“เจาะใจ” สาวมั่นที่ยืนหยัดได้ทุกเวที ”เจนนิเฟอร์ คิ้ม”

Home / “เจาะใจ” สาวมั่นที่ยืนหยัดได้ทุกเวที ”เจนนิเฟอร์ คิ้ม”

เจนนอเฟอร์ คิ้ม

ผู้หญิงแกร่งในวงการบันเทิงไทยที่เสียงดี อารมณ์ดี และมีความสนุกสนานอยู่ในตัวตลอดเวลา เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่สร้างความสุขให้กับคนไทยมาเป็นเวลานานด้วยน้ำเสียงที่ทรงพลังเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และบทบาทการเป็นหนึ่งในสี่โค้ชของเวทีประกวดร้องเพลงแนวหน้าของไทย “เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์” สร้างกระแสตอบรับ เสียงชื่นชม ทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้าง

เจาะใจ
เจาะใจ

ล่าสุดกับการผลักดันให้เด็กในทีมของตัวเอง “หนุ่ม เดอะวอยซ์” เข้าสู่รอบสุดท้าย และคว้าแชมป์เสียงจริงตัวจริงชนะเลิศไปได้ในที่สุด ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ปั้นนักร้องเสียงดีเข้าสู่เส้นทางวงการเพลงบ้านเราอีก 1 คน การันตีถึงความไม่ธรรมดาของผู้หญิงคนนี้ เสียงชื่นชมมักจะมาพร้อมกับเสียงที่ไม่ได้ชื่นชม

เจาะใจ
เจาะใจ

หลายต่อหลายครั้งที่เธอได้รับการตอบรับที่ไม่น่าอภิรมย์นักจากบรรดากลุ่มคนที่ไม่ได้ชื่นชอบตัวเธอเอง เธอจะรับมือและก้าวข้ามผ่านสิ่งเหล่านี้ไปได้อย่างไร เพื่อให้เธอมีความสุขกับทุกบทบาทในชีวิตในทุก ๆ วัน ดู๋ สัญญา คุณากร จะมาเจาะใจผู้หญิงคนนี้ ให้เธอได้เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่จะมอบให้ทุกคนในค่ำคืนนี้ และเชื่อว่าวันพรุ่งนี้ของทุกคนจะมีชีวิตที่เข้มแข็งขึ้นอย่างแน่นอน ติดตามชมรายการเจาะใจได้ ทุกวันศุกร์ เวลา 22.20 น. ทางช่อง ONE HD

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ค เจาะใจ Johjai