ใครจะเลิกก็เลิกไป ทรูโฟร์ยู เดินหน้าเปิดผังใหม่เอาใจคอกีฬา

Home / ใครจะเลิกก็เลิกไป ทรูโฟร์ยู เดินหน้าเปิดผังใหม่เอาใจคอกีฬา

คุณเนตรชนก กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู

ท่ามกลางกระแสข่าวที่ร้อนระอุในวงการทีวีดิจิตอล ที่คาดคะเนกันไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าจะต้องมีผู้ที่โบกมือลาไปก่อนเวลาอันสมควรอย่างแน่นอน และก็มีข่าวแว่วๆมาว่า เจ๊ติ๋ม บิ๊กบอสใหญ่ของช่อง ไทยทีวี ผู้นำด้านข่าวบันเทิงอันดับต้นๆของเมืองไทยกำลังจะต้องเลิกเล่นเกมนี้ไปแล้วจริงๆ ถึงอย่างไร ผู้เล่นรายอื่นๆ ก็ยังคงต้องสู้ เปิดตัวใหม่ เปลี่ยนผังใหม่ ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดและให้ได้มาซึ่งเรตติ้งที่ตอนนี้พลัดกันขึ้นๆลงๆ กันเป็นว่าเล่น

ล่าสุด ช่องทรูโฟร์ยู ก็ไม่ได้อยู่เฉย ยังคงเดินหน้าจัดงาน Let’s Change 4 More กับการก้าวขึ้นเป็น Digital Interactive TV อันดับหนึ่งของเมืองไทย พร้อมขนทัพทีมผู้จัดละคร นักแสดง และพิธีกรทั่วฟ้าเมืองไทยตบเท้าเข้าร่วมงาน โดยได้รับเกียรติจากคุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ให้การต้อนรับ ณ ห้องวิภาวดีรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพล่าซ่า ลาดพร้าว เมื่อวานที่ผ่านมา

โดย คุณเนตรชนก ได้กล่าวว่า “ทรูโฟร์ยู ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนท์กีฬาระดับโลกและบันเทิงครบครัน นำเสนอสุดยอดคอนเทนท์ที่มีคุณภาพให้กับผู้ชมถึงหน้าจอภายใต้จุดยืน “กีฬาสด บันเทิงเด็ด ครบที่เดียว” โดยเน้นรายการกีฬายอดนิยมระดับโลกทั้งในและต่างประเทศ และความบันเทิงครบครันทั้งละคร เกมโชว์ ภาพยนตร์ ซีรีส์ชื่อดัวจากทั้งเอเชียและฮอลลีวู้ด โดยทรูโฟร์ยูได้สร้างความแตกต่างด้วยการก้าวขึ้นมาเป็น Digital Interactive Tv ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมมีส่วนร่วมในการสร้างคอนเทนท์ ไม่ว่าจะเป็นการให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมในการกำกับละครด้วยการโหวตประจำสัปดาห์และลุ้นรับรางวัล หรือการเลือกคู่เตะเพื่อถ่ายทอดสดในการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญ ซึ่งผู้ชมจะมีโอกาสเห็นคอนเทนท์ที่ตัวเองเลือกบนหน้าจอ ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมกันระหว่างผู้ชมและคอนเทนท์นั้นๆ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นฤกษ์ดีที่เหล่าคนในวงการบันเทิงต่างมาร่วมแสดงความยินดีกับปรากฏการณ์ใหม่นี้ไปพร้อมๆกัน”

ทั้งนี้ ช่องทรูโฟร์ยู สถานีโทรทัศน์ดิจิตอลฟรีทีวี ช่องสาระบันเทิงที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองและคนรุ่นใหม่ เรามีความมุ่งหวังที่จะมีส่วนรวมในการยกระดับวงการสถานีโทรทัศน์ไทยด้วยคอนเท้นท์คุณภาพที่โดดเด่นทั้งทางด้านกีฬาและความบันเทิงที่สอดแทรกแนวคิด เสริมสร้างแรงบันดาลใจ และให้ความรู้ ซึ่งไม่เพียงแต่ให้ความบันเทิงแต่ยังสร้างคุณค่าต่อสังคม เพื่อร่วมขับเคลื่อนสังคมที่ดีงามอย่างยั่งยืน

234898 234899 234900 234901 234902 2349032 3 15 14 13 1 12 11 10 9 แดน วรเวช โบ๊ท เดอะเยอร์ 7 6 4