คู่จิ้นคัมแบค ฟินสมใจ “นัน-หง” ลงจอ “Yes or No 2.5 กลับมาเพื่อรักเธอ”

Home / คู่จิ้นคัมแบค ฟินสมใจ “นัน-หง” ลงจอ “Yes or No 2.5 กลับมาเพื่อรักเธอ”

yesorno10

คัมออนสวีท จัด นันหง แห่งบ้านเอเอฟ ลงเล่นหนังคู่กันครั้งแรกแฟน ๆ เฮ…จิ้นฟินสมใจนึก!!!

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้น  ที่มีคนติดตามกันอย่างมากมาย  นัน สุนันทา ยูรนิยม และ หงหยก จันษกร กิตติวัฒนากร  แห่งบ้าน เอเอฟ 10 ที่จบซีซั่นไปแล้ว ก็ยังมีแฟนคลับจิ้นให้สองคนรักกัน หรือมีผลงานคู่กันอยู่เรื่อย ๆ มาวันนี้ทางค่ายคัมออนสวีท ก็ตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ โดยการจับคู่จิ้นทั้งสองมาลงจอคู่กัน ในภาพยนตร์ Yes or No 2.5 กลับมาเพื่อรักเธอ

ซึ่ง นัน รับบท พี เพื่อนสนิทของ ไวน์ (ติ๊นา ศุภนาฏ) โดย พี เป็นเชฟอาหารญี่ปุ่น ผู้หลงใหลในการทำอาหาร แต่เมื่อความรักก่อตัวขึ้นในหัวใจ พี ผู้ปิดกั้นตัวเองและปากไม่ตรงกับใจ จึงต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ ส่วน หงหยก รับบท ฟ้า นักศีกษาสาววัยใส มองโลกในแง่ดี เพื่อนสนิทของ พิม (พิมพกานต์ บางชะวงษ์) ที่ได้โคจรกลับมาพบกับอดีตรุ่นพี่ที่คณะที่เคยทำให้หัวใจสั่นไหว การกลับมาพบกันครั้งใหม่จะลงเอยอย่างไร คงต้องตามลุ้นกันต่อในภาพยนตร์ เมื่อถามถึงความประทับใจฉากไหนกันบ้างทั้งคู่ก็เล่าให้ฟังว่า

หงหยก : จริงๆแล้วชอบทุกฉากเลย แต่ถ้าชอบเป็นพิเศษจริงๆ ก็คงเป็นซีนที่มีตุ๊กตาหมีเข้าด้วย เพราะชื่อกลุ่มแฟนคลับของเราส่วนใหญ่ก็จะชื่อหมีอยู่แล้ว พอมีหมีเข้าซีนด้วย ก็เหมือนมีแฟนคลับมาร่วมแสดงด้วย ก็รู้สึกมีความสุขดีค่ะ คิดว่าแฟนๆน่าจะชอบด้วย

นัน : ของนันถ้าเป็นฉากที่เข้ากับหงหยกหรือว่าฟ้าในเรื่อง จะชอบซีนแรกที่เราเข้าด้วยกัน เทคยับเทคเยินเลย (หัวเราะ) แต่ว่าทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี เพราะวันนั้นน้องน่าจะตื่นเต้นเพราะเป็นวันแรกที่น้องเข้าฉาก แต่นันเข้ามาสักพักแล้ว ก็ต้องเทรนกันพอสมควร เพราะเป็นฉากที่ต้องแต่งหน้าให้กัน กุ๊กกิ๊ก ๆ เป็นฟิลล์สาว อยู่ด้วยกัน แล้วก็แต่งหน้าสวย ไปด้วยกัน เราก็ต้องเล่นแบบโอเวอร์แอ็คติ้ง ส่วนน้องก็ต้องเล่นแบบกลั้นขำ นันว่าฉากนี้น่ารักดี เลยชอบเป็นพิเศษ ก็อยากฝากให้ลองดูกันค่ะ

ส่วนฉากเลิฟซีน หงหยก ก็แอบแย้มให้ฟังเบา ๆ ว่า  เลิฟซีนก็ต้องมีค่เป็นแบบน่ารัก ๆจริง มีเลิฟซีนกันครบทุกคน คุณอยากดูคู่ใคร คุณได้ดูหมด รับรองครบ (หัวเราะ)

และ นัน ก็ได้กล่าวปิดท้ายเอาไว้ว่า “…สำหรับแฟนคลับของพวกเรา สาวกหมี นะคะ ขอบคุณที่ซัพพอร์ตเรามาตลอดในช่วงสองปีที่ผ่านมา คุณให้โอกาสเรามาเยอะมาก เราก็ไม่รู้จะตอบแทนยังไง ทุกวันนี้พวกเราก็ตั้งใจทำงานกันให้ดีที่สุด ทั้งงานละคร งานเพลง จนถึงงานหนังซึ่งถือว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ ที่จะมอบให้กับทุกคนที่ได้ติดตามพวกเรามาตลอด เรื่องนี้ก็เหมือนเราได้ก้าวขึ้นมาอีกขั้นหนึ่งแล้ว เราก็จะทำให้ดีที่สุดสำหรับแฟนๆ รวมไปถึงคนที่ยังไม่รู้จักพวกเราเลย หนังเรื่องนี้มีอะไรมากกว่าที่คุณเห็นแค่ในโปสเตอร์ มีมากว่าคำว่าผู้หญิงกับผู้หญิง มีมากกว่าคำว่าความรักที่คนทั่วไปมีกัน ถ้าคุณลองเปิดใจเข้ามา คุณก็จะได้รับอรรถรสของหนังอย่างแท้จริง ก็อยากฝากให้ทุกคนช่วยติดตามพวกเราใน Yes or No 2.5 กลับมาเพื่อรักเธอกันนะคะ”

และล่าสุด หงหยก ยังได้โชว์พลังเสียงหวาน ๆ  ร้องเพลง You are Beautiful (เธอผู้งดงาม) เพลงประกอบภาพยนตร์ yes or no 2.5 กลับมาเพื่อรักเธอ ที่พร้อมปล่อยมิวสิควีดีโอให้ชมกันแล้วทุกรายการเพลง ได้ข่าวว่ามีฉากสมนาคุณแฟน ๆ ให้จิ้นฟินจิกหมอนอยู่หลายฉากก่อนที่จะไปรับภาพยนตร์เต็ม ๆ ที่จะเข้าฉายในปลายเดือนพฤษภาคมนี้

yesorno yesorno2 yesorno3 yesorno4 yesorno5 yesorno6 yesorno7 yesorno8 yesorno9