัวแล้วเก็บตัวอยู่บ้าน และสาวเกลียดผู้ชายแต่ใจละลายกับเพศเดียวกัน ใครว่าสาวขี้เหร่จะมีความรักกับเค้าบ้างไม่ได้ ไม่เคยได้ยินหรือไง รักแท้เค้าดูกันที่ใจไม่ใช่หน้าตา แล้วถ้าลูกเป็ดอย่างพวกเราจะมีความรัก มันก็มักจะชุลมุนวุ่นวายมากเลยล่ะ สงสัยกามเทพจะเห็นใจที่พวกเธอเป็นแบบนี้ เลยส่งชายหนุ่มลุคดี ดีกรีเริ่ด มาป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ บางทีพวกเขาอาจจะมองข้ามเปลือกนอกไป แล้วค้นพบหัวใจที่รอใครซักคนมาเปิดประตู

                  ติดตามชมเรื่องราวของลูกเป็ดขี้เหร่ที่กำลังจะมีความรัก ในซีรี่ส์วัยรุ่นฟินเว่อร์แห่งปี “Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่” ชวนจิกหมอนพร้อมกัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทาง GMM 25

รายชื่อนักแสดง

1.พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน             รับบทเป็น        “พี่เสือ”

2.มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์                รับบทเป็น         “จูเนียร์”

3.นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์              รับบทเป็น          “พี่ฟุยุ”

4.เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์              รับบทเป็น         “แอสตัน”

5.นีร สุวรรณมาศ                         รับบทเป็น          “อลิส โฮ”

6.วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบทเป็น         “มินตัน”

7.เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์               รับบทเป็น         “เซโร่”

8.มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล      รับบทเป็น         “แมวน้ำ”

9.ฌอห์ณ จินดาโชติ                    รับบทเป็น          “ซียู”

10.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา                 รับบทเป็น          “มามิ”

เรื่องย่อ

ซีรี่ส์                      “รักนะเป็ดโง่”               

แนว                       โรแมนติก คอมเมดี้

บทประพันธ์              may112 / มิลค์พลัส / เจ้าปลาน้อย / แสตมป์เบอรี่

บทโทรทัศน์โดย         ฉัตรแก้ว สุศิวะ / นพณัช ชัยวิมล / สมเกียรติ เมธาพฤทธิ์                

กำกับการแสดงโดย     ฉัตรแก้ว สุศิวะ

       3 PERFECT MATCH พุฒ-มุก

           “PERFECT MATCH” by may112 เมื่อศัลยกรรมทำพิษ “จูเนียร์” แสดงโดย “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” คุณหนูไฮโซสุดสวยถูกการร้อยไหมทำให้หน้าสวยสวยกลายเป็นหน้าสิว เหล่าเดอะแก๊งรวมถึงแฟนหนุ่มไฮโซพากันหลบหน้าพากันทิ้ง “จูเนียร์” ในเมื่อไม่มีอะไรจะเสีย “จูเนียร์” เลยตัดสินใจพาหัวใจอันบอบซ้ำไปเรียนต่อที่พิษณุโลกเงียบๆ กะว่ารักษาหายเมื่อไรค่อยกลับมาเฉิดฉายในสังคม และที่นั่นเธอได้พบกับพี่รหัสสุดฮอต “พี่เสือ” แสดงโดย  “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” ที่คอยปกป้องเธอจากคนปากเสียที่เอาแต่ล้อว่านี่ผีหรือคน ตอนแรก “จูเนียร์” คิดว่าที่ “พี่เสือ” ช่วยเพราะสงสาร แต่พอพี่เขาเลิกกับแฟนเก่าเท่านั้น ท่าที “พี่เสือ” ก็แบบว่ายิ่งคิดยิ่งอยากกรี๊ด แล้วตกลง “พี่เสือ” ชอบ “จูเนียร์” จริงไหม หรือเป็นแค่เรื่องคิดไปเอง ทั้งหมดต้องติดตามชม      

7 PITY GIRL นิกกี้-เม้าส์-นีร

                “PITY GIRL” by มิลค์พลัส ผลจากการตกต้นไม้ทำให้ “อลิส โฮ” แสดงโดย “นีร สุวรรณมาศ” กลายเป็นสาวเอ๋อขี้ลืมที่เพื่อนๆ เอาแต่ล้อเลียนว่าความจำปลาทอง เธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับการตื่นมาแล้วก็จำเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานไม่ได้ และสิ่งที่บ่งบอกกับทุกคนว่านี่คือ “อลิส โฮ” ก็คือเสียงร้องไห้โฮดังลั่น ทันทีที่รู้ว่าตัวเองความจำเสื่อม นี่ไงล่ะ ที่มาของนามสกุล คนเดียวที่ “อลิส” จำได้อย่างแม่นยำก็คือ “พี่ฟุยุ” แสดงโดย “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” ชายผู้เป็นฮีโร่ช่วยชีวิตเธอเมื่อครั้งที่ตกต้นไม้ แถมยังคอยตามช่วยเหลือเรื่อยมา จนบางที “อลิส” ก็แอบมโนไปว่าหรือ “พี่ฟุยุ” เขาจะ……บ้าจริง แต่แล้ววันหนึ่งเพื่อนใหม่หนุ่มหล่อนักเรียนแลกเปลี่ยน “แอสตัน” แสดงโดย “เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์” ก็เข้ามาในชีวิตพร้อมบอกว่า เขาจะช่วยเป็นโพสต์อิตคอยเตือนความจำให้เธอเอง แค่ขอให้เธอจำชื่อเขาได้ก็พอ จะดีเหรอแล้วทำไมต้องจำนายแอสตัน จำไปทำไม แล้วถ้าจำได้จะลืมพี่ฟุยุไปไหม โอ้ยย แย่แล้วอลิส

