เปิดฉากวันแรก แอนดริว แรด ได้ใจ!!!

Home / เปิดฉากวันแรก แอนดริว แรด ได้ใจ!!!

885

          ไม่ผิดหวังจริงๆ สำหรับซีรีส์ เลือดมังกร ตอน แรด ที่คว้าตัวพระเอกสุดหล่อแสนกวนอย่าง แอนดริว เกร้กสัน มาร่วมจอด้วย แม้จะห่างหน้าหายตาไปนานถึง 4 ปีก็ตาม แต่ก็ทำได้สมกับการรอคอยของแฟนๆ จริง เริ่มเปิดตัววันแรกก็ฮาน้ำตาเล็ดกันซะแล้ว เพราะมีฉากขำๆ ฮาๆ อยู่หลายฉากไม่ว่าจะเป็นฉากเปิดตัวพระเอกของเรื่อง คณิน (เฮียคิ้ม หรือ หัวหน้าคิ้ม) รับบทโดย แอนดริว เกร้กสัน ต้องเชิดสิงโตมาเจอหน้ากับ เสี่ยบุ๊ง รับบทโดย เป็ด เชิญยิ้ม เป็นครั้งแรก ก็ถึงกับเชิดสิงโตมางับหัวเสี่ยบุ๊งเรียกเสียงฮาอย่างที่ไม่มีใครกล้าทำ ไหนจะฉากที่เฮียคิ้มใช้นิ้วหมุนเข็มนาฬิกาให้ย้อนกลับมาก่อนเที่ยงตรง และยังใช้นิ้วจิ้มอกเสี่ยบุ๊งด้วยสีหน้ากวนๆ ของหนุ่มแอนดริวอีกต่างหาก

0546
มาถึงก็งับหัวกันเลยนะคิ้ม

          ส่วนความสัมพันธ์ระหว่าง เฮียคิ้ม กับ เสี่ยเส็ง ผู้เป็นพ่อ รับบทโดย มนตรี เจนอักษร ก็เข้าขากันได้ดีแสดงความเป็นพ่อลูกที่รักกันแบบกวนๆ แต่ไม่แสดงออกถึงความรักอย่างโจ่งครึ่ม เรียกได้ว่าแม้จะกวนยังไงก็ดูเป็นธรรมชาติและเรียกรอยยิ้มให้แก่ผู้ชมได้กรุ้มกริ่มไปตามๆ กัน อีกทั้งยังมีฉากที่ เฮียคิ้ม อยู่กับ ซินแสง้วง รับบทโดย พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง เป็นฉากที่นานๆ ทีจะเห็นซินแสปล่อยของ มีแอบหยอดมุขออกมาบ้างซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าซินแสเป็นคนนิ่งๆ เงียบๆ แต่เมื่อมาเข้าฉากกับ เฮียคิ้ม ผู้นี้แล้ว การปล่อยมุขเล็กๆ น้อยๆ ออกมากลายเป็นสีสันที่ไม่ทำให้ขัดกับบทบาทในละครแต่ยิ่งทำให้ละครดูสนุกน่าติดตามไม่น้อย

00215
ต๊ะเอ๋…คิ้มเองครับ!!!

          สำหรับ เลือดมังกร ตอน แรด ในตอนที่ 2 วันที่ 23 มิ.ย.58 นี้ จะมีเรื่องสนุกสนาน ฮา หรือดราม่า เคล้าน้ำตาน่าติดตามขนาดไหนไปดูเรื่องย่อกันได้เลย

          เสี่ยเส็ง (มนตรี เจนอักษร) พาคณิน หรือ เฮียคิ้ม (แอนดริว เกร้กสัน) มาแนะนำตัวที่โรงสีกับคนงานทุกคน คิ้มได้พบกับ แพน (แต้ว ณฐพร) ที่โรงสี คิ้มให้แพนช่วยสืบเรื่องที่โกดังมีข้าวเน่าจำนวนมาก ด้วยการดูบัญชีย้อนหลัง คณินกับแพนใกล้ชิดกันมากขึ้น คิ้มสงสารที่แพนถูกตี จนมีแต่รอยแผล จึงให้ยาไปทาที่บ้าน แถมยังให้แพนสัญญาว่าจะไปดูพระอาทิตย์ตกดิน กับเขาทุกวันอีกด้วย

