ละครพีเรียดฟีเวอร์!!! ช่องไหน?เรื่องอะไรบ้าง?

Home / ละครพีเรียดฟีเวอร์!!! ช่องไหน?เรื่องอะไรบ้าง?

ช่อง 3 copy

ไม่รู้ทำไมช่วงนี้เปิดไปช่องไหนก็เห็นแต่ละครย้อนยุคไปซะทุกช่อง แถมยังมีจ่อคิวลงจอกันอีกหลายเรื่อง เริ่มตั้งแต่ ช่อง 3 รายนี้ต่อเนื่องมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ละครรักชาติ บางระจัน จบไปได้สักพักตามด้วยซีรีส์ชุด เลือดมังกร (เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์) ของผู้จัด ออฟ พงพัฒน์ ที่รวมเอานักแสดงแถวหน้ามารวมตัวกันได้แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ตามมาด้วย สุดแค้นแสนรัก เรื่องนี้นักแสดงนำคนอื่นๆดรอปลงไปทันที เพราะโดน “อีแย้ม” แย่งซีนไปเต็มๆ ต่อด้วยเรื่อง ข้าบดินทร์ ที่ได้ เจมส์ มาร์ และ แมท ภิรนีย์ พระ-นางหน้าฝรั่งที่ดูแล้วไม่น่าจะเหมาะกับละครพีเรียดสักเท่าไร แต่ทั้งคู่ก็แสดงออมามาได้ดีมีแต่คนชม และเนื้อเรื่องตอนนี้กำลังสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และล่าสุดกับเรื่อง หนึ่งในทรวง นำโดยคู่จิ้นเฉพาะกิจ เจมส์ จิรายุ และญาญ่า อุรัสยา กับบทพ่อแง่แม่งอนดูแล้วก็ทำให้ฟินได้เหมือนกัน นี่แค่ครึ่งปีแรกช่อง 3 ก็ปาไป 5 เรื่องแล้ว

ช่อง7

มาดูทางฝั่งช่อง 7 กันบ้าง กับเรื่อง เพื่อน แพง รักสามเส้าของหนุ่มสาวบ้านนอก เวียร์ ยุ้ย และปุ๊กลุ๊ก เรตติ้งถือว่าอยู่ในระดับดีทีเดียวแข่งกันขึ้นๆลงๆกับเลือดมังกรทุกอาทิตย์ นอกจากนี้ยังมีละครที่กำลังรอให้ชมกันอีก 2 เรื่อง อตีตา มีหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ และสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ มาแสดงนำในเรื่องนี้ ต่อด้วย ลิขิตริษยา ที่เพิ่งจะบวงสรวงกันไปหมาดๆ ของผู้จัดเอ ศุภชัย เรื่องนี้บอกได้คำเดียวว่าแซบ!!!

ช่องวัน copy

พร้อมด้วยช่องน้องใหม่ แต่คนทำยังคงเป็นมือเก๋าอย่างค่าย เอ็กเซ็กท์ เจ้าพ่อละครจากช่อง5 ที่ตอนนี้เปลี่ยนมาฉายทาง ช่องวัน เป็นของตัวเองแล้ว และเพิ่งจะบวงสรวงกันไปกับละครพีเรียดเรื่องแรกของช่องกับเรื่อง เรือนร้อยรัก ที่ได้นักแสดงนำอย่าง ตูมตาม ยุทธนา และ หนูนา หนึ่งธิดา โดยเรื่องนี้เป็นพล็อตเรื่องที่เขียนขึ้นใหม่ยังไงก็ไม่น่าจะทำให้คนดูผิดหวังกับละครค่ายนี้