3 ผู้จัดฯ ช่อง 7 ผนึกกำลังเพื่อ “แผ่นดินของเรา เดอะมิวสิคัล”

Home / 3 ผู้จัดฯ ช่อง 7 ผนึกกำลังเพื่อ “แผ่นดินของเรา เดอะมิวสิคัล”

เธ•เน‰เธญ เธกเธฒเธฃเธธเธ•
ไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่จะนำเอา 3 ผู้จัดฯ ชื่อดังของช่อง 7 สีอย่าง ต้อ-มารุต สาโรวาท ผู้จัดละคร “ดั่งสวรรค์สาป” , ตั้ว-ศรัญญู วงษ์กระจ่าง ผู้จัดละคร “รอยรักแรงแค้น” และ เชง-ประดิษฐ์ สมดังเจตน์ แห่งมาสเตอร์พีช ผู้จัดละคร “ครอบครัวตึ๊งหนืด” มาร่วมตัวกันเพื่อทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่แห่งประเทศสยาม นั่นคือการรวมตัวผลิตละครเวทีสุดอลังการ “แผ่นดินของเรา เดอะมิวสิคัล” ที่หยิบเอาบทประพันธ์สุดคลาสิคของ มาลัย ชูพินิจ หรือนามปากกาว่า “แม่อนงค์” มาถ่ายทอดบนเวทีในรูปแบบมิวสิคัล ในนามของ บริษัท กู๊ดโชว์ จำกัด โดยผู้บริหารคนเก่ง คุณจงรักษ์ จิตมงคล ที่ทุ่มทุนสร้างเนรมิตรตัวอักษรให้กลายเป็นละครเวทีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2558

เธ•เธฑเน‰เธง เธจเธฃเธฑเธเธเธน
โดย ตั้ว ศรัญญู มารับบทหน้าที่เป็นนักแสดงนำของเรื่องในชื่อของ “ธำรง” ชายหนุ่มสูงวัยที่มีความรักกับเด็กสาวคราวลูก พร้อมทั้งเจ็บปวดไปกับความรักครั้งนี้ของเขา ด้าน เชง-ประดิษฐ์ รับหน้าที่โปรดักชั่นละครเวทีเรื่องนี้ทั้งหมด ในนามบริษัท มาสเตอร์พีชฯ ส่วน ต้อ-มารุต รับหน้าที่ “ผู้กำกับการแสดง” เรียกได้ว่าแต่ละคนนั้นฝีมือขั้นเทพในแต่ละด้านทีเดียวเชียวล่ะ!!!

เน€เธŠเธ‡ เธ›เธฃเธฐเธ”เธดเธฉเธเนŒ“แผ่นดินของเรา เดอะมิวสิคัล” จะแสดง ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โดยเริ่มการแสดงรอบแรก 12 มิถุนายน 2558 จำนวน 10 รอบ เท่านั้น คือสัปดาห์แรก รอบวันศุกร์ 12 , เสาร์ 13 ,อาทิตย์ 14 มิถุนายน / สัปดาห์ที่สอง รอบวันพฤหัสบดี 18, ศุกร์ 19 , เสาร์ 20 , อาทิตย์ 21 และสัปดาห์ที่สาม รอบศุกร์ 26 , เสาร์ 27 และอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 นี้สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป จึงอยากเชิญชวนทุกท่านมาชมละครเวทีที่จะทำให้ซาบซึ้งใจด้วยกัน!!!