เดี่ยว สุริยนต์ พลิกร้ายมาเป็นคนดีที่น่าสงสาร

Home / เดี่ยว สุริยนต์ พลิกร้ายมาเป็นคนดีที่น่าสงสาร

   เดี่ยว สุริยนต์ รับบท อาเฉียง

  เห็นในจอละครกีทีๆ ก็มีแต่บทร้ายมาตลอดๆ งานนี้ผิดคาด…ที่หนุ่มตี๋หล่อล่ำ เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล พลิกคาแรคเตอร์มารับบทคนดีอีกครั้ง ในละครซีรีส์ “เลือดมังกร ตอน กระทิง” โดบรับท “อาเฉียง” มือขวาที่คอยเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของ เฮียกระทิง ที่ทำเอาสาวๆ ใจละลายกับฉากเปิดตัวในท่วงท่าการรำมวยจีนที่ทรงพลัง และแววตาความอ่อนโยนที่มีให้กับหญิงที่หลงรัก งานนี้หนุ่มเดี่ยว สุริยนต์ ออกอาการปลื้มไม่น้อยที่ถูกใจคนดูเทคะแนนสงสารมาอย่างถล่มทลาย

“เรื่องนี้ได้อยู่ทีมคนดีครับ กลับมาเป็นคนดีแล้ว (หัวเราะ) ก็จะเป็นมือขวาของ เฮียกระทิง เฮียไปไหนเราไปด้วย เพราะตอนที่อยู่เซี่ยงไฮ้เค้าเคยช่วยชีวิตเราไว้ เราก็จะรักในตัวเฮียกระทิงแบบยอมตายแทนได้ ประมาณว่าใครมาทำอะไรเฮียต้องข้ามศพเราไปก่อน แต่สุดท้ายเราก็ดันไปหลงรัก โบตั๋น ซึ่งเป็นเด็กของเฮียแต่ก็จะพยายามเก็บความรู้สึกไว้ เพราะตัวอาเฉียงเนี่ยจะเป็นคนที่เจียมเนื้อเจียมตัว อ่อนน้อมถ่อมตน และเรื่องของบุญคุณกับความกตัญญูนี่มาเป็นอันดับหนึ่ง เราก็เลยจะไม่กล้าเปิดเผย ได้แค่แอบมองและคอยช่วยเหลือเขา เวลาเล่นก็จะยากตรงที่เราต้องพยายามสื่อความรู้สึกของเราผ่านทางสายตาอยากเข้าไปปลอบใจก็ทำได้แค่ยืนส่งสายตาให้เค้า หลายคนก็บอกว่าแววตาดูน่าสงสารจัง ก็จะมีคอยเชียร์คู่อาเฉียงกับโบตั๋นเยอะมากครับ ส่วนในเรื่องบู๊ก็ค่อนข้างจัดเต็มนะ อาวุธประจำตัวผมก็จะเป็นมีดสั้นครับ เป็นบู๊แบบจีน ซึ่งก็เป็นอะไรที่ผมต้องไปฝึกเรียนรู้วิธีการจับมีดสั้นเพิ่มให้มันดูคล่องดูทะมัดทะแมง แล้วก็อีกอย่างการรำมวยจีนที่ต้องเข้าคู่กับพี่เคนที่ออกอากาศไปตอนเปิดตัวสัปดาห์แรก ฉากนี้ก็รู้สึกฮือฮาเหมือนกันนะครับ เพราะมีแฟนๆ หลายคนแคปรูปแล้วแท็กมาหาเราเยอะมาก (หัวเราะ) ดีใจครับที่ทำให้ทุกคนมีความสุข ฉากนี้ที่เห็นกันประมาณนาทีกว่าๆ ใช้เวลาถ่ายทำวันนึงเต็มๆ สำหรับแฟนๆ ที่สงสัยความสัมพันธ์ระหว่างอาเฉียงกับโบตั๋นต้องติดตามครับ แต่รับรองว่ามีพลิกแน่นอนแต่จะพลิกยังไงแบบไหนยังบอกไม่ได้ ต้องติดตามครับ”

แฟนๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้กับความซื่อสัตย์ ความภักดี และความรัก ในตัว “อาเฉียง” ที่รับบทโดย “เดี่ยวสุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” ไม่ควรพลาดกับทุกๆ ฉากสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในซีรีส์ “เลือดมังกร ตอน กระทิง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33)

11312523_789725554482160_1872641575_n
เดี่ยว สุริยนต์ ตี๋หล่อล่ำบึ้ก
IMG_2438
เดี่ยว สุริยนต์ รับบท อาเฉียง
IMG_2521 (Large)
เดี่ยว สุริยนต์ รับบทคนดีก็เท่ไม่เบานะ