11  DON'T เมฆ-วิคเตอร์-มายด์

                    “DON’T” by เจ้าปลาน้อย “แมวน้ำ” รับบทโดย “มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล” เด็กผู้หญิงคนหนึ่งเอาปี๊บคลุมหัวและไม่ยอมออกไปพบเจอใคร เพราะเธอเคยถูกรักแรกปฏิเสธแบบไร้เยื่อใยด้วยคำว่าอัปลักษณ์  เธอเลยเลือกที่จะหนีจากสายตาคนอื่นด้วยการสวมปี๊บเอาไว้ซะเลย แล้วเรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อเธอถูกพ่อแม่บังคับให้ไปโรงเรียน ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมพ่อกับแม่ต้องคะยั้นคะยอให้ไปโรงเรียนด้วย ในเมื่อเรียนโฮมสคูลแบบเดิมก็ดีอยู่แล้ว แล้วเจ้าหัวปี๊บประหลาดก็ดันไปดึงดูดความสนใจของตัวร้ายสายโหดอย่างนายหมวยกันน็อก “มินตัน” รับบทโดย “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” และนายอันธพาลอันดับหนึ่งของโรงเรียน “เซโร่” แสดงโดย “เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” ให้เข้ามาในวงจรชีวิตของ “แมวน้ำ” ซะอย่างนั้น แถมนายอันธพาลยังกล้าดีมาถอดหัวปี๊บออกจาก “แมวน้ำ” ซะด้วย  แต่คิดแล้วก็แปลกใจนะ ว่าทำไมทั้งคู่ถึงต้องมาคอยป้วนเปี้ยนอยู่ในชีวิตเธอ ยิ่งคิดก็ยิ่งวุ่น แถมความลับบางอย่างก็กำลังจะเปิดเผย เป็นความลับชนิดที่ว่าได้ยินแล้วต้องช็อกด้วยล่ะ

14 BOY'S PARADISE ฌอห์ณ-เอสเธอร์

                     “BOY’S PARADISE” by แสตมป์เบอรี่ “มามิ” รับบทโดย “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” คุณหนูไฮโซวัยละอ่อนผู้ที่มีเพื่อนสาวข้างกายมาตลอดชีวิต จนคิดเข้าใจในตัวเองไปว่าเธอน่าจะชอบผู้หญิงด้วยกัน แต่แล้วเมื่อเธอตื่นขึ้นพบเพียงจดหมายบอกลาจากน้ำส้มเพื่อนซี้สุดเลิฟที่ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า และทุกเนื้อที่ในบ้านถูกแทนที่เข้ามาด้วย 3 หนุ่มหน้าตาดี๊ดี เอ๊ย ธรรมด้าธรรมดา แต่ละคนก็ท่าทางแบบไม่อยากจะมองให้เสียสายตาเลย อย่าง “ซียู” แสดงโดย “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ก็แค่เซอร์ ก็แค่ขี่มอเตอร์ไซค์ ก็แค่ชอบมาเข้าใกล้ ก็แค่ชอบมาพูดจากวนประสาท อุ๊ยตายละ ทำไมจำได้เยอะขนาดนี้เนี่ย แล้วก็ “เรย์จิ” รับบทโดย “กันกัน-ณัฐวัฒน์” ซุปตาร์ขี้วีนที่มาพร้อมกับแฟนสาวขี้หึง เดี๋ยวนะพูดไม่เข้าใจรึไงว่าชอบผู้หญิงจะมาหึงหาเซเลอร์มูนอะไรเล่า ส่วนคนสุดท้าย “พี่แอลเจ” แสดงโดย “เจมส์ แมคแฟดเดน” เป็นลูกพี่ลูกน้องเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ พอมาอยู่ด้วยกันพี่เขาก็เลยดูแลแบบเต็มที่ แถมคอยช่วยกัน “มามิ” ออกจาก 2 หนุ่มนั่นอีก แต่คิดๆ ไปบางทีสายตา “พี่แอลเจ” ก็เหมือนไม่ได้มองแบบพี่น้อง ยิ่งนับวันที่ชายหนุ่มเหล่านี้มะรุมมะตุ้มกับชีวิต “มามิ” มากขึ้นเท่าไหร่ กราฟหัวใจของ “มามิ” ก็เต้นแรงขึ้นเท่านั้น เอ๊ะๆ นี่มันชักชุลมุนกันไปใหญ่แล้วนะเนี่ย