GMM25 เปิดผัง “ละครสนุก ความสุข 2 ทุ่ม” จัดเต็มดราม่าครบรส

Home / GMM25 เปิดผัง “ละครสนุก ความสุข 2 ทุ่ม” จัดเต็มดราม่าครบรส

233632

GMM25 พร้อมเดินหน้าลุยผลิตละครเต็มตัว เพื่อให้แฟนละครได้ชมอย่างต่อเนื่อง หลังจากประสบความสำเร็จกับซีรีส์ “คลับฟรายเดย์” จนสร้างกระแสเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ดังเปรี้ยงทุกเรื่อง ล่าสุดบิ๊กบอส ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ทุ่มงบจัดงาน GMM25 ละครสนุก ความสุข 2 ทุ่ม” เปิดผังเดินหน้าเปิดกล้องละครใหม่ 25 เรื่องรวด!! และแถลงถึงการเปิดผังใหม่ภายในงานว่า

“วันนี้ก็ต้องบอกว่าก่อนอื่นเลยขอบพระคุณที่ทุกท่านให้เกียรติมาร่วมงานของพวกเรา ตั้งแต่เราเริ่มมีช่องGMM25เกิดขึ้นพวกเราทีมงานทุกคนตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะสร้างสรรค์และผลิตสิ่งดีๆขึ้น เพื่อความสุขของทุกๆท่าน มาถึงวันนี้ถือว่าเป็นโอกาสอันดีอีกวันหนึ่ง เป็นอีกก้าวหนึ่งของพวกเราชาว GMM25 ที่เราจะได้เปิดในสิ่งที่เราใช้เวลาสะสมมาอยู่นานพอสมควร สำหรับละครสนุกความสุข2ทุ่ม นับจากนี้เป็นต้นไปในช่วงเวลา 2 ทุ่มตรง อยากรบกวนให้ทุกท่านเปิดช่องGMM25 และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับละครของพวกเรา ร่วมชมทั้งความหลากหลาย ความแปลกใหม่ ความแตกต่าง นั้นคือความตั้งใจในการทำละครของพวกเราค่ะ”

หลังจากประเดิมละครยาวเรื่องแรกกับซีรีส์ มิ้นต์กับมิว To Be Continute ที่กำลังออนแอร์กวาดเรตติ้งอยู่ในตอนนี้ ก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างมาก ล่าสุดทางช่อง GMM25 เปิดผังละคร 25 เรื่อง โดยภายในงานคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร กล่าวแถลงภาพรวมของช่องว่า

“วันนี้พวกเราGMM25 ได้สร้างละครขึ้นมาทั้งหมด 25 เรื่องด้วยกัน ถามว่าทำคนเดียวได้ไหม ทำไม่ได้จริงๆ ถ้าเราไม่มีทีมที่แข็งแรง มีผู้กำกับ มีทีมงานที่คอยอยู่ข้างหลัง และผลักดันให้เกิดงานสิ่งดีๆขึ้นมาได้ วันนี้เรามั่นใจนะครับว่า GMM25 พร้อมที่จะมอบความสุขในช่วงเวลา2ทุ่ม ให้กับคนดูของเรา พร้อมที่จะสร้างความแปลกใหม่ ความแตกต่าง ให้กับละคร นอกจากทีมงานของทางGMM25 ที่ผลิตเองขึ้นมา25 เรื่องแล้ว เรายังมีบริษัทผลิตที่ร่วมละครดีๆอีกมากมาย อย่างที่ออกอากาศอยู่ในตอนนี้ ก็คือ น้ำตากามเทพ ของทางGTH , รักนะเป็นโง่ ของGMM TV ตอนนี้เพิ่งจะออนแอร์ไปและนำพาเรตติ้งที่ดีให้กับช่องเราด้วย รวมถึง ซีรีส์10สยอง ของ บริษัท 16ต่อ9 ถ้าใครที่เป็นแฟนหนังสยองขวัญรอดูได้เลย ทั้งหมดนี้หวังว่าทุกท่านคงจะตอบรับและตอนรับละครของทางGMM25เป็นอย่างดีครับ”

โดยละคร25 เรื่องที่เรากำลังจะได้รับชมนั้น เริ่มด้วยละครยาว อาทิ I Wanna Be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” นำแสดงโดยพระเอกหล่อแมนแฮนซั่ม พุฒ พุฒิชัย ประกบกับนางเอกจอเงิน ยิปโซ อริย์กันตา กำกับโดย กู่ เอกสิทธิ์ ตามมาด้วยเรื่อง Devil Lover เผลอใจให้นายปีศาจ นำแสดงโดย กอล์ฟ พิชญะ ,พิกเล็ท ชาราฎา ที่งานนี้หนุ่มกอล์ฟทุ่มทุนเป็นทั้งผู้จัดและนักแสดงนำในเรื่อง ซึ่งจะมีการใช้CGที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นความแปลกใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน อีกทั้งยังถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่น แค่ภาพวิวทิวทัศน์ในเรื่องก็กินขาดแล้ว

ส่วนเรื่องอื่นๆจะเป็นเรื่องอะไรกันบ้างเราจะทยอยนำเสนอให้ได้รับทราบกันติดตามได้ทางเว็บไซต์ ส่วนวันออกอากาศจะเป็นวันจันทร์-อังคาร 1 เรื่อง, วันพุธ-พฤหัสบดี 1 เรื่อง และวันเสาร์ เป็น คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ซึ่งตอนนี้เดินทางมาถึงซีซั่น ที่ 6 แล้ว และวันอาทิตย์อีก 1 เรื่อง ทั้งหมดจะออนแอร์อยู่ในช่วงเวลา 2 ทุ่ม โดยเนื้อหาและคอนเทนต์ของละครช่อง GMM25 จะแตกต่างกับช่องอื่นๆ ซึ่งคาแรคเตอร์ของช่องจะมีความหลากหลาย ทั้งบท เทคนิคการถ่ายทำ ล้วนเป็นสไตล์ที่ถูกใจคนรุ่นใหม่ ร่วมเปิดประสบการณ์ “ละครสนุก ความสุข 2 ทุ่ม” ได้ที่ช่อง GMM25

11 - I Wanna Be Sup'Tar 11 - I Wanna Be Sup'Tar 2 12 - Devil Lover 12 - Devil Lover -2

 

S__3686767 233649 233647 233646 233645 233644 233641 233638 233637