เต็ม 10 ให้ 7 เบสท์ “สุดแค้นแสนรัก” ไม่เหลิงตัวเอง ฝีมือยังต้องพัฒนา

Home / เต็ม 10 ให้ 7 เบสท์ “สุดแค้นแสนรัก” ไม่เหลิงตัวเอง ฝีมือยังต้องพัฒนา

11258613_10152692522717202_1523789739_n

กระแสละคร สุดแค้นแสนรัก เข้มข้นจนใกล้จะอวสาน แต่กระแสความฮอตของ หนุ่ม เบสท์ วิชยุตม์ ลิ้มรัตนะมงคล ผู้รับเป็น ธนา ตอนเป็นวัยรุ่นกลับดีวันดีคืนพร้อมมีงานละคร 2 เรื่องจ่อคิวแน่นๆ “กระแสละครดีมากเลยครับ คนตามไอจีผมก็เพิ่มขึ้น ตอนแรก มีแค่ 16.2 K ตอนนี้ขึ้นมา 75K แล้วครับ (อุ้ย!!ตายมาจากไหนค่ะ) มาจากไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน 5555 มาแบบเร็วมาก ฟี๊ดแบดดีมากเลยครับ คนบอกว่าเล่นเป็นธรรมชาติมาก เป็นละครเรื่องแรกของผมด้วย”

ข้างนอกมีกระแสแรงมากแบบประมาณ ทีมธนา ทีมยงยุทธ รู้บ้างหรือปล่าวจ้ะ “ผมก็ตามดูตลอด อย่างที่บ้าน ช่วงที่ละครออนแอร์ ผมก็จะจับไอแพดเล่นไอจี คุณแม่ก็จะดูเฟสบุคอะไรอย่างนี้ พี่ๆทีมงานก็จะดูทวีเตอร์หรือข่าวในเวบ แล้วแคปข่าวมาให้ เบสท์ ดูครับ”

ตอนที่ละครออนแอร์ ได้ดูบ้างป่าว “ ได้ดูครับได้ดูตลอด จริงคิดๆว่าตัวเองน่าจะเล่นได้มากกว่านี้ครับ คือแบบกระแสตอบรับออกมาอย่างนี้ก็โอเคมาก” คะแนนเต็มสิบให้เท่าไหร่ สำหรับ ละครเรื่องนี้ “โดยภาพรวม เต็ม 10 ผมให้ 10 ไปเลยครับ (โอ้โห!!) แบบ เบสท์ เห็นการทำงานของพี่ๆเค้าแต่ละคน เขาทุ่มเทกันมาก”

พูดถึงการแสดงของเราหน่อย เต็ม 10 ให้เท่าไหร่ “ ถ้าเกิดเป็นตัวเบสท์ เองให้คะแนนประมาณ 7 ครับ สำหรับตัวเองคิดว่าน่าจะมีการพัฒนา เล่นได้แบบโอเคกว่านี้ แสดงได้มากกว่านี้อีก”

11292714_10152692522602202_1193267421_n

เม้าท์ แก๊ป จักริน ภูริพัฒน์ ผู้รับเป็นยงยุทธให้ฟังหน่อยสิ เป็นคนยังไงบ้างในกอง ได้ข่าวว่าแอบสนิทแอบจิ้นกันนะจ้ะ “พี่แก็ป (เอ้าเป็นพี่เรอ) ใช่ครับเป็นพี่ผมปีหนึ่ง ถ้าดูเผินๆ อาจจะคิดว่าเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยคุยกับใคร แต่พอเริ่มรู้จักเริ่มสนิทเรียกว่า สุดๆคนหนึ่งเลยครับ เล่นกันมาก คุยกันเยอะมาก”

ได้ข่าวว่าเรื่องหน้าจะมีละครเข้ามาแล้ว เรื่องอะไรค่ะ “เรื่องปดิวรัดา ซึ่ง พี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ เป็นผู้กำกับ โดยเรื่องนี้ผมรับบทเป็น “เสริม” ซึ่งเป็นลูกของ พี่ท็อป ดารณีนุช อีกเรื่อง ละครเรื่อง เดือนประดับดาว รับบทเป็นพี่ชาคริต ตอนเด็ก เป็นละครของพี่โดนัท ครับ แนวละครยังไม่แน่นอน แต่ลงตัวนักแสดงแล้ว”

รู้สึกยังไงที่ เบสท์ มีแววน่าจะเป็นพระเอกคนใหม่ของช่อง 3 “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ ดีใจมาก ภูมิใจมาก ไม่คิดว่าครั้งหนึ่งในชีวิตจะได้มายืนอยู่ตรงนี้” ละครสุดแค้นแสนรักเป็นละครเรื่องแรกของเราเลยมั้ย “ครับ เรื่องแรกแล้วได้เล่นกับ พี่ รัดเกล้า อามระดิษ สุดยอดมากเลยครับ พี่รัดเกล้ารับบทยายแย้ม เรื่องนี้ ในละครต่างกับตัวจริงราวฟ้ากับเหว พี่เขาเป็นที่นิสัยดีและน่ารักมาก รับบทแล้วต่างกัน พี่แกจะเครียดกับบทละครตัวนี้มาก อยู่ในกองแกจะร้องเพลงแก้เครียดตลอดเวลา เขาจะบอกว่ารับบทเรื่องนี้มันเครียด แต่บทสั่งให้มาเป็นแบบนี้ มันก็ต้องเป็นแบบนี้ อินกับตัวละคร อินกับเหตุการณ์ เป็นตัวละครตัวนั้น คือตอนแรกๆเล่นๆกัน คุยขำกัน แต่พอเข้าฉาก 5 4 3 2 เปลี่ยนไปเป็นอีกคนหนึ่งเลยครับ เป็นนักแสดงที่มีฝีมือและความเป็นมืออาชีพสูงมากครับ”