ผิดคิว!!! “แบงค์” หงายเงิบ “แนน” พลาดฟาดดั้งด้วยไม้หน้าสาม

Home / ผิดคิว!!! “แบงค์” หงายเงิบ “แนน” พลาดฟาดดั้งด้วยไม้หน้าสาม

IMG_9799     ดูสนุกทุกเพศ ทุกวัย สำหรับ ซีรีส์ “หลวงพี่ดิจิตอล” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี อย่างฉากวันนี้ ถึงจะฮาแต่ก็มีน้ำตาเล็ด โดยเฉพาะ “แบงค์ อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม” ที่โดน “แนน กฤตพร หาญโยธิน” เข้าใจผิด หยิบไม้หน้าสามฟาดใส่หน้าอย่างจัง งานนี้ นอกจากสะบัดหน้าหนีจนคอแทบเคล็ดแล้ว ยังหวิดดั้งหักอีกด้วย

IMG_9793

    เรื่องราว “หลวงพี่ดิน” (แอนดรูว์ บิ๊กส์) ลวงนักต้มตุ๋นมาเพื่อให้ตำรวจจับ ข้อหาหลอกลวง ระหว่างที่รอ มีหนุ่มใส่ชุดดำย่องมาด้อมๆ มองๆด้วยความที่ “กุ๊กไก่” (แนน กฤตพร) อยากจับคนร้ายได้ด้วยตัวเอง จึงหยิบไม้หน้าสามไปตีก้านคอคนร้ายที่ไหนได้ พอตีแล้วแทบช็อค เพราะคนที่กุ๊กไก่ตี คือ “หมวดกาแฟ” (แบงค์ อธิกิตติ์) ทำอากุ๊กไก่หน้าซีดเป็นไก่ต้มยกมือขอโทษหมวดกาแฟเป็นการใหญ่

IMG_9649

     ฉากนี้ ยกกองถ่ายทำที่ วัดสวนมะม่วง จ.ปทุมธานี หลังซ้อมบทกันเข้าที่ เบิร์ด ภูมิภัทร ผู้กำกับ ก็เรียก แนน และ แบงค์ มาซักซ้อมคิวถูกไม้หน้าสามฟาด โดยสาวแนนแอบกังวล เพราะถึงจะเป็นของปลอม แต่สันกระดาษเวลาฟาดก็เจ็บไม่เบา พอกะระยะการเหวี่ยงไม้ได้ที่ ถ่ายจริง แบงค์เดินด้อมๆ มองๆ เข้ามา จังหวะเดียวกัน แนน ก็คว้าไม้แล้วพุ่งตัวออกไปจัดการทันที จังหวะหลบครั้งแรก ทั้งคู่ผ่านไปได้ฉลุย แต่จังหวะที่แบงค์ต้องหันหน้ากลับมาเพื่อเผยโฉมที่แท้จริง สาวแนน ก็เหวี่ยงไม้หน้าสามใส่เต็มแรง แต่ยังไม่ทันจะได้ตีซ้ำ หนุ่มแบงค์ก็ร่วงลงไปโอดโอย เพราะแนนฟาดโดนดั้งเข้าอย่างจัง ทำเอาแนนตกใจหน้าซีด รีบเข้าไปขอโทษขอโพย ด้านแบงค์ที่ไม่เป็นอะไรมาก เลยกัดตัวเองขำๆ ว่า “ไม่เป็นไร เมียพี่ตีแรงกว่านี้อีก” ทำเอาฮากันทั้งกอง พอเริ่มถ่ายใหม่ แนนก็เกิดกังวล กล้าๆกลัวๆ จนจังหวะการฟาดช้าเกินไป หนุ่มแบงค์เลยอดแซวไม่ได้ว่า “พี่หันจนคอเคล็ดแล้วเนี่ย”ด้านแนน เลยต้องรวบรวมสมาธิอีกครั้ง ก่อนจะเดินเครื่องแต็มแรง เปิดจังหวะฟาดไม้หน้าสามใส่ก้านคอแบงค์เข้าอย่างจัง ทำให้ภาพออกมาสวยสมใจผู้กำกับ  ติดตามชมฉากนี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2558 เวลา 9.00น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

IMG_9733