เหตุผล 5 ข้อ ที่พระ-นางตายรังช่อง 7

Home / เหตุผล 5 ข้อ ที่พระ-นางตายรังช่อง 7

แม้ว่ากระแสของดาราช่อง 7 จะไม่ได้โดดเด้งเท่ากับดาราช่อง 3 แต่ก็มีหลายคนที่ยังจงรักภักดีไม่ย้ายหนีช่องไปไหนให้เป็นที่ครหาว่าอกตัญญู ทั้งทีีมีรุ่นพี่ชิมลางเดินจากไปซบอกช่อง 3 อยู่หลายคนแถมยังได้ดิบได้ดีเสียด้วย แต่ก็ไม่อาจทำให้น้องๆช่อง7เดิมหวั่นไหวแต่อย่างใด แล้วเพราะอะไรดาราช่อง7ปัจจุบันนี้ยังเหนียวแน่นหนึบ ไม่คิดและไม่มีทีท่าว่าจะย้ายไปไหนเลยล่ะ

1 กตัญญูรู้คุณ

เพราะการจะย้ายช่องของดาราสิ่งแรกที่ต้องคิดคือผู้ที่ให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลังจนกว่าจะมีความสำเร็จถึงวันนี้ ฉะนั้น ดาราที่คำนึงถึงเรื่องนี้มากๆมักจะอยู่ยงคงกระพันกับช่องไม่ไปไหน ผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสก็จะรักพร้อมดันเต็มที่ แต่ก็ไม่ใช่ว่าพวกที่ย้ายช่องไปจะเป็นคนอกตัญญูนะ ปัจจัยอื่นๆ เช่น เงินและความก้าวหน้าในอาชีพก็มีผลเช่นกันจ้า

2 เก่งและมีความสามารถ

ไม่ว่าจะอยู่ช่องไหน ดาราที่มีความสามารถ ทั้งสวยทั้งเก่ง เต็มที่กับงานและมีวินัย อยู่ที่ไหนก็มีคนรักและเอ็นดู อย่าง อั้ม พัชราภา ดาวค้างฟ้าแห่งวิกหมอชิตไปที่ไหนคนก็รักแถมยังมีนิสัยชอบช่วยเหลือทั้งคนทั้งสัตว์ คนดีศรีสังคมทั้งในจอและนอกจอ ไม่แปลกใจที่นางจะมีมิตรรักแฟนเพลงทั่วประเทศขนาดนี้ ฉะนั้น แค่ดาราย้ายช่องก็ไม่ใช่ว่าจะรุ่งไปหมดซะทุกคนนะจะบอกให้

3 คนรู้จักมากกว่า

เห็นคนบ่นว่าละครช่อง 7 น้ำเน่าบ้างล่ะ ไม่สร้างสรรค์สังคมบ้างล่ะ นักแสดงก็หน้าเดิมๆ แต่ไหงเรตติ้งช่างสวนกระแสพุ่งขึ้นอันดับ 1 ทุกที ละครบางเรื่องไม่เปรี้ยงเท่าช่อง 3 แต่ช่อง 7 เขามีฐานคนดูกันทั้งประเทศ กลายเป็นว่าดาราช่อง 7 มีคนรู้จักมากกว่า เรียกเขาว่าพระเอกนางเอกภูธร แต่ไปไหนก็มีแต่คนรู้จักนะจ๊ะ อย่างที่หลายๆคนเข้าใจว่า ดาราช่อง 7 ดังทั่วประเทศ ดาราช่อง 3 ดังทั่วกรุงเทพฯ น่าจะจริง

4 มีงานต่อเนื่อง

ถึงแม้พระเอกนางเอกจะโคตรซ้ำไปซ้ำ มีอยู่ช่วงหนึ่งแพนเค้กมีละครออนแอร์ในหนึ่งอาทิตย์ถึง2เรื่อง แม้คนดูจะเบื่อ แต่แพนเค้กเองคงจะไม่เบื่อเพราะยิ่งมีงานเข้ามามากคนดูก็จะไม่ลืม แถมยังบอกให้รู้ว่า ผู้ใหญ่ยังเห้นความสำคัญอยู่ แต่จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม สิ่งที่บอกได้อย่างหนึ่งก็คือ นิสัยและความเป็นมืออาชีพของนักแสดงเองนั่นเอง

5 รอโค่นซุป’ตาร์

ก็ไม่รู้ว่าจะไปไหนให้เหนื่อยทำไม เกิิดที่นี่ก็อยู่มันที่นี่ รอวันดีคืนดีเมื่อซุป’ตาร์ตัวแม่ อย่าง อั้ม พัชราภา แขวนเต้า แขวนตำแหน่งเมื่อไร ก็พร้อมเสียบเป็นเบอร์หนึ่งของช่องได้ทันที แต่งานนี้เห็นทีต้องรอไปก่อนนะจ๊ะ

48034-r-1359572314222

19499-r-1297310788175toptalk2052S__4055046