“หมอก้อง” ควง “แพท ณปภา” ชวนฮาขนลุกไปกับละคร “หมอผีไซเบอร์”

Home / “หมอก้อง” ควง “แพท ณปภา” ชวนฮาขนลุกไปกับละคร “หมอผีไซเบอร์”

6

     เตรียมพร้อมลงจอแล้วสำหรับละครที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน ลึกลับ และจัดเต็มกับ สเปเชียลเอฟเฟค “หมอผีไซเบอร์” งานนี้ได้พระเอกหนุ่มหน้าใส หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ มารับบทเป็น คาถา หมอผีใจดีที่ช่วยเหลือคนมากมาย ประกบคู่กับนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล เป็นครั้งแรก ซึ่งรับบทเป็นสองสาวฝาแฝด สารธาร กับ ชลธิชา และต้อนรับการกลับมาของ มะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์ ที่มารับบทเป็นวิญญาณร้ายที่สิงสู่อยู่ในท้องน้ำ มีจิตใจโหดร้าย และเต็มไปด้วยความมืดดำ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม , ดาร์ลิ่ง อารดา อารยวุฒิ, นน ชานน ริกุลสุรกาน, เจมส์ ภูวดล เวชวงศา, บอล วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง, กัสจัง จิร่า พิทักษ์พรตระกูล, แก๊ป  จักริน ภูริพัฒน์, ท้อป ดารณีนุช โพธิปิติ, เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, ยิ่งยง ยอดบัวงาม ฯลฯ

1
หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ ละคร หมอผีไซเบอร์
4
แพท ณปภา ตันตระกูล ละคร หมอผีไซเบอร์

      คาถา (สรวิชญ์ สุบุญ) ชายหนุ่มหน้าตาดี ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนมากมาย ถึงแม้ว่าพ่อ สารวัตเดชา (ธนายง ว่องตระกูล) จะกีดกันเขา คาถาก็ยังยืนหยัดในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ เนื่องจากสืบทอดวิชามาจาก ปู่มั่น (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ปู่แท้ๆ ของเขา และด้วยความที่คาถาชอบประดิษฐ์เทคโนโลยีกับเพื่อนๆในแก๊ง ประกอบด้วย กอล์ฟ (ชานน ริกุลสุรกาน) เม้ง(ภูวดล เวชวงศา) ทำให้ทุกคนต่างรู้จักคาถาในฐานะหมอผีแห่งโซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยมีสมญานามว่า หมอผีไซเบอร์ คาถามีโอกาสได้เจอ ชลธิชา (ณปภา ตันตระกูล) ขณะที่เข้ามาปราบผีในห้องสมุดมหาวิทยาลัย ด้วยกรรมที่เคยสร้างร่วมกันทำให้ชลธิชาและคาถารู้สึกผูกพันมีใจให้กัน แต่ก็ยังมีอุปสรรคจากอัมรินทร์(วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง) หนุ่มรุ่นพี่ที่ตามจีบชลธิชาอยู่ คอยเป็นหมาหวงก้าง ทั้งยังเหยีดหยามความเป็นหมอผีของคาถาสารพัด

9
มะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์ ละคร หมอผีไซเบอร์
11
จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ละคร หมอผีไซเบอร์

     ด้านผู้จัดมากฝีมือ คิง สมจริง เผยว่า “สำหรับละครเรื่องหมอผีไซเบอร์เป็นละครรีเมคที่ใช้โครงเรื่องเดิมแต่เพิ่มความทันสมัยเข้าไปในโลกโซเชียล เช่น หมอผีมีเฟสบุ๊คให้คนติดต่อ หรือความดังของหมอผีก็เกิดจากโลกโซเชียลที่ลือต่อๆกัน ส่วนเรื่องนักแสดง ที่ผมเลือกหมอก้องเพราะว่าเขาเป็นคนเฮฮา คนสนุก สนาน ผมว่าก็เหมาะสมกับบทหมอผีไซเบอร์ดี นอกจากนี้ยังได้น้องแพทมาเล่นคู่กับหมอก้อง ซึ่งก็เป็นการโคจรมาคู่กันครั้งแรก ด้วยความที่ทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนที่สนิทกันอยู่แล้ว เลยทำให้การทำงานต่างๆออกมาง่ายขึ้นด้วย แล้วเรื่องนี้เราก็ได้มะหมี่ กลับมาเล่นละครอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายวงการละครไปนานมาก ผมเชื่อว่าคนดูคงคิดถึงผลงานของเขา รับรองว่าเรื่องนี้นักแสดงทุกคนจัดเต็มแน่นอนครับ สุดท้ายผมก็ขอฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วย เพราะเป็นละครที่สนุกสนาน ทั้งบทและเนื้อเรื่อง รวมถึงสเปเชียลเอฟเฟคสวยๆ สามารถดูกันได้ทั้งครอบครัว ที่สำคัญเรื่องนี้ยังสอนให้คนมีคุณธรรมและทำความดีอีกด้วย”

13
กัสจัง จิร่า พิทักษ์พรตระกูล ละคร หมอผีไซเบอร์
14
บอล วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง ละคร หมอผีไซเบอร์

เรื่องราวความสนุกสนานที่ผสมผสานระหว่างมนต์ขลังของหมอผี กับ โลกไซเบอร์ ความรักของคาถาและชลธิชาที่เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย จะดำเนินไปอย่างไร อย่าพลาดชมละครเรื่อง “หมอผีไซเบอร์” ทางช่อง3 (ออริจินอล) และ ช่อง 3HD (ช่อง33) เวลา 18.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2558

20
ละคร หมอผีไซเบอร์
17
ละคร หมอผีไซเบอร์