มีเสียว!!! “ใบเตย อาร์สยาม” สั่งลูกทีมถล่ม “กิ๊ฟ วรรธนะ” ในเวทีช้างเผือก

Home / มีเสียว!!! “ใบเตย อาร์สยาม” สั่งลูกทีมถล่ม “กิ๊ฟ วรรธนะ” ในเวทีช้างเผือก

11333754_819005478186136_1300514556_n       “เวทีช้างเผือก” ระอุ “ใบเตย อาร์สยาม” นำทีมสั่งลุย “กิ๊ฟ วรรธนะ” ลุ้นระทึก “มือสังหารปันจักสีรัต” ปะทะความพลิ้วไหว “เปียโนปิดตา”

สนุกสนานเข้มข้นสุดๆ สำหรับรายการ “เวทีช้างเผือก” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งดำเนินรายการโดย “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ออกอากาศเวลา 07.30 น.และ 16.55 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ โดยแต่ละสัปดาห์จะมีตัวแทนแต่ละภาคมาประชันความสามารถกันเพื่อพิชิตเงินรางวัล 1 แสนบาทไปครอง

IMG_7809

        สำหรับสัปดาห์นี้หัวหน้าทีมภาคใต้ “ใบเตย อาร์สยาม” จะมาเปิดศึกล้างตากับภาคกลางที่มีหัวหน้าทีม “กิ๊ฟ วรรธนะ” หลังจากที่เคยเจอกันแล้วแพ้ไปคราวก่อน โดยการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 3 โชว์เพื่อสะสมคะแนน และปิดท้ายด้วยสเปเชียลโชว์ โดยโชว์แรกภาคกลางส่งน้องปังกับโชว์กังฟูแพนด้า กับการวาดลวดลายร่ายรำท่ากังฟูพร้อมกับโชว์ความแข็งแกร่งของร่างกายแถมผสมความสนุกสนานทำเอาดูเพลิน ปะทะกับภาคใต้ที่คุณเกิบกับโชว์กีต้าร์บีทบ็อท การโชว์ความสามารถทักษะการเล่นดนตรีหลายแบบผสมกันออกมาเป็นเพลง

IMG_7738

        แต่ต้านทานพลังกังฟูไม่ได้แพ้ไปในยกแรก โชว์ที่สองภาคใต้หวังแก้มือด้วยการส่งคุณฮีมกับโชว์ ปันจักสีรัต การต่อสู้แห่งแดนด้ามขวาน กับการแสดงศิลปะการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยท่าทางที่งดงามและเข้มแข็งและตื่นเต้น ส่วนภาคกลาง ส่งคุณอุ๋มอิ๋มกับโชว์ โยคะแดนซ์ซิ่งกับการเล่นโยคะดัดแปลงให้กับกับจังหวะเพลงที่มีทั้งความอ่อนช้อยอ่อนโยนและสนุกสนานเข้าด้วยกันแต่ก็ไม่สามารถสู้ความแข็งแกร่งของปันจักสีรัตได้แพ้ไปในยกนี้

IMG_7788

        มาถึงโชว์ที่สามภาคกลางส่งน้องชาญมาโชว์ ชาญโธเฟ่น หนุ่มน้อย 7 ขวบกับลีลาการเล่นเปียโนที่ลีลาพลิ้วไหวจนน่าทึ่งปะทะกับภาคใต้ส่งคุณรถตู้กับโชว์ นักร้อง 2 เสียง กับโชว์การร้องเพลง 2 เสียงทั้งผู้หญิงและผู้ชายในเพลงเดียวกันสร้างความสนุกสนานได้ไม่น้อยกับความสามารถของรถตู้แต่ก็สู้เด็กอัจฉริยะไม่ได้แพ้ไปในยก

IMG_7807

ปิดท้ายสเปเชียลโชว์หัวหน้าทีมทั้งสองต่างคัดสรรโชว์สุดพิเศษมาประชันกันหวังพิชิตชัยชนะแบบเด็ดขาด โดยเฉพาะภาคกลางส่งโชว์ เปียโนไม่ธรรมดา เป็นการโชว์ของน้องชาญกับการเล่นเปียโนที่โชว์ความยากของเพลงและที่ทำเอาอึ้งกันไปทั่วคือการเล่นเปียโนปิดตาเรียกว่าทึ่งในความสามารถของน้องกันเป็นแถว ส่วนภาคตใต้ก็งัดไม้เด็ดกับโชว์ มือสังหารปันจักสีรัตกับโชว์ศิลปะการป้องกันตัวที่มีทั้งดุดันทั้งหวาดเสียวเรียกว่าดูแล้วต้องนั่งลุ้นกันตลอด แต่สุดท้ายแล้วภาคไหนจะโดนใจกรรมการพร้อมคว้าเงิน 1 แสนบาทไปครอง

IMG_7780

    ติดตามชมโชว์ความสนุกสนานเร้าใจของรายการ “เวทีช้างเผือก” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30 น และ 16.55 น. ทางช่อง 8 โดยจะเริ่มในวันที่ 15-19 มิ.ย.58