“เอ ศุภชัย”ส่งละครแซบแห่งปี “ลิขิตริษยา” ลงช่อง7

Home / “เอ ศุภชัย”ส่งละครแซบแห่งปี “ลิขิตริษยา” ลงช่อง7

IMG_2465

เพิ่งจะบวงสรวงกันไปหมาดๆกับละครพีเรียดของผู้จัด เอ ศุกชัย ที่ประเดิมให้กับช่อง 7 เป็นเรื่องแรกกับละครเรื่อง “ลิขิตริษยา” ที่ผู้จัดเอบอกเลยว่าเป็นละครแซบแห่งปีแน่นอน แถมยังได้นางเอกสาวสวยที่ห่างหายจากจอทีวีไปนานเกือบปี เกรซ กาญจน์เกล้า มาประกบคู่กับพระเอกผิวเข้ม เอส กันตพงษ์ และตามมาด้วยนางร้ายตัวแม่ จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ ที่ผู้จัดเอบอกเลยว่าคราวนี้เธอจะไม่ร้ายธรรมดาแต่จะแถมด้วยบทสยิวเซ็กซี่ จนสาวจั่นต้องออกมาบอกเองเลยว่า “บทแรงมากค่ะ ถือว่าแรงที่สุดในชีวิตที่เล่นมาเลย แต่ก็เต็มที่และทำการบ้านหนักมาก ซึ่งหลายๆคนคงติดใจจั่นเล่นร้ายใช่ไหมคะ พี่เอก็เลยจัดให้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ”

โดยละครเรื่อง ลิขิตริษยา ก็คือเรื่องราวของคุณหลวงเดชจอมเจ้าชู้มีภรรยาถึง 4 คนและนี่เองที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวแซบๆที่จะเกิดขึ้น ซึ่งนางเอกของเรื่อง เกรซ กาญจน์เกล้า ภรรยาหลวง ต้องมารับบทเป็นแม่พระคอยห้ามปรามบรรดาภรรยาคุณหลวง ที่จะต้องกระทบกระทั่งกันเสมอ โดยเกรซได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นผู้หญิงใจกว้างค่ะ เรื่องนี้ก็ต้องปรับตัวเยอะมากเพราะเป็นพีเรียดเรื่องแรก ซึ่งปกติเราเป็นคนพูดเร็วก็ต้องพูดให้ช้าลง แล้วก็เรื่องของอารมณ์ แววตา และภาษาด้วยเพราะเป็นพีเรียดเรื่องแรกของเกรซด้วยค่ะ เรื่องนี้ต้องเป็นคุณแม่มีลูกโตแล้วด้วย และที่สำคัญเลยทุกคนในเรื่องนี้เรียกเกรซว่า”คุณพี่” ทั้งที่เรานี่เด็กสุดเลย ทุกคนก็จะแฮปปี้มากที่ได้เรียกเราว่าพี่”

ทางด้านพระเอกเอส กันตพงษ์ บอกว่า “ดีใจมาครับที่ได้ร่วมงานกับพี่เอ ก็เหมือนมาเล่นในบ้านเดียวกัน ต้องบอกเลยว่านี่คือละครพีเรียดเรื่องแรกของผม ซึ่งความจริงผมอยากเล่นพีเรียดมานานแล้วแต่ก็ยังไม่มีโอกาสทั้งที่หน้าผมพีเรียดมาก(ฮา) แต่ก็อย่างที่บอกครับมีภรรยาสี่คนเราก็ต้องเข้าบทกับแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป แล้วก็ในเรื่องนี้ก็ต้องมีการโดนเล่นของเล่นคุณไสยด้วย ฉะนั้นตัวละครของหลวงเดชเองก็จะมีมุมมีมิติที่แตกต่างกันก็อยากให้แฟนๆได้ติดตามด้วยครับ”

IMG_2467 IMG_2472 IMG_2476IMG_2499 IMG_2487IMG_2480
IMG_2478