“โดม” ปัดซบช่อง 3 ตามกระแส โชว์หล่อเทพ เปิดงาน Delicia

Home / “โดม” ปัดซบช่อง 3 ตามกระแส โชว์หล่อเทพ เปิดงาน Delicia

3

เห็นช่วงนี้มีกระแสดาราย้ายค่ายย้ายช่องมาซบช่อง 3 กันเพียบ!! ล่าสุดเจอตัวหนุ่ม โดม ในงาน Grand Opening Delicia Real Aura ณ.โรงแรม W Hotel จึงได้ถามไถ่หนุ่มโดมว่า มีโอกาสจะมาซบอกช่อง 3 แบบจริงๆจังๆ สักทีหรือยัง เพราะหลังช่วงนี้มีพระเอกนางเอกหลายคนย้ายสังกัดจากช่องเดิมมาอยู่ช่อง 3 กันเพียบ โดยหนุ่มโดม ยังยืนยันคำเดิมว่า “ผมยังเป็นนักแสดงอิสระเหมือนเดิมครับ สามารถร่วมงานกับช่องอื่นได้หมด ที่ผ่านก็มีละครกับช่อง 7 รวมถึงช่อง 3 ก็ได้เล่นมาเหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังไม่มีการตัดสินว่าจะไปอยู่ช่องไหน อยู่แบบนี้ก็ดีแล้ว”

2

เมื่อไหร่จะมีโอกาสได้ดูละครของหนุ่ม โดม อีกที่ละจ้ะ เพราะตั้งแต่ เล่นเรื่อง ตะวันทอแสง ทางช่อง 7 คู่กับสาว ใหม่ ดาวิกา ที่เรตติ้งดีมาก แฟนละครพากันคิดถึง “ละครช่วงนี้ยังไม่มีครับ ลุยธุรกิจ แต่ก็มีมาคุยไว้เหมือนกัน ตอนนี้มุ่งทำธุรกิจส่วนตัวกับแฟน จะไปจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศเพื่อนบ้านอะไรแบบนี้”

11

สำหรับงาน Grand Opening Delicia Real Aura ได้หนุ่ม โดม มาเป็นแขกคนสำคัญโดยมี คุณ“รุ่งทิพย์ ยางก้อน ส่องพราย” ประธานกรรมการ บริษัท เดอะเบสท์ อาร์เอ(ไทยแลนด์) จำกัด เป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดงานครั้งนี้ โดย “โดม ปกรณ์ ลัม” มาเดินแบบโชว์ความหล่อใส โดยมีสาวๆ แก๊งค์นางฟ้า แอน อลิชา และ เจนสุดา ปานโต , ตอง ภัครมัย , จ๋า ณัฎฐาวีรนุช มาร่วมประชันความสวยความใสกันบนเวที