“ผู้ใหญ่ลี” ปะทะ “อีแย้ม” ช่อง 3 SD จัดให้!

Home / “ผู้ใหญ่ลี” ปะทะ “อีแย้ม” ช่อง 3 SD จัดให้!

ผู้ใหญ่ลีกับนางมา

ช่อง 3SD 28 จัดเต็มความสนุก ครบรส เอาใจแฟน ๆ ส่งละครสุดฮอต สุดแค้นแสนรัก และ ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ลงจอทีวีอีกครั้ง

ช่อง 3SD 28 จัดเต็มความสนุก เอาใจแฟน ๆ ส่งละคร 2 เรื่อง 2 รส สุดแค้นแสนรัก ละครดราม่าเข้มข้นที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม นำแสดงโดย รัดเกล้า อามระดิษพรชิตา ณ สงขลา, มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, พัชฏะ นามปาน, วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, เพื่อน คณิน, อาโป ณัฐวิญญ์, ชิปปี้ ศิรินทร์, เต๋า เศรษฐพงศ์ และ ผู้ใหญ่ลีกับนางมา นวนิยายชื่อดังแนวฟิวกู๊ด อารมณ์ดี ที่นำมาทำบนหน้าจอใหม่อีกครั้ง นำแสดงโดย พระนางมากฝีมือ นำโดย ทฤษฎี สหวงษ์, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, เกียรติกมล ล่าทา, วิรากานต์ เสณีตันติกุล

สุดแค้นแสนรัก
สุดแค้นแสนรัก

โดย “สุดแค้นแสนรัก” เรื่องราว ระหว่างสองครอบครัว ณ หมู่บ้านหนองนมวัว จ.นครสวรรค์ เมื่อปี 2515 หมู่บ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศท้องทุ่ง ชาวบ้านต่างช่วยเหลือเกื้อกูลกัน จนมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อสองครอบครัว คือ ครอบครัว “ย่าแย้ม” กับ “ตาเทือง” ที่มีลูกชายคือ “ประยงค์” ได้แต่งงานกับ “อัมพร” ลูกสาวของ “ตาขัน” กับ “ยายอ่ำ” ชาวบ้านหมู่บ้านเดียวกัน ทั้ง ๆ ที่ย่าแย้มเองก็ไม่ค่อยถูกใจลูกสะใภ้คนนี้สักเท่าไร แต่เธอก็ต้องตัดใจให้ทั้งคู่แต่งงานกัน เพราะประยงค์รักอัมพรมาก และกำลังตั้งท้อง แต่เหตุการณ์กลับพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อสามีย่าแย้มตายกะทันหันจากฝีมือของพ่ออัมพร สาเหตุมาจากทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องปล่อยน้ำเข้านา นางแย้มโกรธจนเกิดเรื่องราวต่าง ๆ

ผู้ใหญ่ลีกับนางมา
ผู้ใหญ่ลีกับนางมา

“ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” เรื่องราวของ “มาลินี” นางแบบสวย มีแฟนชื่อว่า “ประดิษฐ์” เป็นคนเจ้าชู้ จนทำให้มาลินีจับได้จึงโกรธมาก วันหนึ่งเธอได้รับจดหมายของคุณยายวัน ในขณะที่เธอได้อ่านจดหมาย คุณยายวันได้ตายไปแล้ว และได้ให้เธอไปรับมรดกที่ไร่นาหลายร้อยไร่ คุณยายของเธอมีความประสงค์ที่จะให้มาลินีไปทำไร่นาแทนท่าน และห้ามไม่ให้หลานนำไปให้คนอื่นเช่าทำโดยเด็ดขาด หรือถ้าคิดจะขายก็ให้ขายกับผู้ใหญ่ลีคนเดียว มาลินีรู้สึกสงสัยว่า “ผู้ใหญ่ลี” นั้นเป็นใคร

สามารถติดตามความสนุกครบรสของทั้ง 2 เรื่อง 2 สไตล์ “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” เวลา 10.30-11.15 น. รีรันอีกครั้ง เวลา 18.20-19.05 น. และ “สุดแค้นแสนรัก” เวลา 11.15-12.15 น. รีรันอีกครั้ง เวลา 19.05-20.05 น. ทางช่อง 3SD หมายเลข 28