เมื่อก๊วน AF11 กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

Home / เมื่อก๊วน AF11 กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

AF1152_7_Final

เอม น้ำ ชิมลางการแสดงครั้งแรก กับซีรีส์น้ำดี  AF11 The Series ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน

               ทรูวิชั่นส์ ออริจินัล พิคเจอร์ส ผู้ผลิตภาพยนตร์และซีรีส์ ภายใต้ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด  ร่วมกับ บริษัท เฮโล โปรดักส์ชั่น จำกัด ส่งมินิซีรีส์เรื่องใหม่ “ AF 11 The Series : ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน”  ผลงานการแสดงครั้งแรกของนักล่าฝัน ซีซั่น 11  ทั้ง 12 คน นำโดย  เอม-  สาธิดา ปิ่นสินชัย, พูม ภูมิสิทธิ์ วงศ์สมบูรณ์ ,แม็ค  วัฒน์ สุดกล้า ,มุก   ปภทพร ศิริรักษ์นภา, ปอนด์ – ชลัช กมล, คิว – วิชชาธร กิมขาว, เวย์ – หรรษลักษณ์ จันทร์พันธ์, น้ำ –  กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์,         ปูน -ปรัชญ์ รัตตัญญู,จักจั่น -ศิรภัสสร สามงามมี, หมวยลี่ – พัชอร ธานีวัชรกุล และ เมย์ – ศิลา ชวกิจกาญจน์

เอม af 11
เอม af 11

เอม – สาธิดา ปิ่นสินชัย  แชมป์ AF11 กล่าวถึงผลงานการแสดงครั้งแรกในชีวิตให้ฟังว่า “ซีรีส์ตอนที่เอมแสดงชื่อตอนว่า ความเหงาที่จางหาย เป็นแนวดราม่า ได้แสดงอารมณ์อย่างเต็มที่ ซึ่งการได้ร่วมงานกับพี่อนันดา (อนันดา เอเวอริงแฮม) และทีมงาน ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ค่ะ ทุกคนตั้งใจทำผลงานออกมาดีที่สุด และด้วยความที่เอมชื่นชอบพี่อนันดาอยู่แล้ว วันแรกที่เจอก็ตื่นเต้นมาก เรียกว่ากรี๊ดกันเลยทีเดียว ซึ่งพี่อนันดาเองก็ลงมาดูหน้างานจริงๆ คอยกำกับ คอยต่อบทให้ ใครไม่ผ่านตรงไหนพี่เค้าก็จะคอมเม้นท์เลยตรงนั้น  เรียกว่าเวลางานพี่อนันดาจะดุและจริงจังมาก ซึ่งเอมคิดว่าตัวเองโชคดีมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพ

ยังไงเอมก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามผลงาน AF11 The Series ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน ทั้ง5 ตอนของพวกเราด้วยนะคะ  และที่สำคัญเป็นการแสดงครั้งแรกของเอมด้วย อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ”

น้ำ af11
น้ำ af11

น้ำ  – กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ (น้ำ AF11) กล่าวต่อว่า “ซีรีส์ AF11 The Series ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน เป็นการแสดงครั้งแรกของพวกเราเอเอฟ 11  แบ่งเป็น 5 ตอนให้ทุกคนได้ติดตามกัน สำหรับตอนที่น้ำแสดงชื่อตอนว่า ความรักความลับ  รับบทชื่อ น้ำ เลยค่ะ คาแร็กเตอร์จะเป็นผู้หญิงห้าวๆ ในเรื่องก็จะมีคู่จิ้นแบบหญิงหญิงด้วย

…กับการแสดงครั้งแรก เป็นประสบการณ์ใหม่ที่ท้าท้ายมากค่ะ ได้เรียนรู้งานแสดงแบบจริงจัง  เรียกว่าทุกคนจะได้เห็นฝีมือด้านการแสดงของพวกเราแบบครบรส และที่สำคัญ ยังเป็นการสานต่อมิตรภาพของพวกเราทั้ง 12 คนด้วย ฝากทุกคนช่วยติดตามด้วยนะคะ”

 

 

ติดตามชมมินิซีรีส์ AF 11 The Series : ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม  ถึงวันเสาร์ที่  6 มิถุนายน 2558  ทางช่อง True Asian HD  (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 233) และติดตามชมอีกครั้งทุกวันจันทร์  เวลา 20.00 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม ถึง วันจันทร์ที่  8 มิถุนายน 2558 ทางช่อง True Asian Series (ทรูวิชั่นส์ช่อง 238)