จาก ‘พลพรรคนักปรุง’ สู่โรงเรียนสอนทำอาหาร ‘My Cooking School’

Home / จาก ‘พลพรรคนักปรุง’ สู่โรงเรียนสอนทำอาหาร ‘My Cooking School’

หนุ่มหล่อในวงการบันเทิงบ้านเราที่สามารถทำอาหารให้อร่อยได้นั้นมีไม่กี่คน พล ตัณฑเสถียร อีกหนึ่งเชฟที่ผันตัวจากการเป็นดารานักแสดงมาทำรายการอาหาร อย่างรายการพลพรรคนักปรุง ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี ภาพลักษณ์จากพระเอกหนุ่มสุดหล่อมาดขรึมดูอบอุ่น มาเข้าครัวทำอาหารให้ดูทุกสัปดาห์ ช่างเป็นอะไรที่แม่บ้าน (และพ่อบ้าน) ชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง และยังได้จดสูตรมาทำอาหารให้ครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์

พลพรรคนักปรุง
พลพรรคนักปรุง
พลพรรคนักปรุง
พลพรรคนักปรุง

ล่าสุดกับการเปิดห้องครัวใหม่อีกห้องหนึ่งในรายการ My Cooking School 101 ออกอากาศทางช่อง New)TV ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของการทำรายการอาหาร “เชฟพล” เป็นครูสอนทำอาหาร โดยให้ความรู้ในเรื่องส่วนผสมต่าง ๆ ที่มาที่ไปของอาหาร ที่สำคัญยังสอนการทำอาหารทุกขั้นตอน และนำไปดัดแปลงสูตรไม่ให้ซ้ำใคร เสมือนกำลังนั่งอยู่ในโรงเรียนสอนทำอาหารกันเลยทีเดียว

My Cooking School
My Cooking School 101
My Cooking School 101
My Cooking School 101

สองรายการอาหารที่กำลังมาแรงไม่แพ้รายการอาหารเชฟคนอื่น ๆ เลย จะทำอาหารเป็นหรือไม่เป็นก็ไม่สำคัญเท่ากับอาหารที่น่าทาน เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจ กระตุ้นให้อยากลิ้มลองอาหารอร่อย ๆ มากขึ้น รับรองว่าดูแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามชมรายการพลพรรคนักปรุง ได้ในวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 11.00 น. ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี MCOTHD และติดตามชมรายการ My Cooking School 101 ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00 น. ทางช่อง New)TV