ณเดชน์ มีหึง เจมส์ จิ-ญาญ่า เคมีเข้ากัน “จูบ” หวานเว่อร์

Home / ณเดชน์ มีหึง เจมส์ จิ-ญาญ่า เคมีเข้ากัน “จูบ” หวานเว่อร์

     j6163     ดูกี่ครั้งก็แทบจิกหมอนขาด อะไรจะหวานเว่อร์ปานนั้น สำหรับมิวสิควิดิโอเพลง “จูบ” ประกอบละครเรื่อง “หนึ่งในทรวง” ที่ส่งมาให้แฟนเพลงได้ชมกันก่อนละครลงจอ งานนี้เคมีของ “เจมส์ จิรายุ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” นั้นเข้ากันแบบสุดๆ เรียกว่าน่ารักกุ๊กกิ๊กจนอดเขินตามไม่ได้ แม้เบื้องหลังการถ่ายทำวันนั้นร้อนระอุสุดๆ แต่ทั้งคู่ก็สู้ไม่ถอย ตลอดการถ่ายทำญาญ่าต้องอยู่ในอารมณ์เขินอาย โดยมีเจมส์คอยแอบดูอยู่ใกล้ๆ ทั้งคู่ก็อดที่จะหยอกล้อแกล้งกันไม่ได้ เรียกเสียงหัวเราะตลอดเวลาจนลืมบรรยากาศร้อนๆ ไปเลย

IMG_8910

      โดย “ญาญ่า” เล่าว่า “วันนี้ เรามาถ่ายกันที่สำนักงานตรวจสอบภายในทหารบก บรรยากาศร้อนมากแต่สนุกดีค่ะ ในละครจะมีฉากที่นางเอกโดนพระเอกผายปอดซึ่งเป็นจูบแรก เวลานึกถึงแล้วจะยิ้มๆ นอนไม่หลับ เป็นความรู้สึกแปลก ไม่สามารถลบภาพนี้ออกไปได้ พอมาถ่ายมิวสิควิดิโอก็เป็นอารมณ์เดียวกันจะแอบเขิน บางซีนต้องยืนกลางแดดร้อนมากลืมตาไม่ขึ้นแต่ก็ยังต้องเขินอยู่ แล้วผู้กำกับใจร้ายมากค่ะให้เจมส์ยืนข้างในแล้วให้หนูยืนตากแดด(หัวเราะ)”

IMG_8891

     เจมส์ จิ เสริม “เรื่องจริงพี่ญ่าชอบแกล้งผมครับ ชอบแอบมองผมแล้วก็หัวเราะ ทำให้ผมหลุดหัวเราะออกมา ก็ขอฝากแฟนๆให้ติดตามชมมิวสิควิดิโอเพลงจูบ ซึ่งเป็นการถ่ายมิวสิควิดีโอครั้งแรกของผม และเป็นกำลังใจให้เราสองคนด้วยนะครับ”

     เอ้า!!! หวานกันซะขนาดนี้ หวานใจตัวจริงอย่างพ่อหนุ่มแบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ มิหวงแย่หรือจ๊ะ? เห็นทีงานนี้คงต้องมีเคลียร์!!! ติดตามชมละคร หนึ่งในทรวง ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.15 น. 28 พ.ค.นี้เสนอเป็นตอนแรกห้ามพลาดนะจ๊ะ

   IMG_8665