“ตุ้ย AF” ชวนชาวอีสานมาออดิชั่น “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12″

Home / “ตุ้ย AF” ชวนชาวอีสานมาออดิชั่น “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12″

                 unnamed (2)

                ถึงคิวนักล่าฝันชาวอีสานจะได้แสดงฝีมือโชว์ศักยภาพพร้อม  เปลี่ยนความฝัน… ให้กลายเป็นความจริง”   ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12” กันแล้ว กับการออดิชั่นภาคอีสานในวันเสาร์ที่ 25 เม.ย. 2558  ที่โรงแรมเจริญธานี จ.ขอนแก่น  พร้อมกันนี้รุ่นพี่ดีกรี วินเนอร์ อย่าง ตุ้ย- เกียรติกมล ล่าทา หรือ ตุ้ย AF3    เผยเคล็ดลับผ่านด่านรอบออดิชั่น ด้วยการเลือกเพลงหลากสไตล์ เพื่อเผยความเป็นตัวตน

เคล็ดลับที่จะมาสามารถเอาชนะใจกรรมการ เพื่อผ่านเข้ารอบออดิชั่นได้ ผมว่าอยู่ที่ความเป็นตัวของตัวเอง คุณมีศักยภาพด้านแค่ไหนแสดงออกมาให้กรรมการได้เห็นให้หมด  ไม่ต้องกั๊ก ไม่ต้องไปปรุงแต่งอะไรเลย ความเป็นธรรมชาติจะทำให้กรรมการได้เห็นตัวตนของเราที่สุด และที่สำคัญควรเตรียมเพลงที่จะโชว์ไปให้หลากหลายสไตล์ กรรมการอยากให้โชว์แบบไหนเราจะได้พร้อมนำเสนอได้เต็มที่  ส่วนที่เหลืออยู่ที่โชคชะตาจะพาไป

..สำหรับผมแล้ว การได้ใช้นามสกุลเอเอฟ ผมรู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่มีคนเรียกตุ้ย AF ชีวิตผมเปลี่ยนชั่วข้ามคืนก็จากเวทีนี้ด้วย  แถมดาราศิลปินที่โลดแล่นในวงการบันเทิงก็แจ้งเกิดมาจากเวทีนี้หลายคน จึงเป็นเครื่องยืนยันว่าทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย  เป็นสถาบันชั้นนำที่พัฒนาคนมีฝัน  ให้ก้าวสู่การเป็นศิลปินที่มีคุณภาพได้อย่างแท้จริง  โอกาสดีๆ แบบนี้มาถึงที่แล้ว ชาวอีสานไม่ควรพลาดนะครับ มาสมัครกันได้เลย ส่วนภาคอื่นๆ ก็อดใจอีกนิด ภาคเหนือ   วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.นี้ จ.เชียงใหม่  โรงแรมกาดสวนแก้ว   และกรุงเทพฯ  วันศุกร์ที่ 8 และวันเสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้  โรงภาพยนตร์ House RCA”

            ร่วมติดตามรายละเอียดรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12  รับชมได้ตลอด  24 ชั่วโมง  เริ่มวันอาทิตย์ที่ 28มิถุนายนนี้ พร้อมทั้งติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook.com/truevisions;www.truevisionsgroup.com, facebook.com/afupdate  และ www.trueaf.truelife.com

unnamed