เป้ย ปานวาด เลือดจางพักปั๊มลูก อ้อนสามีเอาใจ!!!

Home / เป้ย ปานวาด เลือดจางพักปั๊มลูก อ้อนสามีเอาใจ!!!

เป็นคู่ยังหวานเจี๊ยบไม่มีเปลี่ยนสำหรับ เป้ย ปานวาด และสามีสุดหล่อ ป๊อบ นิธิ แถมลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องโปรด ได้ฉายแววความน่ารักทำเอาครอบครัวของสามีทั้งรักทั้งหลง

เป้ย ปานวาด
เป้ย ปานวาด

      จนคุณแม่ของหนุ่มป๊อบ บ่นอยากมีหลานอีกสักคน แต่เหมือนโชคจะไม่เข้าข้าง เมื่อสาวเป้ยไปตรวจสุขภาพกลับพบว่ามีภาวะเลือดจาง ถ้าขืนมีลูกตอนนี้จะมีผลกระทบกับสุขภาพ ถึงขั้นมีโอกาสหัวใจตีบเลยทีเดียว งานนี้หนุ่มป๊อบจะดูแลประคบประหงมขนาดไหน ไปฟังสาวเป้ยเม้าท์ผ่าน รายการประกายดาว ทางช่อง 8 กันเลยจ้า

     “จริงๆ เรื่องอาหารก็ดูแลเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เวลาเราจะทานอะไรก็คอยเตือนตลอด ว่าอะไรควรทานอะไรไม่ควรทาน อะไรที่ทานแล้วไม่ดีเขาก็จะว่าเราเลยนะ ประมาณว่าสอนไม่รู้จักจำ เขาคงพูดจนเหนื่อยแล้ว แต่เราที่ดื้อไม่ฟังเขาเอง คุณหมอบอกว่าถ้าเราจะปล่อยให้มีลูกเลย ก็มีได้ แต่ช่วงตั้งครรภ์เราจะเหนื่อยมาก จะทำให้เราหายใจลำบาก จะรู้สึกว่าทำอะไรก็เหนื่อย หมอเลยแนะนำให้ทานอาหารที่บำรุงเลือดและวิตามินไปก่อน พอครบสองเดือนเมื่อไหร่ก็ต้องไปตรวจเลือดอีกครั้ง ว่าเป็นยังไงบ้าง เข้มข้นขึ้นบ้างไหม เป้ยว่าสองเดือนน่าจะโอเคขึ้นค่ะ”

     อัพเดททุกข่าวบันเทิง ตามติดทุกเรื่องราวของเหล่าซุปตาร์แบบเต็มอิ่ม ในรายการประกายดาว ทาง ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.30 น. / เสาร์-อาทิตย์ 21.35 น. ใครๆ ก็ดูช่อง 8

เป้ย ปานวาด
เป้ย ปานวาด