วู้ดดี้ เลิกแอ๊บ!! จับคู่เกย์หล่อหน้าใสที่สุดในโลกมาเคลียร์ใจ

Home / วู้ดดี้ เลิกแอ๊บ!! จับคู่เกย์หล่อหน้าใสที่สุดในโลกมาเคลียร์ใจ

1434523302760
คุณพระ!! การมีชื่อเสียงสมัยนี้มันไม่ใช่เรื่องยากเลยนะ ดูอย่าง คู่รักเกย์สุดฮอตอันดับหนึ่งของเมืองไทย นิวเยียร์ –โบ้ท สิคะ คุณขาทั้งสองไม่ได้ดังเปรี้ยงแค่ที่บ้านเราเท่านั้น สองหนุ่มดังไกลกระพือไปที่จีนและอีกหลายประเทศในเอเชีย ถึงขนาดบินไปจัดมีตแอนด์กรี๊ทที่ประเทศจีนมาแล้วจ้า เอาเซ่ ศิลปินเกาหลีก็เถอะ เจอคู่รักเกย์ไอดอลอย่าง นิวเยียร์-โบ้ท ให้เข้าแล้วจะหนาว ล่าสุดไปออกสัมภาษณ์ในรายการ ตื่นมาคุย ของวู้ดดี้ ซึ่งออกอากาศจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-09.00 ทางช่อง Mcot HD ได้พูดคุยเกี่ยวกันอะไรบ้างจ้ะนิวเยียร์  “ผมก็เล่าเรื่องราวความรักของเราสองคนว่าเป็นมากันยังไง พูดถึงบรรดาแฟนคลับ รวมถึงเคล็ดลับถึงหน้าใส ของนิวเยียร์ ผมเองเคยไปออกรายการกับพี่วู้ดดี้ มาแล้วชื่อรายการเด็กแนว ครั้งนี้เลยเป็นครั้งที่สองที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญ ผมชอบการทำงานของพี่วู้ดดี้นะ ชอบถามตรงๆ ตัวผมเองก็ชอบอะไรตรงๆ อยู่แล้วด้วย รู้จักกันอยู่แล้ว ส่วนหนึ่งอย่างวันนี้ก็มีแฟนคลับจากเวียดนามและอินโดบินตามมาให้กำลังใจถึงสตูดิโอเลยครับ”

1434509611906

“ก็คือเรื่องราวของผมกับพี่โบ้ท เป็นเรื่องราวที่แบบว่าเกิดขึ้นจากการที่ผมเองไปเม้นในอินสตราแกรมของพี่โบ้ทเรื่องรูปขนมมาการอง แบบผมไปเม้นรูปว่าไปกินมาการองร้านไหนมา จากตรงนั้นเลยเป็นจุดเริ่มต้นของคู่เรา ก็ศึกษาดูใจกันมาเรื่อยๆ ตอนนี้ก็รักกันมา 3 ปีแล้ว จริงๆมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มากกว่านี้นะครับ แต่นี่แหละจุดเริ่มต้นของคู่เราจากการที่ผมเข้าไปเม้นเรื่องมาการอง แต่คู่เราจะไม่ชอบสร้างกระแส อย่างจูบปากกัน เราจะเน้นความรักที่เกิดจากความรู้สึกจริงๆ”

Screenshot_2015-06-18-16-57-46
คิดยังไงกับการที่ถูกมองว่าเป็นคู่รักเกย์ที่หน้าตาดีที่สุดในโลก “555 ผมมีความรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องหน้าตาดีที่สุดในโลกก็ได้ครับ ผมขอแค่มีชื่นชอบมากที่สุดในดวงใจก็พอ คือสำหรับเรา ไม่ได้ต้องการให้คนมาให้คนมาบอกเราว่าหล่อที่สุดน่ารักที่สุด แค่เราสองคนได้แบ่งปันความรักความสุขไปกับทุกคนผมก็ดีใจแล้ว ส่วนที่ว่าคู่เราหน้าตาดีที่สุดโลกเนี่ยผมก็ไปไม่เป็นเหมือนกัน ไปต่อไม่ถูก เอาเป็นว่าสร้างความรู้สึกที่ดีต่อกัน”

1434510306184

พูดถึงเรื่องแฟนคลับหน่อย ได้ข่าวว่าเยอะมากทั้งในไทยและต่างประเทศเทียบชั้นซุปตาร์แถวหน้าของเกาหลีได้เลย “จริงๆความผูกพันของเราสองคนไม่ได้เกิดจากเราสองคนที่รักกันเท่านั้นครับ แต่เกิดจากแฟนคลับที่มอบให้มา มีคน follow ในอินสแกรมเยอะขึ้นเรื่อยๆ ที่ดีกว่านั้นดังไปถึงต่างประเทศ เราทั้งสองไม่คาดคิดมาก่อน พอมีโอกาส พวกเราเลยไปจัดมีตแอนด์กรี๊ตที่เซี้ยงไฮ้ ประเทศจีน เปิดตัวที่จีนแบบเต็มตัวตอนช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาครับ มีการเล่นเกมตอบคำถาม พูดถึงความรู้สึกในใจ แฟนคลับน่ารักมากเยอะมาก ไปตามเฝ้ารอที่สนามบิน บางประเทศเขาก็จะทำแฟนเพจ อย่างที่ อินโดนีเซีย เวียดนาม สิงค์โปร มาเลเซีย เกาหลี ทางผมก็จะเล่นสื่อโซเซียลของทางจีนด้วยเลยมีแฟนคลับที่นั่น” 

11638676_10153379344277378_515960381_o
ได้ข่าวว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าให้กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ได้ค่าตัว 7 หลัก “อันนี้ไม่ถึงขั้นนั้นหรอกครับ คือผมเต็มที่กับการทำงาน คือต้องดูรายละเอียดงานว่าต้องทำอะไรบ้างรวมถึงระยะเวลาด้วย ทุกวันนี้ผมรับผิดชอบตัวเองได้ หาเงินใช้เองตั้งแต่ 17 แล้วครับไม่ได้ขอพ่อแม่ ก็ขอบคุณพี่ทีให้โอกาสครับ อย่างที่บอก ผมเป็นคนมีลักษณะขี้อ้อนเอาใจ ส่วนพี่โบ้ท เป็นคนไม่ใช่ขี้อ่อน แต่ว่าจะมีมุมอ่อนหวานมุมเซอร์ไพรส์ ที่เราไม่เคยคิดมาก่อน เวลาเราอยู่อยู่ด้วยกันมันคลิ๊ก ผมเองชอบช้อปปิ้ง ชอบแต่งตัว พี่โบ้ทก็เหมือนกัน เวลาอยู่ด้วยกันได้เราก็ไม่ได้รักกันแบบแฟนอย่างเดียว เป็นทั้งพี่ทั้งเพื่อนทั้งน้องเป็นพ่อ มีรายละเอียดหลายๆ อย่างที่เราต้องศึกษา”