พี่อ้อย พี่ฉอด เปิดคิวด่วน ดึง “ต้นหอม” แจงเหตุรักร้อนในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์”

Home / พี่อ้อย พี่ฉอด เปิดคิวด่วน ดึง “ต้นหอม” แจงเหตุรักร้อนในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์”

_MG_0124

กลายเป็นข่าวดังเลยทีเดียว สำหรับดีเจสาวสวย “ต้นหอม ศกุลตลา” ที่ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม “แทค ภรัญญู” เหลือความสัมพันธ์เพียงแค่เพื่อนกัน งานนี้รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” โดยมี พี่อ้อย และ พี่ฉอด พิธีกรรายการ ทำหน้าที่สัมภาษณ์พูดคุยเรื่องของความรักที่เพิ่งจบลงอย่างหมดเปลือกว่าอะไรคือเหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากัน โดยมีกองทัพนักข่าวจำนวนมากตามมาเกาะติดสถานการณ์เพราะเป็นการเปิดใจครั้งแรกหลังจากมีข่าวเลิกรา

ton-1

ส่วนด้านครอบครัวดีเจ.เอไทม์ อาทิ “ดีเจ.เจม จิตริน, ดีเจ.บุ๊คโก๊ะ, ดีเจ.โบว์, ดีเจ.เชาเชา” เป็นตัวแทนของเพื่อนๆพี่ๆน้องๆมาส่งมอบกำลังใจให้ ดีเจ.ต้นหอม หายจากอาการเศร้า ให้กลับมาสดใส ร่าเริง ได้ไวๆ แถมด้วยอดีตแฟนหนุ่มที่เพิ่งเลิกรากันตามข่าว “แทค ภรัญญู” ก็ยังได้ฝากขอบคุณต้นหอมผ่านวีทีอาร์ของทางรายการ กับเรื่องดีๆที่ต้นหอมเคยทำให้กับแทคตลอดเวลา แล้วถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเหลือแค่เพียงความเป็นเพื่อนกัน แต่แทคก็ยังส่งผ่านความเป็นห่วงมาถึงต้นหอม และขอให้ชีวิตของต้นหอมเจอแต่เรื่องที่ดีหลังจากนี้ต่อไป
_MG_0085

แฟนๆ รายการคนไหนที่อยากรู้เหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่เลิกรากันอย่างละเอียด และกำลังใจดีๆ ที่มีมามอบให้กับ ต้นหอม ติดตามชมได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน นี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM 25