กระแต ยืนยันชัดเจนว่าไม่ใช่คู่รักดาราเบี้ยวไม่จ่ายเงินให้ออร์กาไนซ์

Home / กระแต ยืนยันชัดเจนว่าไม่ใช่คู่รักดาราเบี้ยวไม่จ่ายเงินให้ออร์กาไนซ์

เธเธฃเธฐเนเธ• 1สำหรับดาราสาว กระแต ศุภักษร ไม่ซีเรียสกระแสข่าวดังกล่าว เผยหยุดแข่งรถชั่วคราว เพราะมีแพลนปั๊มลูกปลายเดือนสิงหาคมนี้ ผู้สื่อข่าวได้เจอดาราสาว กระแต ศุภักษร ในงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ “โรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม(Mida Dhavaravati Grand Hotel)” ทุ่ม 1,000 ล้าน ปั้นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางเมืองนครปฐม เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา จึงสอบถามถึงการมีโอกาสได้แต่งชุดไทยในสมัยทวาราวดี ซึ่งกระแตกล่าวว่า

“ชอบมากค่ะ รู้สึกว่าตัวเองต้องเรียบร้อยลงเยอะเลย แต่หนักมากค่ะ(หัวเราะ) ดีใจนะคะ จริงๆ อยากแต่งแต่ไม่มีโอกาส วันนี้เป็นโอกาสที่ดี ที่สำคัญโรงแรมสวยมากๆ อลังการมาก กระแตชอบอะไรที่เป็นไทยๆ อยู่แล้ว โรงแรมที่เป็นไทยก็มีเสน่ห์มากค่ะ ยิ่งภายในเหมือนได้ย้อนกลับไปในอดีต เข้ามาก็มีกลิ่นอายหลายแบบดีค่ะ”
ผู้สื่อข่าวถามต่อด้วยว่า จากกระแสข่าวที่โด่งดังในช่วงที่ผ่านมา กรณีคู่รักดาราแต่งงานแล้วเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าออร์กาไนซ์ ซึ่งหลายๆคนก็เดาว่าเป็นคู่ กระแ-หลุยส์ รู้สึกอย่างไรบ้าง ดาราสาวชี้แจงว่า
“กระแตกำลังจะบินไปเมืองนอกค่ะ ก็มีน้องๆ แฟนคลับเอามาให้อ่านค่ะ อ่านรอบแรกก็รีบโทรไปหาพี่วินบอกจัดการด้วย หนูกำลังจะขึ้นเครื่อง ถามว่าตกใจไหม ไม่ได้ตกใจค่ะ ขำมากกว่า อย่างที่กระแตบอกว่ากับพี่วินค่อนข้างซี้กันอยู่แล้ว อะไรที่เป็นคำพูดที่เค้าเขียนขึ้นมากระแตเชื่อว่าไม่ใช่หลุยส์แม้แต่นิดเดียว คนรอบข้างที่รู้จักหลุยส์ก็รู้ว่าเค้าไม่ใช่นักเลงแบบนั้น”

เธเธฃเธฐเนเธ•จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่า อยากออกมาชี้แจงให้ทุกคนเข้าใจหรือเปล่าว่าไม่ใช่เราที่เบี้ยวเงิน ทั้งนี้ดาราสาว กระแต กล่าวว่า
“กระแตไม่รู้เรื่อง มันเป็นเรื่องของคนจัดการ เรื่องจ่ายเงินไม่จ่ายเงิน เป็นเรื่องของเรากับผู้จัด ฉะนั้นพี่วินต้องออกมาพูดว่าจริงๆเป็นยังไง เอกสารหลักฐานมีครบค่ะ เกินด้วยซ้ำ(หัวเราะ) ไม่เครียดเลยค่ะ อย่างที่เขียนในไอจี กระแตปฏิเสธไปแล้วนะคะ ไม่มีปัญหาค่ะ ถ้าจะแต่งงานแล้วมีปัญหาเรื่องเงินกระแตว่าอย่าแต่งเลยค่ะ ข้อความที่เค้าเขียนกระแตก็ไม่รู้ว่าเค้าเขียนถึงอะไร เขียนถึงใคร มีจุดมุ่งหมายอะไร กระแตอ่าน เพื่อนๆ อ่าน ถามว่าซีเรียสไหม ไม่ซีเรียสนะคะ ต้องถามพี่วินว่ากระแตไม่จ่ายพี่วินจริงหรือเปล่า รู้สึกว่าคุณเขียนแบบนี้เค้าเสียหายไปหลายคู่ คนที่แต่งงานก็มีค่อนข้างเยอะ จะมาแบบนี้ ออกมาตอบเลยดีกว่า กระแตไม่เบื่อ มันเหมือนเรื่องตลก ที่คนๆ หนึ่งเอามาเขียน เราไม่รู้ว่าเอามาตีกว้าง ซีเรียส ดราม่าแบบนี้ ถ้ากระแตอยากเขียนอะไรขึ้นมา ก็ได้สิ จริงๆ เรื่องที่เค้าเขียนอาจจะไม่มีใครก็ได้นะคะ”

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามตบท้ายถึงแพลนมีลูก ซึ่งปีนี้ดาราสาวหลายๆ คนก็ตั้งท้อง กระแตได้วางแผนเรื่องนี้อย่างไรบ้าง ดาราสาวกล่าวว่า
“กระแตวางมือเรื่องแข่งรถปีนี้กะปีหน้าค่ะ ส่วนอนาคตค่อยว่ากันอีกที เพราะตั้งใจว่าจะมีลูก ก็ไปปรึกษาคุณหมอตั้งแต่ก่อนแต่งแล้วค่ะ นี่เหมือนเชคอัพเฉยๆ เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที คุณหมอบอกว่าแข็งแรงมากทั้งคู่ แต่ยังไม่ถึงจังหวะหรือเวลาขนาดนั้น กระแตปกติมากๆ คุณหมอบอกว่าพร้อมค่ะ ปีนี้ถ้ามีความสามารถพอนะคะ จริงๆ เราคุยกันว่าปลายสิงหาคมนี้อาจจะเริ่มค่ะ”