เติบโตอย่างสมาร์ทไปกับ MCOT FAMILY ช่อง 14

Home / เติบโตอย่างสมาร์ทไปกับ MCOT FAMILY ช่อง 14

เธ™เธฒเธขเธจเธดเธงเธฐเธžเธฃ  เธŠเธกเธชเธธเธงเธฃเธฃเธ“ เธเธ.เธœเธญ.เนƒเธซเธเนˆ

MCOT FAMILY ช่อง 14 เดินหน้าส่งเสริมทุกความคิดของทุกคนในครอบครัวให้เติบโตอย่างสนุก และสร้างสรรค์ กับช่องรายการสาระบันเทิงเพื่อทุกครอบครัว “MCOT FAMILY” บนโทรทัศน์ระบบดิจิทัลช่อง 14 ในคอนเซปต์ “Growing Smart with MCOT FAMILY” ที่คัดสรรรายการคุณภาพ ทั้งดูสนุกและแฝงด้วยสาระ โดยมี นายศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท เป็นประธาน ณ ลานกิจกรรม โซน B ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

IMG_8375

ภายในงานมีครอบครัวคนดัง อาทิ พิธีกรรายการ MOM CLUB แม่อร-อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ และ แม่แอม-ชลธิชา อัศวาณิชย์, บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ ที่มาพูดคุยเรื่องวิธีการเลี้ยงลูก และพูดถึงเทคโนโลยีกับเด็กในปัจจุบันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการแสดงพิเศษจากรายการผึ้งน้อยมหัศจรรย์ กับการกลับมาอีกครั้งของ “น้านิด ผึ้งน้อย” ขวัญใจเด็กๆ

IMG_8353

 

สำหรับความโดดเด่นของผังรายการใหม่ ที่จะช่วยปลูกจินตนาการของเด็กและเยาวชน ได้แก่ รายการ “ผึ้งน้อยมหัศจรรย์” และรายการ “เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย Teen Style on TV” พร้อมเต็มอิ่มกับการ์ตูนหลากหลายเรื่อง ที่เป็นขวัญใจเด็กๆ อาทิ โดราเอมอน (กำเนิดโดราเอมอน), My Little Pony, Transformer, Teletubbies ฯลฯ

ศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท
ศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท

ติดตามรายการคุณภาพที่พร้อมเสริมสร้างการเรียนรู้ ที่ MCOT FAMILY รับชมได้บนโทรทัศน์ระบบดิจทัลช่อง 14 ระบบดาวเทียม และเคเบิลช่อง 24