“ฟีม-น้ำ” ขอฝากผลงาน น้ำใสใจจริง 2015

Home / “ฟีม-น้ำ” ขอฝากผลงาน น้ำใสใจจริง 2015

DSC_4345

เพิ่งจะบวงสรวงกันไปไม่นาน สำหรับละครรีเมคเรื่องใหม่จากช่อง MONO29 กับละครเรื่อง น้ำใสใจจริง เวอร์ชั่น 2015 และยังได้ อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา มาขึ้นแท่นผู้จัดหน้าใหม่อีกด้วย เรียกว่าใหม่ตั้งแต่ผู้จัดยันนักแสดง กับคู่พระเอกนางเอกหน้าใหม่ ฟีม อีโวไนน์ และ น้ำ ชลนที ถึงแม้ว่านักแสดงจะหน้าใหม่เกือบยกเซท แต่บอกได้เลยว่าความเป็นมืออาชีพชนะเริ่ด!!! และทั้งคู่ก็ยังขอฝากผลงานเรื่องนี้ให้ติดตามกันด้วย

ฟีม-1

โดย ฟีม เผยว่า “พวกเราขอฝากละครเรื่องน้ำใสใจจริง 2015 ด้วยนะครับ รับรองว่าสนุกเพราะว่าเรื่องนี้เป็นละครแบบเบาๆใสๆ แล้วก็จะเห็นถึงมิตรภาพที่แท้จริงของพวกเราที่เริ่มจากตั้งแต่ปีแรกยันปีสุดท้าย ซึ่งมันเป็นเหมือนชีวิตจริงๆของเราเลยครับ เหมือนอยู่มหาวิทยาลัยมาสี่ปี ด้วยความที่เราอยู่กับเพื่อนทำงานกับเพื่อน ทุกสิ่งทุกอย่าง สอนถึงเรื่องมิตรภาพ แล้วก็ความรู้สึกดีๆที่มีให้กันแน่นอน ความรักก็เป็นแบบค่อยๆก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกับมองกันไปมองกันมา แบบสมัยก่อน จนแบบโอ้โห ปีแล้ว สองปีแล้ว เพิ่งจะมาจับมือกันปี 4 จะจบแล้ว จริงๆความรู้สึกดีๆมันเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนจีบกันแรกๆแล้วหล่ะครับ”

น้ำ-2

และ น้ำ นางเอกของเรื่อง เผยว่า ” เราก็ตั้งใจทำกันเต็มที่ไม่ใช่แค่ทีมนักแสดง ทั้งผู้จัด ผู้กำกับ ทีมงาน ตากล้อง ช่างไฟ ทุกคนค่ะก็อยากให้ผลงานออกมาดี ก็คิดว่าคนดูน่าจะได้รับสิ่งดีๆจากละครเรื่องนี้ที่เกี่ยวกับเรื่องมิตรภาพ เรื่องเพื่อน แม้ว่าคาแรกเตอร์ของบางคนจะเป็นคนที่ดูคุณหนู ไฮโซ เอาแต่ใจ ขี้ร้อน ขี้รำคาญ หรือเพื่อนที่เป็นคนเจ้าชู้มาก แต่ทุกคนก็ไม่ใช่คนไม่ดี หรือเป็นคนคิดร้าย เพราะเรื่องน้ำใสใจจริงมันเป็นเรื่องของความจริงใจของคนที่มีให้กันและยังมีอยู่ในสังคม สิ่งสวยงามที่ไม่ใช่แบบความรักหนุ่มสาวมันเป็นความรักแบบเพื่อนด้วยค่ะ”

DSC_4215