         คิ้มเห็นไท (วิน พงศพัศ ทินราช) ใกล้ชิดกับแพน ก็เกิดหึงหวง ซ้ำแพนยังบอกให้คิ้มไปดูตัวเพราะแม่ของคิ้มต้องการให้คิ้มแต่งงาน คิ้มยิ่งน้อยใจคิดว่าแพนไม่รัก ในวันที่คิ้มไปดูตัวว่าที่เจ้าสาว มนชิต (ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร) ก็ส่งคนมาตามฆ่าจนร่างกายสะบักสะบอมดูแทบไม่ได้ คณินแกล้งไปดูตัวทั้งสภาพแบบนั้น ทำให้ มนสิชา (สิรินรัตน์ วิทยพูม) ไม่เห็นหน้าที่แท้จริงของคิ้ม มนสิชายืนยันกับหลินและเป้งว่าจะไม่ยอมแต่งงานกับคิ้มเด็ดขาด เป้ง (กษมา นิสสัยพันธุ์) จึงบอกจะให้แพนแต่งงานแทนมนสิชา

4671
มีปัญหาเหรอเจกบุ๊ง

           เสี่ยบุ๊ง (เป็ด เชิญยิ้ม) มาที่โรงสีของเส็งบอกจะมารับตัวแพนเป็นเมีย เพราะเป้งให้แพนเป็นดอกเบี้ย คณินจึงแกล้งบอกกับบุ๊งว่าตนเองกับแพนมีความสัมพันธ์กันแล้ว และกำลังเบื่อด้วยกันทั้งคู่จึงรีบให้บุ๊งรับแพนไปโดยเร็ว สุดท้ายบุ๊งไม่อยากรับของเหลือเดนจากคณินจึงยอมกลับไปแต่โดยดี แพนเข้าใจผิดคิดว่าคณินต้องการขับไล่ตนจึงแอบเสียใจ แต่คณิน กลับยื่นข้อเสนอ ให้แพนหนีตามตนเองไปกรุงเทพฯสักพัก เพราะไม่ต้องการให้บุ๊งขายแพนให้กับใครอีก และคณินยังสัญญาว่าจะไม่แตะต้องแพนจนกว่าจะได้แต่งงานกัน

           มนชิตแค้นที่คณินยังคงใกล้ชิดแพน จึงสั่งให้ไทไปกำจัดคิ้ม ส่วนตนเองก็จะไปฉุดแพนมาทำเมีย แพนพยายามหาทางรอดและหนีมนชิตมาได้ในที่สุด แต่กลับบ้านก็โดนพ่อตบอีกเธอจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้าน ไปนอนหลับอยู่ที่คณะเชิดสิงโตของกริช (ธนาธิป โพธิ์ทองคำ) จนสว่าง แพนให้กริชไปส่งตนเองที่ท่าเรือเพื่อหนีไปกับคิ้ม แต่คิ้มเห็นเข้าก็เข้าใจผิดคิดว่ากริชกับแพนรักกัน คิ้มเลยไม่ยอมลงเรือไปสร้างความเสียใจให้กับแพน

          ติดตามชมซีรีส์ เลือดมังกร ตอน แรด ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD รับประกันความฮา!!!

514
น้องแพนรำสวยมั้ยคะ
1981+
ใช่เลย…นางฟ้าของคิ้ม
4674
น้องแพน ทำเอา พี่คิ้ม เคลิ้ม เลย…
61967
เศร้า…เฮียคิ้มเสียหนุ่ม ไม่จริง!!!