กลับมาอีกครั้ง!!! Thailand Got Talent Season 5

Home / กลับมาอีกครั้ง!!! Thailand Got Talent Season 5

“Thailand’s Got Talent Season 5”     ดำเนินรายการมาถึง Season ที่ 5 แล้วสำหรับรายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อดังที่เปิดให้คนไทยได้แสดงโชว์ความสามารถของตนเองอย่างเต็มที่กับรายการ “Thailand got talent” ซึ่งในครั้งนี้ก็ยังคงมี 4 คณะกรรมการจอมเนี้ยบไม่ว่าจะเป็น เบนซ์ พรชิตา, ดี้ นิติพงษ์, เบน ชลาทิศ และ กาละแมร์ พัชรศรี คอยนั่งแท่นคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันอย่างดุเดือดและเข้มข้นเช่นเดิม

TGT5 (1)     และในครั้งนี้พิเศษสุดสำหรับกติกาใหม่สุดเซอร์ไพรท์เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับคนดูและผู้เข้าแข่งขันนั่นคือ “ปุ่ม โกลด์ บัซเซอร์” หรือ “ปุ่ม X Buzzer” สีทอง ซึ่งเป็นปุ่มพิเศษเพื่อให้กรรมการทั้ง 4 คนนั้นได้ใช้ตัดสินผู้เข้าแข่งขันที่เข้าตาคณะกรรมการมากที่สุดในรอบออดิชั่นให้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องผ่านการคัดเลือกอีกครั้งในรอบคัดเลือกสุดท้าย ซึ่งกรรมการทั้ง 4 ท่านนี้สามารถใช้ปุ่ม “ปุ่ม โกลด์ บัซเซอร์” หรือ “ปุ่ม X Buzzer” ได้เพียงแค่คนละ 1 ครั้งเท่านั้น

TGT5 (2)

     ติดตามชมความสนุกของรายการ “Thailand Got Talent Season 5” พร้อมทั้งร่วมลุ้นและเชียร์ผู้เข้าแข่งขันว่าใครจะเป็นผู้ชนะในซีซั่นที่นี้ได้ทาง ช่อง 3 ออริจินอลและช่อง 3 HD ช่อง 33 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.30 -19.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 7 มิถุนายนนี้

TGT5 (4)