“ยิปโซ” ว่ายังไง?คนเชียร์ให้จิ้น “พุฒ” ใน I wanna be Sup’Tar

Home / “ยิปโซ” ว่ายังไง?คนเชียร์ให้จิ้น “พุฒ” ใน I wanna be Sup’Tar

LOD_0492

นอกจากความสามารถทางด้านการแสดงภาพยนตร์ของสาว ยิปซี อริย์กันตา ที่ได้เห็นกันไปเรื่องแล้วเรื่องเล่า ด้วยลุคของความสดใสและความตลกโปกฮา ในที่สุดความสามารถของนางก็ไปเข้าตาผู้กำกับอย่าง กู่ เอกสิทธิ์ จนต้องดึงตัวมาลงจอให้กับช่อง GMM25 โดยประเดิมเรื่องแรกก็ได้ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอตของค่ายแกรมมี่ พุฒ พุฒิชัย กับเรื่อง I wanna be Sup’Tar งานนี้แฟนๆเตรียมลุ้นได้เลยว่าคู้จิ้นคนต่อไปของหนุ่มพุฒ จะเป็นสาวยิปคนนี้หรือป่าว แล้วอย่างนี้นางจะว่ายังไงถ้ามีคนเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นกัน

“เรื่องการทำงานกับพี่พุฒ สนุกค่ะพี่พุฒมีความเป็นมืออาชีพมาก แล้วหลังๆงานแสดงเค้าก็โดดเด่น แล้วพี่เค้าทำงานเยอะมาก เป็นคนเก่งมากค่ะ พอมาร่วมงานกันมันก็ไหลลื่นไม่ฝืนอะไรเลยค่ะ ถามว่าจะเป็นคู่จิ้นไหม โอ้ย…พี่พุฒคู่จิ้นเค้าเยอะอยู่แล้วค่ะ ส่วนคนจะฟินไหม ถ้าในเรื่องของละครยิปว่าคนดูน่าจะชอบนะคะ ด้วยบทมันน่ารักค่ะ แต่ถ้าเรื่องจิ้นไม่จิ้นยิปไม่ได้คิดอะไรค่ะ คู่จิ้นเขาเยอะมากจริงๆ”

พูดแบบนี้ถ้าคู่จิ้นเค้าน้อย แล้วสาวยิปจะเต็มใจจิ้นหรือเปล่าเอ่ย???? ยังไงก็อย่าลืมติดตามซีรีส์เรื่องแรกของสาวอินดี้ ยิปโซ กันได้กับเรื่อง I wanna be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ทางช่อง GMM25 เร็วๆนี้

LOD_0672 LOD_0685